Các cô gái bị bắt cóc: Sau khi rạng rỡ, hiếp dâm, Qué Equipos de la Liga Mexicana Juegan Hoy được bán để giết những món lợn

Người đọc đã cho tôi một tin nhắn trong nền, nói rằng bạn đang báo cáo những điều tồi tệ này mỗi ngày, khiến mọi người cảm thấy đặc biệt là sự hỗn loạn, những người muốn đến, tôi đã không Dám xem bài viết của bạn.

Tôi chỉ có thể mỉm cười, để nói rằng ngoài những vụ kiện luẩn quẩn này, có nhiều thứ ấm áp và nhân vật xinh đẹp, tại sao chúng ta luôn gửi những người này là bài viết khó chịu?

Tôi nghĩ về nó một lần nữa, những thứ này cho phép mọi người nhìn vào bài báo không thoải mái, vai trò của nó là gì để mang đến những người muốn đến Philippines, và đã sống này Những người làm việc kinh doanh, những người cần thay đổi một công việc mới, hãy thức dậy, tránh sự lặp lại này của thảm kịch bất hạnh.

Tôi đã thực hiện bảng câu hỏi trong Foreman, 3.391 bài viết, số người tham gia bỏ phiếu là 296, câu hỏi đặt câu hỏi: Nếu bạn mở Philippines, bạn sẽ đến Philippines?

1. Chọn để tiếp tục đến Philippines, chiếm 36%, 2 và chọn 32 người chưa bao giờ bị tổn thương, chiếm 10%, 3, chọn hỏi khác nếu tôi có thể vào quốc gia , Tôi không thể rời khỏi 131 người, chiếm 44%, 4, chọn 14 người muốn đến Dubai, chiếm 4%, 5, chọn nỗi đau bị cắt qua hộ chiếu, làm thế nào bạn có thể hiểu? Nó là 11 con người, chiếm 3%.

Đây chỉ là một cuộc khảo sát ngẫu nhiên, những người muốn đến, sắp xếp ở vị trí thứ hai, những người muốn quay trở lại đầu tiên.

Những người này hiện đang muốn quay lại và đã không trở lại, và một số trong số họ đang chờ một vé giá rẻ, và một số là phục hồi chức năng sau khi nhiễm trùng, huyết thanh là tích cực và nó không thể được trả lại cho Trung Quốc trong một thời gian ngắn.

Phần dân số này, bởi vì dịch bệnh đã bị mắc kẹt trong năm nay, phí thuê thủy điện thuê là một chi tiêu nhỏ, khi tiết kiệm đã được sử dụng, không có cách nào bạn đi Để Trung Quốc, đối mặt với một vấn đề sống còn thực sự, bạn cần tìm một công việc mới.

Cô gái trong bài viết bên trong, trong trường hợp Trilograquin sau khi bắt cóc.

Cô ấy nói rằng mức lương tuyển dụng của công ty không thấp, và một số gian lận có chủ ý viết một công ty tuyển dụng rất cao, như vậy, cô đặc biệt cẩn thận.

Cô nói rằng quá trình giao tiếp trong điện thoại và giao tiếp nhân sự đặc biệt đều đặn, làm thế nào để xem quá trình tuyển dụng công ty pháp lý.

Vì vậy, sự cảnh giác bị giảm.

Cô đã thất nghiệp trong một thời gian dài, sau khi mạng này kết thúc, cô rất tự tin tìm một công việc mới được thỏa mãn.

Vì vậy, cô phát hiện ra rằng quần áo đẹp nhất của mình được đưa vào và trang điểm tinh tế, đâm vào một chiếc xe hơi, đã đến bệnh viện được chỉ định của công ty để phát hiện axit nucleic.

Công ty đã gửi hành chính để nhận cô ấy trong bệnh viện.

Sau mẫu, công ty nói rằng chúng tôi sẽ trở lại Makati, gửi cho bạn về nhà, đợi cho đến khi kết quả kiểm tra axit nucleic, bạn có thể áp dụng cho mục nhập.

Cô nhìn vào văn hóa nhân sự của công ty, người hâm mộ quý ông, không nghĩ quá nhiều, chỉ cần có một chiếc xe hơi.

là một chiếc xe tải, người lái xe là một người Philippines, và nhân viên ngồi trong xe, cô ấy được sắp xếp ở hàng thứ hai ở bên trong nhất, và hai người bên cạnh cô ấy và ngồi yên thứ hai hàng.

Wu Five People, từ bệnh viện nằm ở Persi, đến Makati.

khoảng 500 mét 500 mét, và những người có chỗ ngồi được mở.

trực tiếp, bạn được bán cho chúng tôi, bạn cần phải trả tiền chuộc

cô ấy đột nhiên, phản ứng đầu tiên của cô ấy mở. Cánh cửa thoát ra, bởi vì nó Trong ngày, đường ngắm là rất tốt. Cô đã thử nó. Chỗ ngồi của cô không mở. Cô vật lộn để cố gắng quay số một mặt khác của cánh cửa, lần này bàn tay của cô được kiểm soát bởi khu phố.

một người khác trong cùng một hàng ghế, lấy chiếc dùi cui điện vào tâm trí cô ấy, yêu cầu cuộc sống hoặc tiền bạc? Sau đó tôi lấy túi của tôi..

