Jiang soi keo tot vs ajax liên quan đến sự giải thích thánh

Chúng ta đều biết rằng Jiangant là một Kitô hữu sùng đạo. Ông tin rằng Kinh Thánh là cuốn sách lớn nhất bởi vì nhiều phát hiện của ông là từ Kinh thánh. Do đó, ông nhấn mạnh học sinh của mình để đọc cuốn sách này nhiều hơn. Chúng tôi đã bắt đầu với biểu đồ chu kỳ của Jiangn ngày hôm nay; Tôi sẽ giải thích điều này dựa trên Kinh thánh La Lig.

“Ở trung tâm là người đầu tiên, không có tên. Có bốn người mạnh mẽ xung quanh anh ta. Có hai mươi bốn người lớn tuổi của hai mươi bốn chiếc ghế trong ngai vàng xung quanh anh ta. Họ không Hãy cầu nguyện trong nổi tiếng: Có tất cả mọi thứ và tất cả chúng sinh. Bạn sẽ làm cho chúng tồn tại và cung cấp cho họ hình thức. Xung quanh ngai vàng, đó là bốn người mạnh mẽ, 24 người dài xung quanh, có 10.000 Lấy 10000 và 1000 lần một lần nữa và 1000 thiên thần. ” Đây là một lời nhắc từ Kinh thánh, bốn người mạnh mẽ là cây thánh giá cố định, đánh dấu chai nước, Kim Ngưu, Leo và Scorpio. 24 người lớn tuổi là điểm đánh dấu của Cung điện Zai 12. Số 24 là 15 độ của giai đoạn tăng hoặc giảm trong ngày, cũng là nền tảng của bảng nghệ thuật hiện tại, luôn cần 12 hoặc 24 hiệp sĩ để tồn tại và nhập tiêu đề. 24 bằng trái đất để xoay 360 độ một tuần, hãy cho chúng ta 24 giờ một ngày, nếu bạn chuyển đổi thành một đơn vị thời gian nhỏ, bạn có thể nhận được 24 * 60 = 1440 phút.

Trang 69 “Thời gian và đường hầm không gian”, một khi nói rằng anh ta tin rằng có một ý nghĩa bí mật mà Chúa Giêsu nói: “Khi Chúa là ba ngày và ba đêm trong bụng cá voi, Vì vậy, đứa trẻ của con người ba ngày ba đêm ở trung tâm trái đất. ” Jiang Wang nói rằng đây là chìa khóa để giải thích về tương lai. Fable này đã được kể ba ngày ba đêm từ một số tôn giáo. Tôi nghĩ rằng đây là một câu chuyện về mặt trời bởi vì nó tượng trưng cho cái chết của thập tự giá trong ngày đầu mùa đông vững chắc vào ngày 22 tháng 12 mỗi năm. Vào ngày 25 tháng 12, Chúa Kitô, Apollo, Thần Sun, v.v. Sau 3 ngày, và những ngày bắt đầu trở nên không còn rõ ràng. Sau 3 tháng, mặt trời đã đến 0 độ Bạch Dương vào ngày 21 tháng 3 năm 21 tháng 3. Kể từ đó, mặt trời bắt đầu di chuyển về phía đông, đó là lý do tại sao Phục sinh luôn dựa trên trăng tròn của mùa xuân. Thời gian ánh sáng mặt trời được tăng lên trong ngày, và cường độ ánh nắng mặt trời được tăng cường khi nó tăng lên cho đến mùa hè ung thư vào ngày 21 tháng 6.

“Chúa nói, hãy để bầu trời, ngàySự chia tách của sự chia tách sẽ cung cấp cho họ các dấu hiệu từ tối mỗi ngày, cũng như mùa La Liga Nos, trong năm, trong năm.

Một mối quan hệ tích hợp liên quan khác liên quan đến một đồng hồ chòm sao – Cá voi, tượng trưng cho La Liga Atlético Madrid nuốt phải yeah. Chòm sao này đang chạy đến Kim Ngưu, và bụng cá voi ở Song Ngư. Mặt trời sẽ giống nhau như nhau ở miền nam La Liga Mexicana 2019, miệng tháng Hai và Cá voi tương ứng, Chúa nhổ ngược lại các dấu hiệu của Kim Ngưu cho đến tháng Tư vào tháng Tư để hồi sinh từ cõi chết.

Có nhiều ví dụ trong đường hầm tạm thời để giải thích dự đoán của Kinh thánh và Jiangn. Jiannn tin rằng Kinh Thánh Barcelona Laliga 2018 và nhiều tác phẩm khác được phân bổ sách liên quan đến chiêm tinh hoặc ảnh hưởng.
Bản đồ chín của Jiangn
Mở chín lịch đồ họa và lịch tròn, thật dễ dàng để thấy những mùa quan trọng này Thời gian. Những sự xuất hiện này trong trục dọc và đường chéo chính ở Quảng trường Jiangn Champions League La Liga hoặc cứ sau 45 độ. Bản nhạc Trái đất hội tụ này, nghĩa là, lịch của chúng tôi và chín biểu đồ cho phép Jiang EN kết hợp giá Thời gian của thời gian. Jiangn chín đồ họa có nghĩa là “vòng tròn đơn vị” hoặc không gian liên quan đến nhau nằm ở một điểm cụ thể “, là một mức giá trong bề mặt hai chiều. “Chuyển không gian”. Giá cũng có thể tăng hoặc giảm và một số điểm di động theo bất kỳ hướng nào của bất kỳ hướng nào là “không gian”. Hãy nhớ rằng, Jiangant tin rằng “đỉnh và đáy của thị trường tương ứng với mối quan hệ kỹ thuật số của mỗi trên và dưới “

You Might Also Like