Phán xét! Lập trình viên đã xây dựng 6 trang web màu vàng trong BrainmarkT La Liga, “33 triệu người tham gia vào vụ án”

Xây dựng một nền tảng, hoạt động và thúc đẩy một băng đảng tội phạm với sự phân chia lao động nghiêm ngặt, chỉ trong nửa năm, lan truyền các mặt hàng tục tĩu trong nền tảng internet, bất hợp pháp hơn 50 triệu nhân dân tệ . Gần đây, thành phố Liquan Chiết Giang đã bị kết án 12 năm đến bảy năm kể từ tội lỗi của bị đơn, bị cáo Fu Mou, đã bị kết án từ 12 năm đến bảy năm kể từ vốn từ vựng của các mặt hàng tục tĩu, và phạt 4 triệu nhân dân tệ đến hai. Wan Yuan không chờ đợi.

Từ chức trang web màu vàng khô

Fuji là một lập trình viên của một công ty Internet, vì áp lực công việc cường độ cao, cuối cùng lạc lối.

Năm 2019, FU đã bị từ chức tại nhà, sử dụng chuyên gia của mình được xây dựng thành công 6 trang web liên quan đến màu vàng như Cửu Long, Cheetah và Quốc gia Con gái, và sau đó hàng trăm ngàn đến hàng chục ngàn nhân dân tệ. Giá của Không đồng đều được bán cho người khác, và anh ta chịu trách nhiệm bảo trì hàng ngày của trang web và thu thập 5% -8% dòng chảy của trang web dòng chảy như một ủy ban. Fu mou lợi nhuận hơn 420 triệu nhân dân tệ trong trường hợp.

Đại lý phát triển liên tục

Trước những lợi ích lớn, Xie, Wang, Lin Moumou, tôi đã mua từng Fuou. Sau khi hoạt động của trang web, quảng bá Khuyến mãi các liên kết video trong các nền tảng trò chuyện khác nhau và liên tục phát triển đại lý và âm mưu để kiếm lợi nhuận.

Đại lý có thể nhận được tới 80% bộ phận, họ sẽ ở một số lượng lớn QQ để có được nhiều khán giả WeChat nhóm phát hành xem Liên kết của video tục tĩu, trong một khoảng thời gian ngắn, trang web nhanh chóng lây lan qua thời gian hình học, chỉ nửa năm, số người xem lên tới triệu.

Phát triển tiền điện phần mềm thanh toán

Để có nhiều lợi ích hơn, Fu Mou cũng hợp tác với bạn bè của mình để phát triển kênh thanh toán Tao để nhận từng trang web. Dùng Khi nhận, tháng 12 năm 2019 theo vụ án, kênh thanh toán Tao Tao tính phí gần 60 triệu nhân dân tệ theo số tiền 25% -3% số tiền, và Fu SOUM là 440.000 nhân dân tệ.

Vào tháng 12 năm 2019, Cục Công an Hạt Songyang đã nhận được các báo cáo, chiếm lấy thành công băng đảng thông qua hơn bốn tháng điều tra bí mật, 6525 trong các thiết bị điện tử trong video tục tĩu hợp đồng.

“Luật hình sự của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa”

Điều 363

[Sản xuất, nhân rộng, Xuất bản, buôn bán, truyền bá quốc phòng) bằng mục đích, sản xuất, sao chép, xuất bản, buôn bán, lan truyền các mặt hàng tục tĩu, giam giữ hoặc hơn ba năm kiểm soát, và trừng phạt hình phạt; hoàn cảnh là nghiêm trọng và sau đây bị kết án Khoảng cách cố định dưới mười năm; cốt truyện đặc biệt nghiêm trọng, và đó là hơn mười năm tù hoặc phạt tù, và bị phạt hoặc tịch thu tài sản.

Cuốn sách được cung cấp cho cuốn sách, cuốn sách được xuất bản trong cuốn sách và số cuốn sách, xuất bản sách tục tĩu, bị kết án tù thời hạn, giam giữ hình sự hoặc kiểm soát, hoặc Hình phạt hoặc một, biết người khác Số cuốn sách được cung cấp trong cuốn sách tục tĩu được công bố, và hình phạt theo quy định của đoạn trước.

You Might Also Like