Ngân hàng trung ương toàn cầu “Kèm theo” Bitcoin: Là chiến tranh tiền tệ hợp pháp La Liga Premier?

Các bit của một thị trường pitcoin là gì?

Bitcoin tiếp tục bị sốt vào năm ngoái, kể từ tháng 5 năm nay, không có ý nghĩa toàn diện của mùa hè, và sự chú ý tiếp tục dẫn đầu thị trường tiền tệ ảo. Đặc biệt, mỗi mức giá được làm mới lên cao 62.000 đô la, tôi sẽ thử điểm mấu chốt của mình xuống dưới 30.000 đô la, Ngân hàng Trung ương châu Âu, Fed, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, Ngân hàng Trung ương Canada hoặc Phòng Tài chính, v.v., Kỷ luật, v.v. Cũng được so sánh từ ngữ chung của tiền tệ và tuyên bố cảnh báo thử nghiệm, theo từ ngữ nghiêm trọng của sự giám sát, cho đến khi thuế công, đóng cửa mỏ trước đây.

Nó rất phổ biến, Ngân hàng Trung ương toàn cầu được cảnh báo Bitcoin, sự bùng nổ là đủ, cho thấy một cuộc xung quanh. Thật dễ dàng như vậy, Bitcoin của ba tội lỗi gốc, các ngân hàng trung ương, nhưng chúng không thể chịu được tốc độ của lịch trình Clear Clear.

Ngân hàng trung ương đang cảnh báo bằng miệng

Tách tách là một thuộc tính khép kín của loại tiền được mã hóa như Bitcoin và tình hình hiện tại là khác nhau: Thế giới là Nóng và chiết xuất, tiền kỹ thuật số hoặc tăng tốc giới tính. Cần nhấn mạnh, và một vài năm trước, ngân hàng trung ương của Ngân hàng Trung ương đã thay đổi, và sự giám sát là trong việc khử trùng, và nó cũng đang tăng tốc.

Ngân hàng Trung ương châu Âu luôn là một người cực kỳ cẩn thận về những rủi ro từ lâu đã chú ý đến. Vào đầu năm nay, Tổng thống Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagard đã dẫn đầu trong việc kêu gọi sự giám sát toàn cầu chống lại tiền nhân vật. Cô gọi Bitcoin là một tài sản đầu cơ cao và thúc đẩy các hoạt động rửa tiền, bất kỳ sơ hở tài chính có liên quan phải được lấp đầy, và nên được mở rộng trên toàn cầu. Tiếng nói của Lagard cảnh báo không đáp ứng với thời điểm này. Nó có thể được kết nối vào tháng 3 và sau ngày 14 tháng 3, sau khi khai trương mã lực vào ngày 14 tháng 3, các quốc gia dường như biết rằng vấn đề này có thể không đơn giản như vậy.

Ngân hàng Trung ương Ai Cập cảnh báo cư dân vào ngày 28 tháng 3, không tham gia vào các giao dịch tiền tệ được mã hóa, đặc biệt là Bitcoin và nhấn mạnh tiền tệ chính thức được Ngân hàng Trung ương phê duyệt một lần nữa. Bởi vì tiền tệ được mã hóa không được phát hành bởi chính phủ trung ương của bất kỳ quốc gia nào, không có hồ sơ dự trữ vàng.Hỗ trợ sản xuất, giá trị của nó sẽ biến động, cũng sẽ có tác động tiêu cực đến đầu tư trực tiếp, chứng khoán hoặc bất động sản, v.v. hoặc sẽ có tác động tiêu cực đến nền kinh tế của đất nước.

Châu Á-Thái Bình Dương, vào ngày 5 tháng 4, Chủ tịch Cục Quản lý Tài chính Singapore cho biết trong Nghị viện quốc gia mã hóa tiền tệ hoàn toàn không phù hợp với các nhà đầu tư bán lẻ. Tuy nhiên, anh ta ngay lập tức được thêm vào so với cổ phiếu và trái phiếu, thị trường tiền tệ được mã hóa của Singapore vẫn còn nhỏ, Bitcoin, với Đài Loan và Ruibo trong khối lượng giao dịch 2020 ngày và chỉ dành cho ngày giao dịch giao dịch chứng khoán Singapore 2%.

