Jiann’s Champions League 2001 của Kinh Thánh

Chúng ta đều biết rằng Jiangant là một Kitô hữu sùng đạo. Ông tin rằng Kinh Thánh là cuốn sách lớn nhất bởi vì nhiều phát hiện của ông là từ Kinh thánh. Do đó, ông nhấn mạnh học sinh của mình để đọc cuốn sách này nhiều hơn. Chúng tôi bắt đầu biểu đồ chu trình của Jiangn ngay hôm nay; Tôi sẽ giải thích điều này làm cơ sở cho Kinh thánh.

“Ở trung tâm là người đầu tiên, không có tên. Có bốn người mạnh mẽ xung quanh anh ta. Có hai mươi bốn người lớn tuổi của hai mươi bốn chiếc ghế trong ngai vàng xung quanh anh ta. Họ không Hãy cầu nguyện trong nổi tiếng: Có tất cả mọi thứ và tất cả chúng sinh. Bạn sẽ làm cho chúng tồn tại và cung cấp cho họ hình thức. Xung quanh ngai vàng, đó là bốn người mạnh mẽ, 24 người dài xung quanh, có 10.000 Lấy 10000 và 1000 lần một lần nữa và 1000 thiên thần. ” Đây là một lời nhắc từ Kinh thánh, bốn người mạnh mẽ là cây thánh giá cố định, đánh dấu chai nước, Kim Ngưu, Leo và Scorpio. 24 người lớn tuổi là điểm đánh dấu của Cung điện Zai 12. Số 24 là 15 độ của giai đoạn tăng hoặc giảm trong ngày, cũng là nền tảng của bảng nghệ thuật hiện tại, luôn cần 12 hoặc 24 hiệp sĩ để tồn tại và nhập tiêu đề. 24 bằng 360 độ xoay của Trái đất, cho chúng ta 24 Champions League nhỏ 1994, nếu bạn chuyển đổi thành một đơn vị thời gian nhỏ, bạn có thể nhận được 24 * 60 = 1440 phút.

Trang 69 “Thời gian và đường hầm không gian”, một khi nói rằng anh ta tin rằng có một ý nghĩa bí mật mà Chúa Giêsu nói: “Khi Chúa là ba ngày và ba đêm trong bụng cá voi, Vì vậy, đứa trẻ của con người ba ngày ba đêm ở trung tâm trái đất. ” Jiang Wang nói rằng đây là chìa khóa để giải thích về tương lai. Fable này đã được kể ba ngày ba đêm từ một số tôn giáo. Tôi nghĩ rằng đây là một câu chuyện về mặt trời bởi vì nó tượng trưng cho cái chết của thập tự giá trong ngày đầu mùa đông vững chắc vào ngày 22 tháng 12 mỗi năm. Vào ngày 25 tháng 12, Chúa Kitô, Apollo, Thần Sun, v.v. Sau 3 ngày, và những ngày bắt đầu trở nên không còn rõ ràng. Sau 3 tháng, mặt trời đã đến 0 độ Bạch Dương vào ngày 21 tháng 3 năm 21 tháng 3. Kể từ đó, mặt trời bắt đầu di chuyển về phía đông, đó là lý do tại sao Phục sinh luôn dựa trên trăng tròn của mùa xuân. Thời gian ánh sáng mặt trời được tăng lên trong ngày, và cường độ ánh nắng mặt trời được tăng cường khi nó tăng lên cho đến mùa hè ung thư vào ngày 21 tháng 6.

“Chúa nói, hãy để bầu trời với ánh sáng, sự chia rẽ của bầu trời sẽ cho họ những dấu hiệu từ buổi tối mỗi ngày, cũng như mùa giải, trong năm, trong năm.”

khác Các mối quan hệ tích hợp liên quan liên quan đến đồng hồ chòm sao – cá voi, tượng trưng cho yeah. Chòm sao này đang chạy từ Song Ngư đến Kim Ngưu, bụng cá voi đang ở trong Song Ngư, mặt trời sẽ ở đường xích đạo ở phía Nam, Tháng 2 và Cá voi Champions League 2019, Lord là Lord Spit trở lại biểu tượng là ở Turus đến tháng Tư Tháng tương ứng Rose Christ được hồi sinh từ người chết.

Có nhiều ví dụ trong đường hầm tạm thời để giải thích các dự đoán của Kinh Thánh và Jiangn. Jiangant tin rằng Kinh Thánh và nhiều tác phẩm khác là những cuốn sách ngầm liên quan đến chiêm tinh học hoặc ảnh hưởng.
Jiangn Nine Square Map
Mở chín đồ thị và Lịch tròn Barca Champions League 2016, Google Champions League rất dễ dàng Xem thời gian của những mùa quan trọng này. Chúng xảy ra ở trục dọc trục chính và UEFA Champions League 2000 chéo ở Jiangn, hoặc mỗi 45 độ. Bản nhạc trái đất hội tụ này, nghĩa là lịch và chín biểu đồ của chúng tôi cho phép Jiangant kết hợp với giá theo thời gian. Đồ họa Jiangn Nine có nghĩa là “vòng tròn đơn vị” hoặc không gian liên quan đến nhau trong một điểm cụ thể “cũng được áp dụng cho giá cả”, chuyển không gian ở dạng bề mặt hai chiều “. “. Giá cũng có thể tăng hoặc giảm và một số dữ liệu theo bất kỳ hướng di chuyển nào là chuyển động “không gian”. Hãy nhớ rằng, Jiangant tin rằng “Thị trường trên thị trường sẽ tương ứng với đỉnh và đáy của giá cả và thời gian”.

You Might Also Like