Biểu đồ đường dây U3FA Champions Leaguek Khi xuyên xuyên đường búa sắt quay

Trong thị trường chứng khoán, Buffon Champions League, cơ bản nhất là cuộc chiến K Line, và biên tập viên của Cao đẳng Winner mang đến một hình thức dòng búa. Mẫu này có thể là một dòng K duy nhất và sự xuất hiện của biểu mẫu chung thường có một bước ngoặt. Nếu bạn không hiểu mẫu này, bạn có thể tiếp tục đọc nó.

Dòng búa giống như một cái búa như búa, vì vậy nó có một thực thể nhỏ và bóng tối tương đối dài, và Phần rắn tương đối nhỏ, và hình ảnh thấp hơn là chiều dài từ 2 hoặc nhiều hơn độ dài cường độ. Như hình dưới đây.

Không có sự tồn tại của sân vận động theo nghĩa chặt chẽ, nhưng trong quy trình ứng dụng thực tế, một dòng di chuyển một chút ngắn, thông thường các nhà đầu tư có thể trả lại. Danh mục đến dòng búa sắt.

Từ phần giới thiệu trên, chúng ta biết rằng dạng đường dây búa sắt rất đơn giản, nhưng nội dung nó không chứa chung. Nó có ý nghĩa gì? Chúng ta có thể có một cấu trúc.

1, màu của dây K là kết quả của ngày, kết quả của việc bỏ qua màu sắc, nơi tình trạng lắng của nó là “thiếu vật lý”. Phần thực thể dòng K là bầu không khí cuối cùng giữa giá mở cửa và giá đóng cửa. Nếu Messi Champions League 2006 này tương đối ngắn, thì tầm quan trọng của nhiều không khí của dòng K, ý nghĩa của dòng K không phải là quan trọng.

2, bản thân hình dạng là một thể hiện nhiều không khí tốt, bởi vì dòng búa sắt có bóng bàn rất dài, bóng dưới nói chung là một phần trong ngày tấn công, điều này cho thấy có bao nhiêu lần mua Bằng chứng về một lần mua hàng lớn, thời gian tiếp theo càng dài, càng nhiều ngày, có một cuộc thi khốc liệt, để không khó để tìm thấy ý nghĩa của việc chuyển vào dòng búa sắt.

Thứ ba, trường hợp thực tế

Khi một cổ phiếu tiếp tục trình bày một cử chỉ rơi xuống, dòng búa của Keo Champions League đã dự đoán sự tăng vọt ở phía dưới. Nếu chuyển tiền, rẽ đang đến. Như hình dưới đây.

Sau khi ở phía trên liên tục là, có xu hướng mở cao 2% quanh đường búa trong cùng một ngày. Để biết, ngày hôm trước là sự tương đồng của gần 8% của các nhà vô địch. Vô địch League 4K Yinak-line, lực lượng ngắn rất mạnh, và ngày hôm sau, bạn có thể mang một áp lực lớn, nhưng nó được trình bày với một sự mở rộng, hoặc thậm chí giết đến -1% và sự suy giảm chung là gần 4 Trong% trường hợp, bạn cũng có thể đưa Liên đoàn Champions Inter Mourinho để buộc hàng hóa, và không khó để phản ánh sự sẵn sàng của nhiều cuộc tấn công cố gắng, và cuối cùng, thị trường sẽ được chuyển đổi, và đó là lý do.

Khi giá cổ phiếu vào cuối suy giảm dài hạn, dòng búa sắt được hình thành, sau đó là giải đấu vô địch Nhắc ít nhiều với một bước ngoặt. Do đó, đối với hình thức dưới cùng này, mọi người nên chú ý.

Khi dòng búa sắt quay, phân tích sơ đồ dòng K ở đây, tôi tin rằng tất cả mọi người đã thành thạo, nếu bạn muốn tìm hiểu điểm tri thức của chỉ báo OBV, bạn có thể nhấp để vào, và cuối cùng tôi muốn tất cả các bạn một khoản đầu tư hạnh phúc.

You Might Also Like