Từ tháng 4 đến tháng 5, đỉnh của Bitcoin và dưới cùng của đáy, GME và các meme khác nhau cạnh tranh. Sau nhiều lần chỉ ra tiền tệ được mã hóa của Bitcoin, các nhà đầu tư phải mất tất cả các chế phẩm, ngân hàng của Ngân hàng Ngân hàng Ngân hàng Ngân hàng Ngân hàng Ngân hàng, Vocal một lần nữa vào ngày 14 tháng 5 và công chúng có thể đã thấy Tỷ lệ bitcoin. Cảnh quan của giá cổ phiếu của công ty Mỹ đột nhiên cho đến nay, không ai biết hình ảnh đầy đủ của nó. Sự phổ biến của tiền tệ mã hóa là một hành vi thuận lợi của việc sưởi ấm, mọi người đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư, nhưng nó không có bất kỳ giá trị nào, và điều này có thể thấy nó như một tín hiệu cảnh báo.

Tất nhiên, từ 62308.8 Spotlight (ngày 13 tháng 4) đến thiên vị 30.000 đô la, Bitcoin bị đảo ngược, cường độ lớn, tốc độ nhanh để những người ủng hộ Bitcoin rất hiếm để tổ chức một tổ chức tự phát, người có Không có sự ném nguyện của các hoạt động của trường tiểu học, và Xi Tu lấy cái này. Tập trung vào công ty đầu tư của Hoa Kỳ Ark Người sáng lập Cathie Gỗ và logic diễn ngôn và những người bình thường có ít hơn một chút so với mặt nạ để giúp đỡ, cựu tuyên bố chắc chắn rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng lên 500.000 đô la, sau đó đã phát hành một đồ họa của Tesla the Diamond Diamond Và có thể được hiểu là: không sợ biến động thị trường, giữ một vị trí cho đến khi các mục tiêu, sau đó chọn cái sau trong nhóm Trạm đồng xu Pháp hoặc Virtual Coin.

Ngân hàng trung ương và Bộ Tài chính

Cảnh báo trung tâm toàn cầu là hiệu quả của cảnh báo tổng thể, tốt hơn so với chất.

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 18 tháng 5, Hiệp hội Tài chính Internet Trung Quốc, Hiệp hội Ngân hàng Trung Quốc, Hiệp hội hợp tác thanh toán Trung QuốcPhát hành “Thông báo về việc ngăn chặn rủi ro giao dịch tiền ảo”. Các đơn vị thành viên như tổ chức tài chính, các tổ chức thanh toán không được sử dụng tiền ảo để định giá cho các sản phẩm và dịch vụ, và không trực tiếp hoặc gián tiếp thực hiện kinh doanh liên quan đến tiền ảo. Sau đó, Ủy ban Cải cách và Phát triển Nội Mông đã ban hành một thông báo vào ngày 19 tháng 5 rằng họ sẽ thiết lập một nền tảng báo cáo doanh nghiệp khai thác tiền tệ ảo, chấp nhận đầy đủ các báo cáo về vấn đề của các doanh nghiệp khai thác tiền tệ cổ điển.

Tuy nhiên, công ty Bitcoin được tổ chức bởi cảnh, ngày 18 đến 19 tháng 5, cũng là một ngày, nhưng cũng là ngân hàng trung ương. Ngày có đôi mắt to và trả lời một ngày.

Sau khi thăm dò 42.000 đô la Mỹ / bảng liệt kê, thời gian Bắc Kinh vào ngày 19 tháng 5, Bitcoin One khám phá, hãy lao tới 40.000 đô la, $ 38.000, $ 36.000 và một lan can $ 32.000, ngay cả khi bạn đang ở $ 30.000, tất cả các cách, không có chướng ngại vật.

