Jiang Champions League 1980 WEN Lý thuyết: Sức mạnh của luật tự nhiên (1)

Chúng ta hãy xem câu chuyện ngụ ngôn này, hãy nghĩ về thời gian trong truyện ngụ ngôn, người cao tuổi, rái cá biển nhỏ, hương vị biển và hoa sen.

Vào thời điểm tháng tư, điềm báo ở người cao tuổi đã được mở, và cánh hoa Ganyan đỏ mang lại sự sáng sủa và hương thơm của mùa xuân. Ông già đã hơn 66 tuổi cuối cùng đã có đứa con đầu lòng. Cô là một cô bé xinh đẹp, một đôi mắt rõ ràng và đen luôn luôn hạnh phúc. Ông lão nhìn biển Lasca của trường đại học, quyết định cho cô một cái tên gọi là “Haishu”.

Khi Xiahai Tang 3 tuổi, Haibanghua trong sân cũng mở. Cô rất vui khi bắt được trốn tìm và trốn trong sân và trốn vào góc tường. Ông lão cố tình nhìn thấy phương Tây để tìm, việc cài đặt không thể được tìm thấy, sự khẩn cấp có đầy đủ từ xa, “Biển nhỏ của tôi ở đâu? Biển nhỏ của tôi ở đâu?” Xiao Haibang nhìn người cao tuổi, “cười khúc khích”. Không ngừng.
Vào tháng 6, ông lão trồng một số hoa sen, hoa sen trắng và lá xanh trong ao nhỏ ở nhà, và biển nhỏ đang nhìn lên, và ông già: “Bố, Lotus sẽ Khi nào bạn mở cửa? “Ông già nói:” Khi nói đến tháng tiếp theo, nó sẽ mở ra nhiều hơn. “
Vào năm thứ sáu, khi mùa xuân đến, Xiao Haibang đã là một học sinh tiểu học UEFA Champions League 20, cô ấy sẽ hát, nhảy và có rất nhiều bài hát của trẻ em và những bài thơ cổ đại. Cô ấy chạy như một con chim trong sân, hét lên bài thơ của Huang Tingjian, “Hai Tiki đang tìm kiếm mùa xuân”, đề nghị Ở giữa quê hương.
Một ngày nào đó vào tháng 11, Xiaohai Intersaire sau giờ học, đã không trở về nhà, và ông lão lấy làng để tìm ngôi làng. Tôi đã không tìm thấy hình bóng của biển nhỏ.
Vào mùa xuân 7, Tang biển trong sân đang mở, và nó không hiểu được tâm trạng của người già. Nó vẫn còn đỏ để nở hoa. Mất ông già ở biển nhỏ đang ngồi Trong sân, cô đơn và buồn bã, PSG UEFA Champions League 2018 Một chiếc túi chưa bao giờ hút thuốc. Sau khi hút thuốc, ông lão quay rìu, cắt cây, chi.
Năm 8, người dân trong làng tin đồn rằng ngôi làng lân cận tìm thấy một cô bé đã mất tích trong một vài năm. Ông già nghĩ, đó là một vùng biển nhỏ của tôi, “Xiao Haibang, bạn đã chạy ở đâu?Bạn phải chịu đựng rất nhiều cay đắng. “Ông già chạy và tìm thấy nó, nhưng thấy rằng đó không phải là biển nhỏ của gia đình anh ta. Khi anh ta trở về cửa, anh ta tuyệt vọng, đôi chân của anh ta không còn di chuyển vào nhà, và một cái mông đang ngồi trên ao. Khóc. Vào ngày 2, anh ta cũng kéo hoa sen vào ao.
Thời gian đang bay, trong năm đầu tiên, ông già trong năm qua muốn biển nhỏ của mình, nước mắt của anh ta , Đau trên giường, lẩm bẩm trên giường, “Xiahai Tang, Xiaohai”. Một ngày, bầu trời sáng sủa, ánh sáng mặt trời ấm áp tỏa sáng vào giường trong phòng qua cửa sổ. & Wolfsburg Champions Women Lyon Leageldquo; Hai Tongyuan đang tìm kiếm mùa xuân, một ngày được khuyến nghị cho sự hiếu khách đầy đủ. “Đột nhiên, anh nghe thấy bài thơ ở phía sau đứa trẻ. Ông lão khẩn trương di chuyển cơ thể, đến thăm cửa sổ, anh thấy một bông hoa hương vị biển đỏ, từ từ trôi nổi trong lòng hiếu khách dưới làn gió. “Biển nhỏ của tôi đang trở lại, cuối cùng tôi đã trở lại.” Ông già của anh chết trong trái tim anh.
Vào tháng 7 cùng năm, ông già đã chết, nhưng anh ta không biết liệu anh ta có chết không, góc của bức tường, đã xuất hiện vào mùa xuân, và ao cũng ở trong ao. Mở …

Tác giả viết truyện ngụ ngôn này, chủ yếu để nói về cảm xúc của chính mình thông qua chín điểm của Jiangn và hình lục giác. Novice có thể tham khảo, đừng cười, không đúng cách, vui lòng tham khảo người đọc.