Có hộ chiếu di động của cô ấy và một số thay đổi trong túi

sau khi bạn hoảng loạn, cố gắng kiềm chế cảm xúc sụp đổ và nghĩ về nhiều kết quả giống nhau, Điều quan trọng nhất là buộc mình phải bình tĩnh, đừng che giấu những người này trên xe, ít đau khổ hơn.

Theo cách này, cô đến một phòng riêng trong nỗi sợ hãi của ngày thứ hai của chiếc xe.

Trước khi đi đến xe, đôi chân của cô ấy được đặt trên bàn chân, và còng tay đã lấy nó trong cuộc đấu tranh.

Hai người ngồi trong cùng một hàng trong cùng một hàng, cô ấy đã đi đến một căn phòng đã sẵn sàng cho cô ấy.

Tay chân của cô được kiểm soát, có hai người có hai người trong phòng, dường như không thể trốn thoát, còng tay, Yueji, đau đớn và sợ hãi, cô không thể không gì bắt đầu khóc

có thể, bởi vì cô ấy là một cô gái, vì vậy không có quá nhiều để chiến đấu, bởi vì căn phòng tiếp theo cũng bị bắt cóc, cái tên được gọi là đặc biệt đau khổ, cô ấy rất vui mừng, tôi hy vọng Hỏi tiền, đừng đánh cô ấy, đừng thực sự có cuộc sống của cô ấy

Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ chiến đấu, cô ấy là một cuộc chiến lạnh, tôi đã sử dụng tin tức, tôi đã đọc Tin tức. Sau khi bắt cóc, nó là một cái đầu cho người bị bắt có tên bị bắt cóc, hoặc bên kia cũng bảo vệ mình với những người đứng đầu, phòng ngừa được công nhận.

Điều kỳ lạ là ngày nay, tất cả mọi người trong xe không dẫn đầu, và không có nắp, và không có mặt nạ đeo trong xe

Cô ấy muốn sợ hơn, Ồ, những người này không có kế hoạch khiến tôi sống? Không sợ bị nhớ, đừng sợ, bạn không gửi báo động sau khi ra ngoài? Vẫn không lo lắng về điều đó, tôi có thể đi ra ngoài không?

Cô hoàn toàn bối rối trong nỗi sợ hãi cực độ, đã từ bỏ mong muốn trốn thoát và giải cứu, cô nghĩ đến tiếp theo, những kẻ bắt cóc phải đưa điện thoại di động của mình để tặng cô về nhà. Tiền sẽ Những kẻ bắt cóc sẽ tự xử lý?

Khi cô ấy ở trong trái tim cô ấy, cô ấy không thể được làm rõ và không thể được làm rõ.Nhân viên đến phòng cô ấy, và người đã nói với những người bảo vệ trên bốn góc chân tay của cô ấy. Lúc đầu, cô ấy nghĩ rằng mình phải teo lại cô ấy, sau đó là bước của tiền, không mong đợi, anh ấy đã hãm hiếp cô ấy

Cô ấy đã cầu xin, hãy để cô ấy mặc bao cao su

sau đó miệng cô ấy được cắm vào một miếng vải

Cô ấy còn nhiều hơn khóc và khóc, ngất xỉu, sau khi thức dậy, không có khái niệm thời gian, cà vạt bắt cóc đang lấy điện thoại di động của cô ấy, hãy để cô ấy và về nhà, cô ấy không duyên dáng không bao giờ ngoan ngoãn, tiền trong Wechay, Alipay, Ngân hàng ở Thẻ ngân hàng đã bị từ chối, hãy để cô ấy và cha tôi muốn tiền, cô ấy nghĩ rằng cha mẹ cô ấy không tiết kiệm nhiều, vì vậy họ đã bị tống tiền nó không đáng, nhưng tốt hơn là sống. Ít nhất là tại thời điểm này, cô ấy vẫn còn thở và ý thức. Cô ấy vẫn còn sống, đột nhiên, cô ấy có một khát khao sống sót, tôi không muốn ép bố mẹ tôi, cô ấy thường trò chuyện với bố mẹ tôi. Sử dụng một phương ngữ bản địa, cô ấy đã chọn sử dụng Putong, nói rằng mẹ và cha, tôi bị nhiễm virus vương miện mới, cần tiền gấp, xin vui lòng vay tiền để cho tôi

có thể tiếng Quan thoại của cô ấy đã gây ra cảnh báo của cha mẹ, cha mẹ đã hỏi về bệnh viện , v.v., những kẻ bắt cóc đang thiếu kiên nhẫn, và họ không tiếp tục ép cô ấy và về nhà.