Trong vòng 24 giờ, toàn bộ mạng lưới là hơn 510.000 nhà đầu tư bùng nổ và các quỹ nổ đạt 6,283 tỷ đô la Mỹ, nổ tung 1 giờ là 148 triệu đô la Mỹ; nền tảng giao dịch tiền tệ được mã hóa tiền tệ cũng đã bị đình chỉ Một số giao dịch tiền tệ được mã hóa trong cùng một ngày; hơn 7.000 giá trị thị trường của tiền tệ được mã hóa đã thu hẹp hơn 600 tỷ đô la trong tuần qua, trượt đến 1,9 nghìn tỷ đô la hiện tại.

Khoảng 22 giờ sáng ngày 19 tháng 5, Bitcoin bắt đầu một chút, dần dần khó khăn để ổn định lên 40.000 đô la.

Ba bộ phận của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã ban hành 31,22% vào ngày BRC, do đó ngay cả khi Bitcoin chỉ có một chút khò khè, nó là hầu như không dừng 40 triệu đô la Mỹ, cách xa sự khác biệt bình thường trước đó.

Khi đối mặt với tình huống này, phó ngân hàng trung ương châu Âu Jindot một lần nữa báo cáo rằng tài sản tiền tệ được mã hóa không nên được coi là sự thật bởi vì rất khó xác định giá trị tiềm năng của tài sản tiền tệ được mã hóa. Đầu tư . Các nguyên tắc cơ bản của tài sản mã hóa rất yếu. Khi khó tìm thấy một nền tảng thực sự của một khoản đầu tư, thì đây không phải là một khoản đầu tư thực sự, và các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho một mức giá lớn dao động. Người bạn đồng hành của Anh Beili cũng tái khẳng định các nhà đầu tư.Lý thuyết thua lỗ.

Tuy nhiên, ngân hàng trung ương châu Âu đặc biệt chú ý đến sự giám sát tài chính không làm tăng cảnh báo. Sau khi chỉ ra một lỗ hổng lặp đi lặp lại, Ngân hàng Trung ương châu Âu ngay lập tức nói rằng do tài sản tiền tệ hiện tại, Vẫn không có nhiều sử dụng để thanh toán, và sự phơi nhiễm của đồng tiền được mã hóa của tổ chức tài chính khu vực đồng euro là nhỏ và rủi ro tài chính dường như bị hạn chế.

Ngân hàng Trung ương Na Uy sẽ có thể nhìn thấy một chút. Torbjorn Haegeland, Giám đốc điều hành Ổn định tài chính, cho biết nếu các ngân hàng tiếp tục tăng đầu tư tiền tệ được mã hóa, sau này có một biến động giá sắc nét có thể gây rắc rối cho hệ thống ngân hàng. Chúng tôi không nghĩ rằng những biến động này là mối đe dọa chính đối với sự ổn định tài chính, nhưng nếu phơi nhiễm rủi ro tiếp tục tăng, nó có thể tạo thành một mối đe dọa.

Bắc Mỹ của phía bên kia không nói chung lắm, và nó là quý giá hơn. Vào ngày 20 tháng 5, Ngân hàng Trung ương Canada cho biết trong đánh giá rủi ro tài chính hàng năm, sự biến động của tài sản tiền tệ được mã hóa là một lỗ hổng mới đối với hệ thống tài chính của đất nước. Ngân hàng Canada nhấn mạnh nguy cơ ổn định tiền xu. Để giảm biến động, tiền tệ ổn định là một loại tiền được mã hóa có móc tài sản ổn định hơn, hoặc nếu trước đây cũng được sử dụng rộng rãi hoặc sẽ làm xáo trộn cơ chế chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương, thêm, trừ khi đồng xu ổn định được liên kết hoàn toàn với Đô la Canada. Nếu không, việc sử dụng rộng rãi sẽ ngăn chặn công suất của Ngân hàng Trung ương để thực hiện các chính sách tiền tệ và phục vụ như một người cho vay cuối cùng. Trong Đánh giá rủi ro ổn định tài chính 2019, tiền tệ được mã hóa đã được bao gồm trong đó.

