Đồng Giải vô địch với virus Crown mới, Campuchia cuối cùng sẽ đến Laliga 1.

Kể từ ngày 23 tháng 5, dữ liệu chính thức của Bộ Y tế Campuchia đã chỉ ra rằng chẩn đoán mới hàng ngày duy trì xu hướng tăng trong 6 ngày liên tiếp, và sự kết thúc của dịch bệnh là hiển nhiên .

Theo tiết lộ, nhiễm trùng polymer nhóm ở nhiều tỉnh, thành phố, bao gồm các nhà máy may mặc, công trường xây dựng, thị trường và một số nơi có vài nghìn chục hoặc hàng trăm người, rất khó để tưởng tượng bao nhiêu mọi người đã được tiếp xúc trước khi chẩn đoán.

Kể từ khi lưu lượng chéo tỉnh về cơ bản được đưa trở lại bình thường, số lượng tỉnh và thành phố trong thị trường gần như Nhật Bản đã tăng đáng kể.

WHO, bà Li Ailan, cho biết trong Twitter, sự phổ biến của viêm phổi vành mới của Campuchia vẫn chưa kết thúc, và vẫn còn một số lượng lớn bệnh nhân được chẩn đoán. Tất cả các tỉnh và thành phố đã bị ảnh hưởng, nếu họ Không thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát một cách hiệu quả, chẩn đoán có thể tăng. Việc phát hành chặn không đo lường để thư giãn các biện pháp phòng chống dịch bệnh, khi virus vẫn lây lan, nó cực kỳ nguy hiểm.

Mặc dù số lượng chẩn đoán gần đây đã tăng lên, mặt vàng vẫn sẽ hủy bỏ vùng dịch và khu vực màu vàng được phát hành. Đèn lồng bị cấm và rượu bị cấm, Thị trường nhà nước cũng sẽ được cho phép ngày hôm nay. Chính quyền tỉnh West Harbor cũng công bố vào ngày 23 tháng 5 rằng thành phố Sihanouk và Hạt Po Liu được liệt kê là một khu vực màu vàng, chỉ từ 8 giờ tối đến 5 giờ sáng. Hầu hết các hoạt động trong khu vực Vàng Westport có thể được thực hiện.

Chẩn đoán gia tăng mới là sự gia tăng trong sự gia tăng, và nhượng bộ đã được thực hiện để khôi phục sản xuất và cuộc sống, Campuchia cuối cùng sẽ bị bối rối để cùng tồn tại với các virus vương miện mới.

Có một thực tế với virus Crown mới không?

Phối hợp với virus Crown mới là một sự lựa chọn, tốt hơn là nói rằng nó không cần thiết. Kể từ khi virus vương miện mới nổ ra trên thế giới, đã có một năm rưỡi, và Trung Quốc đã nhiều lần, Trung Quốc vẫn phải cảnh giác với đầu vào nước ngoài, và chẩn đoán lẻ tẻ của sự xuất hiện cũng được thực hiện đầy đủ. Loại bỏ triệt để virus vương miện mới là không thực tế trong ngắn hạn. Sự cùng tồn tại với virus vương miện mới đã trở thành hiện thực hiện tại.

tồn tại với virus Crown mới là mục tiêu, nhưng không có nghĩa là để cho phépTự do, chờ đợi chủng ngừa nhóm, và bây giờ Ấn Độ đang bị vi-rút mới là chiếc xe đầu tiên. Phần lớn các quốc gia có thể làm để tìm kiếm sự cân bằng giữa hai người sống và kiểm soát dịch bệnh.

Một sinh viên Trung Quốc bị nhiễm bệnh viêm phổi Neoguanpi ở Đức đã chia sẻ kinh nghiệm của mình. Học sinh nghiên cứu này được chẩn đoán vào ngày 8 tháng 5, vì các triệu chứng được sắp xếp sẽ được sắp xếp để được sắp xếp, sau khi hồi phục tại nhà hai tuần, Cục Y tế đã thông báo có thể kết thúc cách ly, tất cả các quyền đều phù hợp với người hoàn thành vắc-xin. Từ video chia sẻ blogger này, nhiều người Đức không đeo trên cỏ trên cỏ.

Phối hợp với virus vương miện mới dường như đã trở thành bình thường của cuộc sống Đức. Ngay khi blogger này nói với những người bạn rằng việc anh ta được chẩn đoán, những người bạn đã tự do đi du lịch cho anh ta.

Tất cả các sáng kiến ​​của Campuchia cũng đang tìm kiếm các phương pháp cùng tồn tại với viêm phổi vành mới.

Mặc dù dịch bệnh của Campuchia không lạc quan, Campuchia vẫn đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Cho dù đó là cố gắng theo dõi các trường hợp chẩn đoán, hoặc tiếp tục đóng cửa các địa điểm giải trí.
Nhưng nền tảng mà việc tiêm vắc-xin chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất, việc tiêm vắc-xin chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất và Campuchia cũng đang làm.

Vào ngày 23 tháng 5, đã có hơn 1 triệu vắc-xin Cuixing Trung Quốc cho Jinbian. Đây là lô thứ 5 của vắc-xin vương miện mới được đặt hàng từ Trung Quốc.

về điều này, Campuchia đã nhận được hơn 6 triệu vắc-xin vương miện mới, bao gồm cả y học quốc gia về chính phủ Trung Quốc Vaccine có tổng cộng 1,2 triệu Vắc-xin ngưng tụ, và vắc-xin Aslika có được bằng vắc-xin viêm phổi mới là 324.000.
Kể từ ngày 23 tháng 5, Campuchia đã tiêm vắc-xin Crown mới trong 22,69 triệu người, chiếm 22,70% mục tiêu tiêm chủng cho 10 triệu người.

Ngoài ra, thành phố Phnom Benn được thông báo rằng từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 7 tháng 6, Công viên Mulberry, Thành phố Phnom Penh. Một nhóm người từ 18 tuổi trở lên ở Macara Huyện và cầu sắt sẽ thực hiện tiêm vắc-xin vương miện mới để kiểm soát thêm sự lây lan của dịch bệnh. Theo tiêm chủngKế hoạch tổng thể, tất cả những người ở 18 tuổi trở lên ở Phnom Penh sẽ được tiêm vắc-xin theo kế hoạch, kết thúc năm nay.

Campuchia đang làm việc chăm chỉ để thúc đẩy việc tiêm vắc-xin vắc-xin, nhưng có một khoảng cách nhất định so với mục tiêu của 10 triệu người đã tiêm vắc-xin.. Hàng rào tiêm chủng được hình thành, và tỷ lệ tiêm chủng vương miện mới được yêu cầu đạt 70% -80%.

Trong ngắn hạn, Campuchia vẫn sẽ duy trì trạng thái trong đó cuộc sống được duy trì trong khi duy trì. Là một cá nhân, chúng tôi có thể thực hiện một công việc ngăn chặn dịch bệnh trong cuộc sống hàng ngày, tiêm chủng càng sớm càng tốt, và nguy cơ nhiễm trùng có thể có thể được hạ thấp nhất có thể.
Khi người phát ngôn của Bộ Y tế nói, chúng ta phải sống một cuộc sống bình thường theo một cách mới. Tất cả những người ra ngoài phải tự bảo vệ mình, đừng lấy virus về nhà, làm một công việc tốt trong phòng chống dịch bệnh.

cùng với virus, sẽ là bình thường bình thường của mọi người ở Campuchia.

You Might Also Like