Có lẽ nó đã bị hãm hiếp mạng kẻ bắt cóc của cô ấy mở ra, có thể kẻ bắt cóc có một vật bắt cóc mới, béo hơn mỡ của cô ấy, đưa cô ấy đi, và thiết lập một căn phòng mới. Vé thịt

Tóm lại, cô bị hãm hiếp và không đánh bại một lần nữa, và cô không muốn trả tiền bằng cô. Cô được người bắt cóc bán để giết bát lợn, hoặc xe, đặt nó. Cô gửi đến đích, Nói rằng nếu bạn muốn rèn giữ hộ chiếu và tự do, hãy trả tiền chuộc 99.000 nhân dân tệ.

Cô ấy không dám yêu cầu cha mẹ trả tiền chuộc, bởi vì tôi không nhất thiết phải đưa hộ chiếu và tự do của mình, cô ấy nói, công ty của cô ấy đã hoàn toàn khép kín, cô ấy muốn chạy nó có thể ‘T Chạy trốn. Cô ấy không muốn nói dối để đánh bạc. Hiệu suất của cô ấy rất nghèo, cô ấy không dám để gia đình báo động, bởi vì cô ấy lo lắng rằng cô ấy sẽ bị giết, sau tất cả, cô ấy nhìn thấy sự xuất hiện của cô ấy, cô ấy Tài liệu không nằm trong tay bạn, cô hy vọng sẽ làm việc trong việc giết lợn, hãy choCông ty bắt tai một quả chuộc được bán, và tôi hy vọng rằng những kẻ bắt cóc sẽ mất từ ​​từ, sau đó tôi có cơ hội lấy hộ chiếu để mua vé

Tôi đã đọc xong cô ấy vào Công chúng. Làm thế nào để mô tả tâm trạng của tôi, chiến đấu với trận chiến, đáng sợ, đáng ngạc nhiên nhất, những kẻ bắt cóc đã đạt đến điểm mà mặt nạ không đeo mặt nạ, những người đan và đỉnh của người đan đã biến mất, các ô trong Bộ phim đã có một cái đầu màu đen dưới ngày sáng này, không có mối quan tâm?

Khi cô gái này, tôi bắt đầu để lại một tin nhắn, tôi hy vọng tôi không muốn gửi nó. Cô ấy nói, cô ấy quá đau đớn, tôi cần nói về nó, bởi vì cô ấy không ‘T Muốn được Kidnapper trả đũa, sau đó có cậu bé đập mạnh đến đường phố, và được phát hiện ra sau khi báo động, giải cứu người tìm việc đã bị bắt cóc, và những tin tức này đã được Philippines báo cáo và trong phương tiện truyền thông Philippines.

Cô ấy nói với tôi rằng có một cảnh sát để cứu nạn nhân của Kidnad, vì vậy cô ấy có một chút hy vọng, tôi có thể gửi trải nghiệm của cô ấy, nhắc nhở người tìm việc, đừng đi bệnh viện xa xôi được thử nghiệm, hãy nhớ đừng đưa huấn luyện viên của công ty tuyển dụng, đó là một chuyến tàu đặc biệt đến Ceever, nếu bạn bị trói, đừng chạm vào khó khăn, bởi vì bạn bị giết, không ai biết, lần đầu tiên bạn nhận ra số tiền, tiết kiệm sức mạnh để tìm cơ hội trốn thoát, nếu bạn không thể chạy, ngay cả khi bạn được bán để giết lợn, bạn phải cắn răng, vì mọi người chết, không có cơ hội.

Bởi vì ai đó bị ràng buộc, bởi vì một số người đã được trao đổi với 3 triệu ponor, hai tuần này, tâm trạng của tôi rất phức tạp, tôi đã nhận được rất nhiều chất nổ, tôi hiểu những mối quan tâm, tôi hiểu những mối quan tâm của các bên. Người không sợ trả thù, tất cả những người bình thường, những người không bilked những điều này, rất hợp lý, các kênh lớn hiểu, gian hàng với chính họ, trải nghiệm với nỗi đau của chính họ, nhắc nhở mọi người tìm thấy những người làm việc trong rau bina Công nghiệp, Ba Lan Đừng may mắn.

Tôi xin lỗi, trải nghiệm của cô gái này, tôi không thể giúp tôi, bởi vì cô ấy không thêm người bạn riêng của mình, chỉ cần để lại một tin nhắn trong nền, tôi không có cách nào để liên lạc với cô ấy. Các Nơi đóng cửa 24 giờ một ngày, những người bình thường không thể tham gia, cô đã trải qua những khó khăn không phải là người này, cho dù họ đang ở trong tinh thần, họ thật đáng thương, ban phước cho cô, tôi hy vọng cô ấy mất một ngày.Sự tự do.

Cô ấy sử dụng máu và nước mắt của mình, nhắc nhở rằng làn đường và giết lợn không tránh khỏi những con sông và hồ nước ngầm này, vui lòng trả nhiều hơn đồng bào!

You Might Also Like