Cuộc đấu tranh nhỏ của Ngân hàng Trung ương toàn cầu có thể có ít điểm nổi bật của Fed.

Cùng ngày của Ngân hàng Trung ương Ngân hàng Trung ương Canada và Ngân hàng Trung ương Na Uy, Chủ tịch Fed Liên bang Powell, thường hoạt động trong Cục Dự trữ Liên bang, trong tương lai gần, đã chỉ ra Trong một video được Fed phát hành và cái gọi là đồng xu ổn định (sự phát triển của đồng tiền kỹ thuật số tư nhân được đồng đô la có thể gây ra mối đe dọa cho hệ thống tài chính. Powell đã tăng tốc đối số đồng đô la kỹ thuật số cùng một lúc, cho thấy rằng tham vấn cộng đồng sẽ được đưa ra trên dự án DOCKETAR kỹ thuật số.

Cùng ngày, Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ áp dụng một sáng kiến ​​quy định chặt chẽ hơn để mã hóa thị trường tiền tệ và các giao dịch liên quan để ngăn chặn các hành vi bất hợp pháp như trốn thuế. Ngày hôm trước, Giám sát tiền tệ Hoa Kỳ (OCC) Cơ quan mới MichaelHSUS cho thấy sau khi loại bỏ, HSU sẽ bắt đầu xem xét các tiêu chuẩn quy định chính và chủ đề của cơ quan, bao gồm các chữ cái và hướng dẫn giải thích để mã hóa tài sản và tài sản kỹ thuật số. Chính phủ Biden ngay lập tức đề xuất đưa ra một đề xuất mới để báo cáo hơn 10.000 chuyển tiền tệ của Mỹ phải được báo cáo cho cơ quan thuế Hoa Kỳ.

Ruthenium mạnh, và các bit hiếm hiếm và hiếm gặp rất hiếm, và không có thay đổi đáng kể.

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 21 tháng 5, Chiến thắng theo đuổi, Ủy ban Phát triển Ổn định Tài chính của Hội đồng Nhà nước (thuộc Ủy ban Tài chính) trong giai đoạn thứ năm của Eleven nhấn mạnh Rằng nó sẽ củng cố sự giám sát của các hoạt động tài chính của công ty Nền tảng, chiến đấu với hành vi khai thác và giao dịch Bitcoin, và kiên quyết ngăn chặn rủi ro cá nhân cung cấp rủi ro cá nhân cho các lĩnh vực xã hội.

vì 70% khai thác ở Tứ Xuyên, Tân Cương, Trung Quốc, sự giám sát của Ủy ban Jinolun đã tạo ra một bit nghiêm ngặt mà tôi vừa có một chút asthorn một lần nữa, và thông điệp đã được phát hành. Ít hơn 10 phút, giá Bitcoin giảm hơn 2.000 đô la và nhãn hiệu 40.000 đô la giảm.

Vào ngày 21 tháng 5 năm 21, Chính phủ Hồng Kông SAR của Trung Quốc đề xuất rằng trao đổi tiền tệ được mã hóa hoạt động tại Hồng Kông phải được phép từ các cơ quan quản lý thị trường của Hồng Kông và chỉ có thể cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.. Nó có kế hoạch nộp dự thảo luật cho Hội đồng Lập pháp Hồng Kông trước cuối năm 2022. Theo quy định mới, chỉ có các sàn giao dịch được cấp phép chỉ có thể cung cấp dịch vụ giao dịch tiền tệ ảo tại Hồng Kông.

Việc đánh còn lại tiếp tục lên men vào cuối tuần. Do đó, Huobi Mall cho biết vào ngày 23 tháng 5, Bắc Kinh, đã quyết định đình chỉ việc kinh doanh khai thác của Trung Quốc. Bitcoin tiếp tục giảm và tiếp tục lơ lửng tới 35.000 đô la Mỹ.

