Tôi hiểu bốn bên soi kèo barca vs intert

Các công cụ phân tích dự đoán thị trường chung, ngoài các đường góc được giới thiệu trước đó, cũng có một phương pháp phân tích mức độ kháng cự và hỗ trợ rất thực tế, đó là hình vuông bốn hình vuông, hoặc quảng trường Jiangn, chúng ta phải học ngày hôm nay. Tiếp theo, hãy tìm hiểu về kiến ​​thức liên quan đến gạo bốn ô vuông.

Sản xuất Quảng trường Jiangnia không phức tạp. Trước khi thực hiện nó, trước tiên bạn phải làm rõ hai biến, một biến là điểm cao nhất của điểm thấp nhất của dự báo, điểm cao nhất của xu hướng giảm và còn lại là đơn vị hoặc sự sụt giảm trong giá tăng dần trong xu hướng tăng.

Với xu hướng tăng từng bước, nếu điểm thấp nhất của xu hướng tăng, điểm khởi đầu của xu hướng tăng của vòng này là 1, và giá tăng dần tăng trong sự gia tăng sẽ được đặt. Dành cho 1, sau đó, Tinh vân vũ trụ được quay chống lại vòng quay thời gian sẽ được hình thành theo các quy tắc của JIANGN QUART.

Mặc dù mọi giá ở River Quad, nó có thể là một điểm kháng hoặc một bit hỗ trợ, nhưng sự hỗ trợ hoặc kháng giá quan trọng nhất là trong bốn trục dọc vuông hoặc Trục ngang và hai giá chéo trên hình vuông.

& nbdeportivo la ligasp;

Từ hình trên, có thể thấy rằng vòng tròn đầu tiên của Quart Jiangn là 8 giá, cụ thể là Từ giá 2 đến giá 9, có 16 giá, nghĩa là, từ giá 10 đến giá 25, vòng tròn thứ ba có 24 điểm giá, từ giá 26 đến giá 49, v.v. Điều đó có nghĩa là, hỗ trợ thị trường và kháng cự của hình vuông Jiangni được chia thành bội số của Keo Bong Da La Liga8 là cấp độ mở rộng. Đồng thời, nó cũng cho thấy ý nghĩa của JIANGN’s Quad và được coi là hỗ trợ và các bit kháng của thị trường được phân tách bằng số điểm được biểu thị từ 8 lần.


Chúng tôi xem xét việc áp dụng chỉ số nêu trên trong hình vuông của bộ tứ Giang Giang. Như có thể thấy từ biểu đồ của chỉ số tổng hợp Thượng Hải, giá của chỉ số phục hồi ở mức 1849,65 điểm, thông qua Quảng trường Gia -úy, có thể thu giá thị trường trên thị trường trên thị trường và giá hỗ trợ.

Từ hình trên, hai đường chéo của Jiangn Quart là vị trí hỗ trợ kháng cự quan trọng trong kỳ vọng của chúng tôi về xu hướng tăng chỉ số tuổi trên. Kết quả thực tế cho thấy sự hỗ trợ và kháng giá quan trọng thực sự được sản xuất từ ​​giá dự kiến, và độ chính xác là đáng ngạc nhiên. Trong xu hướng giá tiếp theo, Serie A La Liga, chúng ta có thể thấy giá của thị trường nằm trên dòng từ “gạo” vuông, và hầu hết vị trí 225 độ và 5178 điểm gần đây nhất Sự xuất hiện là 180 độ.

Tất nhiên, từ ví dụ trên, cũng có thể thấy rằng giá không nằm trong vùng lân cận của tất cả giá hỗ trợ và kháng cự chính do Jiangn La Liga Premier Premier Premier Quad. Tuy nhiên, nó vẫn chắc chắn chắc chắn:

Đầu tiên, các bit hỗ trợ và kháng thực thực tế, thường trong các bit kháng hỗ trợ quan trọng dự kiến ​​trong cụm giá.


Thứ hai, trong thực tế, mọi người nên chú ý đến việc xu hướng giá thực tế có phải chịu giá này trong mỗi giá hỗ trợ và kháng cự dự kiến ​​hay không.
Tất nhiên, mỗi công cụ phân tích không bị cô lập trong thực tế. Khi sử dụng hỗ trợ chính và các bit kháng JIANGN Quad, có thể phân tích toàn diện và dự đoán các bit hỗ trợ và kháng thuốc liên quan, có thể cải thiện đáng kể độ chính xác của dự đoán. Ví dụ, tất cả chúng ta đều biết rằng Jiangant là phân tích quan trọng nhất, và chúng ta phải xem nó trong một phân tích thực tế. Nếu giá cả và thời gian đã hình thành một hình vuông quad, thì thị trường về cơ bản có thể được xác định để nhìn thấy hàng đầu hoặc nhìn thấy Kết thúc.

Trên thực tế, quảng trường của Jiangant không chỉ có thể dự đoán chính xác các bit hỗ trợ và kháng chiến, mà còn dự đoán thời điểm quay đầu. Thời gian dự đoán phù hợp với mức giá dự đoán, miễn là hai biến có thể được xác nhận, một là thời điểm cụ thể của điểm thấp nhất của xu hướng tăng dự đoán hoặc điểm cao nhất của sự suy giảm, khác là xu hướng tăng và xu hướng hoặc xu hướng giảm. Tăng đơn vị.

Hai thay đổi haiTrong Quảng trường Quad nông thôn, bạn có thể nhận được các điểm thời gian chuyển tiếp quan trọng trên trục ngang bốn hình vuông và trục dọc và Quad. Như thể hiện trong hình dưới đây:

Không khó để thấy Quartz Jiangnia không chỉ là một mức giá đơn giản và chính xác. Và phương pháp dự đoán thời gian, và cũng mô tả cơ chế nội tại được tạo ra bởi một số cấp độ.

Quảng trường Gia -úy có thể được cho là một phần quan trọng hơn về lý thuyết của Jiangant và các nhà đầu tư phải liên tục sử dụng nó trong thực tế, và cố gắng tìm ra bản chất. Thực sự làm chủ bản chất nội tại của Quart Jiangn. Một khi bản chất của bản chất của nó được thành thạo, nó sẽ có thể làm cho một trái tim, và sẽ có một nắm tay.
Ngoài ra, trong phần mềm người chiến thắng, mọi người đều có thể tìm hiểu Jiang GE, cho dù đó là giá của giá cả hoặc thời gian, hệ thống đã được tối ưu hóa Tùy thuộc vào cùng một nguyên tắc, màn hình rõ ràng hơn là thuận tiện trong sơ đồ K-Line, phù hợp hơn cho phân tích hiện tại. Khuyến nghị liên quan Chú ý: Giải thích video máy tính bảng Jiangn Quad; Giá Jiangn Square và K Line Price Quad Square Tool Video Explieplation.

You Might Also Like