Thời gian: thời gian khi năm là thời gian. Tôi chỉ sử dụng năm và tháng trong truyện ngụ ngôn đáng kinh ngạc.
Không gian: Hình thức không gian được đại diện bởi mọi người và những thứ. Có những người già, hải nhiệt biển nhỏ, hoa hương vị biển và hoa sen. Trong thị trường chứng khoán, giá đại diện và hình thức.
Tôi đề nghị các hình ảnh chín bên và hexagons đi xem câu chuyện ngụ ngôn này. Điều rõ ràng nhất là khi tôi đã mô tả người cao tuổi trong văn bản, tôi đã sử dụng các từ “”. Nó giống như một vùng nước tĩnh để ném một hòn đá và bắt đầu lây lan UEFA Champions League 2 xung quanh, một vòng tròn là rất nhiều. Nếu bạn đọc “Lịch sử đơn giản của Hawk, thì có một hình ảnh như vậy ở trên.

Hình chín bên được gọi là Octagon, vì 8 bằng nhau, sau đó mỗi lượt cao hơnMột vòng tròn đã thêm 8 đơn vị, và nó đã được cộng với nó; hình lục giác là 6 bằng và sau đó tăng 6 đơn vị mỗi vòng tròn, và nó đã được thêm vào. Vì vậy, nó rất giống với “漪”, bánh xe là khác nhau, và mỗi vòng tròn là 24 và “” là khác nhau. Do đó, từ “” là đơn giản nhất của tôi.

Một ảnh hưởng quan trọng của câu chuyện này là sự biến mất đột ngột của biển nhỏ. Giống như tai nạn bất ngờ trên thị trường chứng khoán, như chiến tranh, trận động đất, lửa, v.v., chẳng hạn như sự bùng nổ của các công ty niêm yết, chẳng hạn như đáng kể bất ngờ Tai nạn, vv, dẫn đến sự bùng nổ giá. Nhưng đây là những thứ này, cũng sẽ dẫn đến một loạt các thay đổi chu kỳ tạo cấu trúc thời gian và giá cả.

Bản đồ chín hình vuông

1, có 9 phần tự nhiên trong fables, trong đoạn 4 và 5 Trong phòng, tôi cố tình để trống, đưa ra một gợi ý cho mọi người (nhưng thật không may, không có ai). Vòng tròn đầu tiên của bản đồ chín hình vuông kết thúc lúc 9, trong đó vị trí của nửa vòng tròn là 5,9 là hình vuông 3 và 4 là hình vuông của 2. 9 là số kết thúc trong vòng tròn đầu tiên, 5 là một nửa vị trí, đối diện 9.

Trong 4 lần đầu tiên, Ket Qua Champion League, bạn có thể cảm thấy một bầu không khí niềm vui phong phú, cho dù đó là một bông hoa hay một bông hoa, mọi thứ đều theo một hướng tốt. Sau khi kết thúc đoạn thứ năm, vòng tròn đầu tiên lấy 180 độ, bầu không khí đột biến, nhân vật bị mất, cây hoa đã được tìm thấy, và các cổ phiếu đã tăng lên, đột ngột quay trở lại, tất cả mọi thứ tiếp tục theo hướng đau khổ giàu.

Hai biến đổi phổ biến nhất là rõ ràng, giống như âm dương, tích cực và tiêu cực, buồn và hi, sự gia tăng và giảm trong thị trường chứng khoán. Phải có một sự gia tăng, và sẽ có một sự gia tăng, mọi thứ đều được hoán đổi cho nhau, hoán đổi và lưu hành theo mâu thuẫn và cân bằng. Thời gian bình tĩnh luôn chảy qua nơi này, nhưng hiện tượng của những thứ trong không gian là những thăng trầm, giá cả và hình thái trong thị trường chứng khoán. Nó chiếm ưu thế là gì? Jiang Dyno nói, có kết quả, loại trái cây gây ra. Nếu bạn hiểu lý do chính xác, bạn có thể biết kết quả chính xác.

2, chín hoặc sáu mặt có một sự khác biệt quan trọng, số trung tâm của nó là 1, số trung tâm của hình lục giác là 0. Do đó, không thể bỏ qua 1 này. Trong câu chuyện ngụ ngôn này, Xiaohai Tang 6 tuổi “Haishu Courty đang tìm kiếm mùa xuân, ngàyĐề nghị màu đỏ đầy mùi hương. “Bài thơ này. Trong năm đầu tiên, ông già một lần nữa nghe bài thơ này. 6-1 = 5; 18-1 = 17. Bạn có thể thấy rằng trong bản đồ chín hình vuông, lần lượt 5 lần nữa, Đó là 17. Hầu hết mọi người chú ý đến sự biến mất của biển nhỏ, nhưng họ không thấy bài thơ này một lần nữa, giống như thời gian, giá cả và hình thức trong thị trường chứng khoán, nhưng bạn không thể nhìn thấy nó. Thật khó để tìm thấy Đâu là chu kỳ thực sự. Đây là một lưu thông lớn được phản ánh trong các bản đồ chín hình vuông trong truyện ngụ ngôn này.