Sự giám sát của Trung Quốc là đủ để ảnh hưởng đáng kể đến xu hướng giá của Bitcoin, và nó không bị bỏ qua. Theo dữ liệu của ByteTree, nó chia mô hình giao dịch Bitcoin thành thời gian hàng đầu châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ và khoảng thời gian cho thấy trong giai đoạn này, Châu Á luôn là khu vực mua Bitcoin và Châu Âu và Hoa Kỳ.Châu Á sẽ bị chi phối bởi hoạt động bán hàng.

Ba tội lỗi gốc của Bitcoin là gì?

Kể từ khi phát triển dư luận, Bitcoin rất khó chấp nhận bất lợi. Tội phạm tội gian lận tiền, dấu chân carbon cao đến cực kỳ phi môi trường, và các thuộc tính của Skyrocket đã trở thành ba tội lỗi gốc của các bit.

“Nhận xét ổn định tài chính” của Ngân hàng Trung ương châu Âu được phát hành vào tháng 5, sự gia tăng mạnh về giá tiền tệ và quạt hoa tulip, các thuộc tính rủi ro và đầu cơ của biên giới, là dấu chân carbon quá cao, và có thể lo lắng với các hoạt động bất hợp pháp. Kho bạc Hoa Kỳ cũng tin rằng các loại tiền được mã hóa cung cấp sự tiện lợi cho các hoạt động bất hợp pháp rộng rãi bao gồm trốn thuế, tạo thành một lỗ hổng bảo mật lớn.

Những lời buộc tội ở trên dường như có một ví dụ. Liên kết nhiệt tiền tệ được mã hóa gây ra hành vi gian lận của lĩnh vực để tăng vọt. Dữ liệu được phát hành bởi Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ (FTC) cho thấy trong ngày 31 tháng 3 năm 202, 2002, 2000 triệu trong Gian lận tiền tệ được mã hóa và giá trị trung bình là $ 1900 đã bị mất. Trong số đó, mất hơn 2 triệu đô la Mỹ là do biện pháp khắc phục trước của mặt nạ.

so với cùng kỳ năm ngoái, khoản lỗ giá trị gây ra bởi gian lận đầu tư tiền tệ được mã hóa tăng khoảng 10 lần. Trong sáu tháng, tổng báo cáo của hơn 7.000 gian lận thực địa là 12 lần vào năm 2020. FTC cho biết rằng các gian lận đã thiết lập các trang web phức tạp khiến đầu tư tiền tệ được mã hóa ảo dường như được thêm vào mắt trong mắt các nhà đầu tư.

Hiệu ứng người nổi tiếng là vũ khí ma thuật của việc mã hóa gian lận tiền tệ và thành công hình sự và Singapore, là một giám sát tài chính nghiêm ngặt, Singapore, đã không được tránh. Thủ tướng Li Xianlong đã tham gia vào trò lừa đảo tiền tệ được kích hoạt bởi một nền tảng truyền thông xã hội chuỗi khối vào tháng Tư. Người sau đã thiết lập tài khoản xã hội để bán tiền tệ được mã hóa độc quyền mà không được cấp phép Li Xianlong, có tổng cộng 27.3955 đồng tiền, mỗi đồng tiền là $ 357,85.

Người tạo ra trang web là ẩn danh, nhưng tôi đã phát hành một ví công cộng, yêu cầu xóa ngay tên và ảnh của tôi, tôi với điều nàyKhông có mối quan hệ giữa nền tảng, Li Xianlong nói rằng tôi kêu gọi mọi người cảnh giác khi đối phó với giao dịch tiền tệ được mã hóa và các nhà đầu tư đối phó với CDM sẽ không được bảo vệ bởi bất kỳ sự bảo vệ pháp lý nào có liên quan do sự giám sát của Singapore Quản trị tài chính.

Đối với sự biến động đáng kể của Bitcoin, trạng thái hoạt động trước đây là trước đó, đã quen thuộc và sẽ không được mô tả ở đây.

Tuy nhiên, sự biến động không chỉ bị giảm mạnh, cản trở tham vọng bitcoin trở thành một loại tiền tệ. Nếu nó được dự định để cạnh tranh với tiền theo luật định, nó có thể đính kèm tiềm năng của mùa thu lớn, ai sẽ chấp nhận và trả Bitcoin? Và làm thế nào nó trở thành một tương lai khác của tiền tệ?

