Lý thuyết Jiangant Soi Keo Bongdaplus: Sức mạnh của nhà máy tự nhiên (1)

Chúng ta hãy xem câu chuyện ngụ ngôn này, hãy nghĩ về thời gian trong truyện ngụ ngôn, người cao tuổi, rái cá biển nhỏ, hương vị biển và hoa sen.

Vào thời điểm tháng tư, điềm báo ở người cao tuổi đã được mở, và cánh hoa Ganyan đỏ mang lại sự sáng sủa và hương thơm của mùa xuân. Ông già đã hơn 66 tuổi cuối cùng đã có đứa con đầu lòng. Cô là một cô bé xinh đẹp, một đôi mắt rõ ràng và đen luôn luôn hạnh phúc. Ông lão nhìn biển Lasca của trường đại học, quyết định cho cô một cái tên gọi là “Haishu”.

Khi Xiahai Tang 3 tuổi, Haibanghua trong sân cũng mở. Cô rất vui khi bắt được trốn tìm và trốn trong sân và trốn vào góc tường. Ông lão cố tình nhìn thấy phương Tây để tìm, việc cài đặt không thể được tìm thấy, sự khẩn cấp có đầy đủ từ xa, “Biển nhỏ của tôi ở đâu? Biển nhỏ của tôi ở đâu?” Xiao Haibang nhìn người cao tuổi, “cười khúc khích”. Không ngừng.
Vào tháng 6, ông lão trồng một số hoa sen, hoa sen trắng và lá xanh trong ao nhỏ ở nhà, và biển nhỏ đang nhìn lên, và ông già: “Bố, Lotus sẽ Khi nào là nó? Ông già nói: & LTỷ Lệ Kèo La Ligadquo; Đã đến vào tháng tới, nó sẽ mở ra nhiều hơn. “
6soi Keo La Liga Ti Nay, mùa xuân đang đến một lần nữa, Xiao Haibang đã là một học sinh tiểu học, cô ấy sẽ hát, nhảy và có rất nhiều bài hát của trẻ em và những bài thơ cổ xưa, cô ấy giống như nhỏ trong sân. Giống như con chim, chơi bài thơ của Huang Tingjian trong khi hát, “Biển đang tìm kiếm một mùa xuân, và nó được khuyến khích để tràn đầy màu đỏ.

Một ngày nào đó vào tháng 11, Biển nhỏ đầu vào sau giờ học, không còn trở về nhà, ông già lấy làng để tìm ngôi làng, và không tìm thấy nhỏ Đội của Haitang.

Vào mùa xuân thứ hai, biển Tang trên sân đang mở, và nó không hiểu được tâm trạng của người già, và nó vẫn là màu đỏ. Ông già mất biển nhỏ đang ngồi trong sân, cô đơn và buồn bã, một chiếc túi anh không bao giờ gõ. Sau khi hút thuốc, ông lão biến rìu, cắt giảm xu hướng là cây chi.

Trong 8 giờ qua, những người trong làng tin đồn rằng ngôi làng lân cận đã tìm thấy một cô bé đã mất tích trong một vài năm. Ông già nghĩ, đó là một vùng biển nhỏ của gia đình tôi, “Xiao Haibang, bạn chạy ở đâu Rất nhiều cay đắngWow. “Ông già chạy và tìm thấy nó, nhưng thấy rằng đó không phải là biển nhỏ của gia đình anh ta. Khi anh ta trở về cửa, anh ta tuyệt vọng, đôi chân của anh ta không còn di chuyển vào nhà, và một cái mông đang ngồi trên ao. Khóc. Vào ngày thứ 2, anh ta cũng kéo hoa sen vào ao.

Thời gian đang bay, trong năm đầu tiên, ông già gần tuổi muốn biển nhỏ của mình, ông già của anh ta. Nước mắt, nỗi buồn trên giường, lẩm bẩm trên giường, “Xiaohai, Xiaohai”. Một ngày nọ, bầu trời bên ngoài cửa sổ giống như rửa, tưới nắng ấm áp vào giường trong phòng xuyên cửa sổ “Biển đang tìm kiếm một mùa xuân, và được khuyến khích để ăn mừng sự thiêng liêng đầy đủ. “Đột nhiên, anh nghe thấy bài thơ ở bên ngoài. Ông lão khẩn trương di chuyển cơ thể của mình, và ghé thăm từ cửa sổ. Anh nhìn thấy một bông hoa hương vị biển đỏ, và gió đang dần trôi nổi trong bệnh viện. “Biển nhỏ của tôi đang trở lại, cuối cùng tôi đã trở lại. “Anh ấy đã chết ở trung tâm của trái tim.