3, cái kia là Xiahai 3 tuổi, trốn tìm, ông già hỏi Xiaohai Inbut, 6-3 = 3. Trong ngày 8, những tin đồn làng lân cận đã tìm thấy những cô gái nhỏ bị mất tích, và ông già một lần nữa yêu cầu Xiao Haibang nơi bạn đã chạy? 8-1 = 7. Trên bản đồ chín hình vuông, bạn có thể thấy 3 và 7 là hai hai Số. Ngoài ra, 3, 5, 7 thiết lập ba hình vuông của bốn cạnh cho đến 17 lần xuất hiện, kết thúc tam giác góc vuông này. Do đó, năm thứ 8 của Xiahai 棠 棠, dường như có hy vọng trong thực tế xu hướng thực tế Tiếp tục xấu đi. Có một ví dụ như vậy trong thị trường chứng khoán. Tiếp theo, ông nói rằng những bông hoa, cây Haitang bị cắt vào năm thứ 7, và Jiangant nói rằng 7 là một con số quan trọng, nhưng chúng ta phải biết khi nào nó được sử dụng và cách nó được sử dụng, 7 năm là một nửa 3,5 năm, 7 * 2 + 3.5 = 17,5, cũng có, 7-1 = 6, 6 * 3 = 18, vì vậy Haitanghua mở một lần nữa trong năm thứ 18 đầu tiên. Hoa sen được trồng là năm thứ ba, và được rút ra là thứ tám Năm, 8-3 = 5, 18-1 = 17, 17 là vòng tròn thứ hai của 5; Ngoài ra, hoa sen từ việc trồng cho đến khi còn cả 5 năm, đến tuổi 18, thời gian là 15 năm 5 * 3 = 15, tóm tắt, vì vậy Lotus cũng mở một lần nữa vào năm thứ 18.

4, từ Mặt trăng, Lotus là tốt nhất trong tháng 6, vì vậy Vào tháng 7, thời gian là năm thứ ba của tháng 7, vì vậy 3 * 12-5 = 31; Năm thứ 18 của Lotus tháng 7 mở cửa, 18 * 12-5 = 211. Bạn có thể thấy trên chín bản đồ, 211 là một số đối diện 31. Sâu biển nhỏ được sinh ra vào tháng Tư, và đường biển nhỏ bị mất tích vào tháng 11, 6 * 12 + 7 = 79 tháng, năm thứ tám gần như đã tìm thấy Rái cá biển nhỏ, chú ý, tháng 7 (Vì ông già đã rút phích cắm hoa sen vào tháng 7, 8 * 12 + 3 = 99 tháng, bạn có thể nhận thấy, hình ảnh chín bữa tiệc Olympique Marseille Champio79 và 99 trên NS League đối diện nhau. Tôi hỏi Xiaoyao cuối cùng đã trở lại? Cần phải nói là: 99-79 = 20 20 * 6 = 120 (Tương đương mười năm) 120 + 99 = 219. Vào tháng 7, vào ngày 18 tháng 7, ông lão đã chết, 18 * 12 + 3 (Xiaohai sinh vào tháng 4, 7-4 = 3) = 219 tháng. Xiao Haibang theo cách này, khi người già chết, với biển Lasca, Hoa sen quay lại để gửi ông già. Vì vậy, biển nhỏ đang quay trở lại, những thứ trong bốn không gian, cuối người già, hoặc cuối cùng tổng hợp với nhau. Do đó, dường như kết thúc là nỗi buồn, trên thực tế, nó có nghĩa là sự đoàn tụ. Chỉ là nó được giấu trong Haishuhua, và chúng tôi đã không nhìn thấy nó. Điều này giống như khi một thời gian hoặc giá đến, bạn chỉ thấy sự xuất hiện của nó, không biết điều này, nó ẩn hai hoặc ba bản chất khác nhau, chỉ cần sử dụng một điểm để hiển thị nó. Vì vậy, ông già nói: “Biển nhỏ của tôi cuối cùng đã được trả lại.”

Trong thị trường chứng khoán, giá cả và hình thức đã mất, khi thích hợp, nó sẽ quay trở lại, trong một khu vực dưới cùng hoặc đầu phức tạp Vùng, đó là kết quả của nhiều thứ không gian được thu thập.
Bài viết này được sao chép từ – Lý thuyết Gann: Sức mạnh của luật tự nhiên (hoa “giải mã” giải mã “) Tác giả: Stockding

You Might Also Like