Dấu chân carbon quá mức

Ngay cả khi có hành vi gian lận và bất hợp pháp trong bất kỳ lĩnh vực tài chính nào, thị trường chứng khoán vẫn có một con gấu lớn của Big Bull, nhưng là dấu chân carbon cao Được sản xuất bởi khai thác Bitcoin đặc biệt chịu bệnh xã hội. Vì vậy, mặt nạ người hâm mộ đi bộ tiền tệ được mã hóa tuyên bố rằng Bitcoin từ việc khai thác vào quy trình giao dịch, Tesla đã dừng phương thức thanh toán của Bitcoin.

Đặc biệt, tại các quốc gia đang chuẩn bị chương trình Hội nghị biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc lần thứ 46 (COP26).

Vào ngày 20 tháng 5, thời gian địa phương, Chính phủ Biden ban hành lệnh hành chính, yêu cầu các ngân hàng trong nước của Hoa Kỳ tiết lộ rủi ro biến đổi khí hậu hiện tại của họ đối với công ty để tăng cường hệ thống tài chính trong nước để giải quyết sự thay đổi khí hậu. Độ đàn hồi. Theo báo cáo, Thủ tướng Anh Johnson sẽ tuyên bố một cam kết mới trong vài ngày tới, giảm 78% lượng khí thải năm 1990 và mục tiêu trước đó là 68% vào năm 2030.

gân có thể so sánh dường như không có trong cuộc thảo luận của nó. Hành động khí hậu của Anh Người ủng hộ cấp cao Tost Ping cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Bitcoin không có khả năng xuất hiện trong chương trình nghị sự, nhưng ít nhất là tồn tại trong một cuộc thảo luận chính sách rộng lớn hơn. Hành vi khai thác là một trong những thủ phạm của các vấn đề khí hậu. Những người lo lắng về rất chán nản. Khai thác chỉ là một ý tưởng ngu ngốc.

Năng lượng quốc tếTheo dữ liệu dữ liệu (IEA), khai thác Bitcoin 2019 tiêu thụ 50 đến 70 megawatt, gần tương đương với mức tiêu thụ của các quốc gia khối lượng vật lý Thụy Sĩ (63 Tauen mỗi năm). Chỉ số tiêu thụ điện của Cambridge Bitcoin đáng lo ngại hơn, kể từ ngày 23 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, tổng mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin là 40-45 megawatts (TWH), tất cả các số liệu thống kê là khoảng 116,57 megawatt, đào một mỏ công suất tiêu thụ ở bên ngoài Hà Lan, Philippines , v.v., chiếm 0,54% tổng số điện của thế giới.

Theo tốc độ này, tổng lượng mức tiêu thụ điện bitcoin cực kỳ có khả năng tăng vọt lên 130 megawatt / giờ, trong khi Microsoft, Google và các công ty công nghệ khác sử dụng điện 10 và 12 Megawatt, tương ứng.

Tuy nhiên, trong mắt này hỗ trợ mắt này, mức tiêu thụ năng lượng không hoàn toàn một-một và các bit gần như không tốn kém đến sau. Bitcoin sẽ trở thành một lực mạnh mẽ trong tương lai, đủ để đẩy lưới để trở nên xanh hơn, cũng giúp năng lượng mặt trời (6,920, 0,02, 0,29%) và năng lượng gió có thể trở nên kinh tế hơn. Công ty tài sản được mã hóa Coinshares ước tính rằng 74% năng lượng được sử dụng trong khai thác bitcoin đến từ năng lượng tái tạo.

toàn bộ mạng là khoảng 70% lực lượng tích hợp ở Trung Quốc đã trở thành một câu sáng cao. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khoảng 65% các hoạt động khai thác tiền tệ được mã hóa được thực hiện tại Trung Quốc. Do khoảng 60% than trong cơ cấu năng lượng của Trung Quốc, thậm chí 74% số mỏ khai thác sử dụng một số năng lượng tái tạo, năng lượng tái tạo trong tổng mức tiêu thụ năng lượng nhỏ hơn 40%.