Vào tháng 7 cùng năm, ông già đã chết, nhưng anh ta không biết rằng anh ta đã chết, góc tường, đã lấy một nhánh vào mùa xuân. Cây, trong ao, hoa sen cũng đã được mở trên các nhánh mới …

Tác giả viết truyện ngụ ngôn này, chủ yếu để muốn hai công cụ thông qua chín mặt và hình lục giác của Jiangn Hãy nói về cảm xúc của chính bạn. Bạn có thể tham khảo nó. Đừng cười, xin vui lòng yêu cầu người đọc sửa.

Thời gian: Thời gian thời gian tại thời điểm trong năm. Sử dụng trong năm và tháng.
không gian: đại diện hình thức không gian của người dân. Có một ông già, một biển nhỏ và hương vị biển và hoa sen. Trong thị trường chứng khoán, giá cả đại diện và hình thức.

Tôi đề nghị các bản đồ chín mặt và các hình lục giác đi xem câu chuyện ngụ ngôn này. Điều rõ ràng nhất là khi tôi đã mô tả người cao tuổi trong văn bản, tôi đã sử dụng hai từ “”. Tôi sẽ ném một hòn đá vào một nước bình tĩnh. Tôi bắt đầu trải rộng, và một vòng tròn lớn hơn một vòng tròn. Nếu bạn đã thấy “Lịch sử đơn giản thời gian” của Hawking, thời gian mô tả ở trên có hình ảnh như vậy.
Chín con số Barcelona La Ligas Một số người Gọi nó là Octagonal, vì 8 bằng, sau đó tăng 8 đơn vị mỗi vòng tròn, cộng với nó; hình lục giác là 6 bằng, sau đó tăng 6 đơn vị mỗi vòng tròn, Đi lên. Rất thích “漪””, Bánh xe khác nhau, mỗi vòng tròn là 24, và” “là khác nhau. Vì vậy,” 漪 “là điểm trực tiếp nhất của tôi.
Một tác động quan trọng của câu chuyện này là Xiao Haishu Sự biến mất đột ngột, như một tai nạn bất ngờ trong thị trường chứng khoán, như chiến tranh, trận động đất, hỏa hoạn, v.v., chẳng hạn như một cuộc khủng hoảng bất ngờ của các công ty niêm yết, chẳng hạn như tai nạn bất ngờ, v.v., dẫn đến sự bùng nổ về giá. Nhưng những điều này cũng sẽ dẫn đến Một loạt các chu kỳ thời gian và giá có cấu trúc lại.
Con số chín chiều gợi ý

1, FABLE 9 phân khúc tự nhiên, giữa các đoạn 4 và 5, tôi cố tình để trống, đã cho một người có chủ ý, và dường như không ai có thể nhìn thấy nó). Vòng tròn đầu tiên của chín con số kết thúc 9, một nửa vòng tròn Vị trí là 5,9 là hình vuông 3, 4 là hình vuông của 2. 9 là số kết thúc trong vòng tròn đầu tiên, 5 là một nửa vị trí, đối diện 9.

trong 4 đầu tiên, bạn có thể Cảm thấy một bầu không khí vui vẻ phong phú, dù nó vẫn là một bông hoa, mọi thứ đều theo một hướng tốt. Sau giai đoạn chuyển tiếp thứ năm, vòng tròn đầu tiên đã lấy 180 độ, đột biến khí quyển, các nhân vật bị thiếu, cây hoa Gấp, giống như một cổ phiếu lớn đột nhiên bị từ chối, tất cả mọi thứ tiếp tục trong một hướng đau khổ mạnh mẽ.
Hai phần lớn văn bản đầy đủ là rõ ràng, điều này giống như âm dương, tích cực và tiêu cực, buồn bã, buồn bã. Sự gia tăng và rơi vào thị trường chứng khoán. Sẽ có một sự sụt giảm, sẽ có sự suy giảm, mọi thứ sẽ được trao đổi, trao đổi, chu kỳ theo mâu thuẫn và cân bằng. Sự bình tĩnh La Liga thực sự luôn luôn chảy, không gian trong không gian. Hiện tượng là những thăng trầm, giá cả và hình thức trong thị trường chứng khoán là đúng. MỌI THỨ LÀ GÌ? Jiang Dyno nói, có kết quả, loại nguyên nhân nào, loại trái cây, nếu bạn hiểu đúng Lý do, sau đó bạn có thể biết kết quả chính xác.

2, có một sự khác biệt quan trọng trong bản đồ chín mặt và hình lục giác, số trung tâm của nó là 1, số trung tâm của hình lục giác là 0. SO SỬ DỤNG Hình ảnh chín hình vuông, không thể bỏ qua điều này 1. Câu chuyện ngụ ngôn này, Xiao Haizhen 6 tuổi “Haushu Courty đang tìm kiếm mùa xuân, ngày được khuyến khích để đỏ đầy đủ. “Bài thơ này. Trong năm đầu tiên, ông già một lần nữa nghe bài thơ này. 6-1 = 5; 18-1 = 17. Bạn có thể thấy, trên chín bản đồ, quay lại 5 lần nữaVòng tròn là 17. Hầu hết mọi người chú ý đến sự biến mất của biển nhỏ, nhưng họ không thấy bài thơ này, giống như thời gian, giá cả và hình thức trong thị trường chứng khoán, nhưng bạn không thể nhìn thấy nó. Do đó, rất khó để tìm thấy chu kỳ thực sự là. Đây là một chu kỳ chính được thể hiện trong fable này.

