Astana Champions League Jiangnheng Hiệu ứng ma thuật

Tất cả các phân tích của Jiangn có nguồn gốc từ các con số, hiểu mối quan hệ giữa các số liệu và số, và sử dụng luật pháp và là nền tảng của phân tích Jiangantan. Có một số lượng lớn các ứng dụng kỹ thuật số trong lý thuyết của JIANGN. Jiang EN đã tổ chức một số lượng lớn những người sử dụng quan hệ số để tính thị trường và thời gian của thị trường, và sau đó được sử dụng để đạt được lợi nhuận.
Trong thời đại công nghệ hiện tại, chúng ta có thể dễ dàng và trực quan phân tích thông qua máy tính. Bánh xe en-Wheel Jiang chứa một số lượng lớn số lượng và sắp xếp theo một số đều đặn nhất định và Jiang EN là một dạng khác của Jiang En-Wheel Round, và có một số lượng lớn số lượng lớn và chúng ta có thể quan trọng thông qua các 360 độ kỹ thuật số này. Hỗ trợ kháng cự là hoặc cửa sổ thời gian.
Trước tiên, chúng ta phải biết rằng có nhiều số ở Quảng trường Jiangn, bạn biết rằng đó là những con số quan trọng. Những gì Champions League 1968 có thể thấy một Quảng trường Jiangn khác, cũng là một vòng tròn Champions, 360 độ Olympique Marseille, hai trục chéo và trục ngang, và trục dọc của trục dọc sẽ vô địch Jiangnzheng Nhắc League là 8 tương đương, mỗi lần trong số đó là 45 độ và số lượng trên đường từ Gạo là một điểm và thời gian quan trọng. Chúng tôi lấy ngôi sao bạc phương Đông làm ví dụ để xem cách thức Quartet Maldini 5 Champions League đóng vai trò ma thuật của mình trong chiến đấu thực tế.
Hãy xem đồ họa Line K, tìm lịch sử lịch sử, sau đó nhìn vào những điểm quan trọng này và nâng cao vị trí của Jiang EN, bạn có thể tìm thấy phép thuật của nó.

Trong biểu đồ trên, năm điểm cao quan trọng hơn xảy ra trong thị trường đang tăng bắt đầu từ điểm thấp 14,90, 1, 2, 3, 4, 5 trong hình. Giá của điểm 1 là 37.10, giá của điểm 2 là 33,55, giá của điểm 3 là 42.10, giá điểm 4 tương ứng với 36,86, giá điểm 5 tương ứng với 34,50. Sau đó, chúng tôi sẽ tương ứng với Jiangn Vị trí trong hình vuông là gì.
Điểm 1 đã xảy ra ở gần Quảng trường Jiangn 315 độ; Điểm 2 xảy ra gần Jiangn Square 90 độ; điểm 3 Tóc xảy ra ở Square Jiangn 22champions League 2095 độ; điểm Bit 4 xảy ra ở JiangnGần 270 độ; điểm 5 xảy ra trên Square Jiangn 135 độ.

Jiangantang có thể giúp chúng tôi hiểu được nội dung lý thuyết của Jiangant, chu kỳ chu kỳ, v.v. Trong chiến đấu thực tế, nó sử dụng hiệu ứng của nó. Trong phần mềm Jiangn người chiến thắng, theo dự thảo vuông của JIANGN, Quad Line Price cũng được phát triển, và nó có thể được hiển thị trực tiếp trong quý K-line và có thể hoạt động. Đối với người mới, bạn có thể dễ dàng thành thạo và phân tích các điểm quan trọng của thị trường.

Các công cụ biểu đồ nhiều hơn ở Jiangn, chúng tôi sẽ không giải thích, xóa công cụ biểu đồ ban đầu, chẳng hạn như các công cụ như bánh xe, lục giác, quad, phần mềm JIANGN người chiến thắng Các công cụ này đã phát triển và tối ưu hóa, tạo thành một công cụ phân tích đơn giản và trực quan. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến của người chiến thắng Jiangn.

You Might Also Like