Ngày 22 tháng 4, Công ty đầu tư Hoa Kỳ Ark, một trong những trạm Bitcoin mạnh nhất, cùng phát hành một báo cáo, đặt câu hỏi về dòng chính của Khai thác Bitcoin để phá hủy quan điểm môi trường và chỉ ra rằng Bitcoin thực sự là Một động lực chính, khai thác bitcoin và năng lượng tái tạo, thúc đẩy sự biến đổi năng lượng.

Mô hình của chúng tôi cho thấy khai thác Bitcoin tích hợp có thể chuyển đổi các nguồn năng lượng không liên tục để có tiêu cực cơ bảnTrạm điện có công suất. Do đó, trong cùng một trường hợp của các điều kiện khác, nguồn năng lượng tái tạo có thể cung cấp một tỷ lệ đáng kể năng lượng điện trong kinh tế, báo cáo, báo cáo, được gọi là hiệu ứng theo dõi và chi phí liên quan đến năng lượng tái tạo sẽ tăng tốc giảm và sử dụng khai thác của họ cạnh tranh kinh tế hơn.

Theo báo cáo, Bitcoin đã được khuyến khích chuyển sang năng lượng tái tạo. Ví dụ, công ty chuỗi khối DMG hoạt động tại British Columbia, nơi hoàn toàn phụ thuộc vào thủy điện giá rẻ từ đập. Công ty tổ chức phi lợi nhuận và chuỗi khối khai thác khí hậu Crypto vào đầu tháng 4, và được thiết kế đến năm 2025, việc mã hóa tiền sử dụng năng lượng tái tạo 100% và đạt được lượng khí thải ròng vào năm 2040. Nó cũng sớm hơn 10 năm so với thỏa thuận Paris . Cho đến nay, khoảng 45 công ty và các tổ chức đã liên tục tham gia vào Crypto khí hậu Accord, mà còn được hỗ trợ bởi UNFCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCCC KHÍ HẬU CHAMPIONS.

Ba điểm lớn của Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Nếu bạn thay đổi nó, nó được đặt trong bối cảnh của dự án tiền tệ kỹ thuật số đã tăng tốc vào năm ngoái, tỷ lệ bị chặn ngân hàng trung tâm toàn cầu dường như có thể có ý nghĩa. Thật khó tin rằng đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, tốt hơn là nói một sự kinh nghiệm.

Ví dụ, Powell, đã liên tục nắm giữ một thái độ dành riêng của đô la kỹ thuật số trong cảnh báo gần đây của Bitcoin và sự ổn định đồng xu hiếm khi tăng tốc các đối số đô la kỹ thuật số của nó và chính quyền Ai Cập đã tuyên bố từ chối năm nay . Trước khi sử dụng tiền tệ được mã hóa, nó đã xảy ra để bắt đầu với dự án tiền tệ kỹ thuật số năm 2020, và Na Uy Ida Wolden Bache nói rằng Ngân hàng Trung ương Na Uy cũng đang khám phá nhiều lựa chọn khác nhau khi Ngân hàng Trung ương Na Uy đang nóng lên. Chẳng hạn như ra mắt Tiền tệ kỹ thuật số riêng.

Một loạt các câu hỏi là: Làm thế nào để thống nhất tiền ảo ở các quốc gia; nếu bitcoin có thể thành công với các loại tiền ảo khác, tiếp tục phổ biến; tiền tệ kỹ thuật số và tiền ảo có thể cùng tồn tại và cách đo lường sự ô nhiễm của khai thác.

Các số không chính xác, xu hướng cũng được thay đổi bất cứ lúc nào, một số vấn đề không bao giờ trả lời, một số vấn đề chỉ không có câu trả lời cho thời điểm này.

Hiện tại, có thể xác định đại khái là ngân hàng trung ương hỗ trợ eo và bit, hai cuộc chiến đã bắt đầu.

You Might Also Like