Khôi phục danh sách danh sách, phục hồi chứng khoán Soi Keo Europa League Dem Nay và xu hướng

Khôi phục danh sách đề cập đến báo cáo của báo cáo bán hàng năm được kiểm toán lần đầu tiên sau khi công ty ra mắt báo cáo bán hàng năm được kiểm toán có thể tiết lộ báo cáo bán hàng được kiểm toán đầu tiên sau thời gian tiết lộ theo luật định. Công ty đã đạt được lợi nhuận. Do đó, công ty có thể nộp đơn vào Sở giao dịch chứng khoán chứng khoán để khôi phục danh sách được liệt kê. Ủy ban niêm yết của Sở giao dịch chứng khoán chứng khoán được các quy tắc niêm yết xem xét và quyết định xem xét việc nối lại việc nối lại công ty hay không. Cổ phiếu cảnh báo cảnh báo của công ty không phải là giá cả phải chăng trong ngày đầu tiên của danh sách danh sách. Tôi cũng đã được giới thiệu trước các điều kiện niêm yết, bạn có thể xem nó.

Sau khi thực hiện cảnh báo rủi ro (* ST), nếu có bất kỳ tình huống nào, công ty sẽ bị đình chỉ:

(1) Tiếp tục thua lỗ (hầu hết ST đã bị đình chