Chỉ số đô la Mỹ K Hình ảnh Galatasaray Champions League Xu hướng

Chỉ số đô la Mỹ là một chỉ số về tỷ giá hối đoái của đô la Mỹ trong thị trường ngoại hối quốc tế để đo lường sự thay đổi tỷ giá hối đoái của đồng đô la cho một gói tiền tệ. Nó được sử dụng để đo lường sức mạnh của đồng đô la Mỹ bằng cách tính toán đồng đô la Mỹ và tỷ lệ thay đổi tích hợp của gói đã chọn, do đó phản ánh gián tiếp các thay đổi trong khả năng cạnh tranh xuất khẩu của Hoa Kỳ và chi phí nhập khẩu. Hiện tại Sơ đồ dòng hàng năm như sau:

Chỉ số đô la Mỹ không phải từ Tương lai Chicago Việc trao đổi hoặc trao đổi kinh doanh Chicago, nhưng từ Sàn giao dịch bông New York. Sàn giao dịch bông New York được thành lập vào năm 1870, bao gồm một nhóm các thương nhân bông và trung gian. Hiện tại là trao đổi hàng hóa lâu đời nhất ở New York, cũng Champions League Asia 2019, tương lai cotton quan trọng nhất thế giới và các lựa chọn trao đổi Neymar Champions League 2019. Trong Real Madrid Champions League 20191Messi Ronaldo Champions League, Sàn giao dịch bông New York đã thành lập bộ phận tài chính, chính thức tham gia vào thị trường hàng hóa tài chính toàn cầu, lần đầu tiên được giới thiệu là kỳ hạn chỉ số đô la Mỹ. Nguyên tắc tính toán dựa trên số tiền giải quyết thương mại giữa các nước lớn của thế giới và Hoa Kỳ, và sức mạnh tổng thể của đồng đô la Mỹ được tính theo cách có trọng số, và là một đường biên giới mạnh mẽ với 100 điểm. Chỉ số đô la Mỹ tương ứng với mức trung bình có trọng số của đồng đô la Mỹ so với một giỏ tiền tệ. Ban đầu nó bao gồm 10 loại tiền quốc gia trong quốc gia đồng euro, với sự gia tăng của đồng euro, vào ngày 1 tháng 1 năm 1999, chỉ số này Tiền tệ rổ đã được điều chỉnh từ 10 quốc gia đến 6 quốc gia, là đồng euro, đồng yên, đồng đô la, đô la Canada, đồng franc Thụy Điển, trọng lượng của đồng tiền trên là 57,6%, lần lượt là 13,6%, 11,9%. 9,1%, 4,2%, 3,6%. Như có thể thấy từ đây, một giỏ tiền tệ trong chỉ số đô la Mỹ không bao gồm Renminbi. Từ năm đô la chỉ số K-Line Map, xu hướng toàn diện của chỉ số đô la Mỹ có thể được nhìn thấy, đó là quá trình giảm. Biểu đồ hàng ngày gần đây như sau, và có thể thấy rằng mức cao nhất đạt 98,37.

Cho dù đó là thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu cũng là hiệu suất của thị trường ngoại hối và hàng hóa, có thể có mối quan hệ đáng kể với sức mạnh của đồng đô la Mỹ. Hiện tại, đồng đô la đã được duy trì mạnh mẽ, trong khi vốn và hàng hóa toàn cầu của Milan Champions League tiếp tục chậm chạp, Fed, Fed, ngay cả khi đó là một ý định hoặc mờ, những lời của Liên đoàn Champions Nissan UEFA, cũng ảnh hưởng đến nhiều thần kinh của các nhà đầu tư. Chỉ số đô la Mỹ tăng lên đại diện cho sự đánh giá cao của đô la Mỹ, cũng dự đoán sự trở lại của tài sản đô la toàn cầu của Hoa Kỳ, sẽ khiến vốn của thị trường mới nổi đối mặt với rủi ro thanh khoản, hoặc sự sụt giảm của thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản và cải thiện tài chính; hầu hết cộng đồng quốc tế Đồng đô la Mỹ có giá, tăng giá đồng đô la Mỹ Giá của thanh toán tiền tệ địa phương là đắt tiền, khiến giá hàng hóa giảm.

You Might Also Like