3, người kia là Xiahai 3 tuổi, trốn tìm, ông già hỏi Xiaohai đó là bạn? 6-3 = 3. Vào ngày 8, những tin đồn lân cận tìm thấy một cô bé mất tích, ông già một lần nữa hỏi mực Xiaohai, bạn đã chạy ở đâu? 8-1 = 7. Trên bản đồ chín hình vuông, bạn có thể thấy 3 và 7 là hai số ngang hàng lẫn nhau. Ngoài ra, 3, 5 và 7 đã tạo thành ba điểm bốn hình bốn hình cho đến 17 lần xuất hiện, và tam giác góc phải kết thúc. Do đó, năm thứ tám của Xiaohai không được tìm thấy, có vẻ như xu hướng sẽ tiếp tục xấu đi. Chẳng hạn như vậy trong thị trường chứng khoán được tính. Tiếp theo, hoa, cây Haitang bị cắt vào năm thứ 7 và Jiangan nói rằng 7 là một con số quan trọng, nhưng chúng ta phải biết khi nào nên sử dụng nó và cách sử dụng, cách đó nửa năm là 3,5 năm, 7 * 2 + 3.5 = 17,5 Ngoài ra, 7-1 = 6, 6 * 3 = 18, vì vậy Haishuhua được mở một lần nữa vào năm thứ 18. Hoa sen được trồng vào năm thứ ba, và nó được rút phích cắm trong năm thứ tám. 8-3 = 5, 18-1 = 17, 17 là vòng tròn thứ hai của 5; Ngoài ra, hoa sen được kéo ra từ trồng đến cả 5 năm. Vào năm thứ 18, ông già đã chết, thời gian Lotus là 15 năm, 5 * 3 = 15, tóm lại, vì vậy Lotus cũng mở lại vào năm thứ 18.
4, từ tháng ngụ ngôn: Lotus là vẻ ngoài tốt nhất vào tháng 6, vì vậy đó là tháng 7, thời gian là năm thứ ba, vì vậy 3 * 12-5 = 31; Vào ngày 18 tháng 7, Lotus mở lại, 18 * 12-5 = 211. Bạn có thể thấy trên bản đồ chín bên, 211 là một số đối diện 31. Xiaohai sinh ra vào tháng 4 và Xiaoyang bị mất tích là năm thứ sáu của tháng 11, 6 * 12 + 7 = 79 tháng, năm thứ tám gần như tìm thấy Rái cá biển nhỏ, chú ý đến tháng 7 (vì ông già kéo Lotus tháng 7 Khai trương là tốt nhất), vì vậy 8 * 12 + 3 = 99 tháng, bạn có thể nhận thấy rằng 79 và 99 trên bản đồ chín hình vuông đối diện nhau. Tôi hỏi Xiaoyao cuối cùng đã trở lại? Cần phải nói là: 99-79 = 20 20 * 6 = 120 (Tương đương mười năm) 120 + 99 = 219. Vào ngày 18 tháng 7, ông già đã chết, 18 * 12 + 3 (nhỏBiển vào tháng 4, 7-4 = 3) = 219 tháng. Xiao Haibang theo cách này, khi người già chết, với biển Lasca, Hoa sen quay lại để gửi ông già. Vì vậy, biển nhỏ đang quay trở lại, những thứ trong bốn không gian, cuối người già, hoặc cuối cùng tổng hợp với nhau. Do đó, dường như kết thúc là nỗi buồn, trên thực tế, nó có nghĩa là sự đoàn tụ. Chỉ là nó được giấu trong Haishuhua, và chúng tôi đã không nhìn thấy nó. Điều này giống như khi một thời gian hoặc giá đến, bạn chỉ thấy sự xuất hiện của nó, không biết điều này, nó ẩn hai hoặc ba bản chất khác nhau, chỉ cần sử dụng một điểm để hiển thị nó. Vì vậy, ông già nói: “Biển nhỏ của tôi cuối cùng đã được trả lại.”

Trong thị trường chứng khoán, giá cả và hình thức đã mất, khi thích hợp, nó sẽ quay trở lại, trong một khu vực dưới cùng hoặc đầu phức tạp Vùng, đó là kết quả của nhiều thứ không gian được thu thập.

Bài viết này được sao chép từ lý thuyết-Jiangn: Sức mạnh của luật tự nhiên (Faba “giải mã”) được sản xuất bởi Keo Bong Da La Liga: Stockding

You Might Also Like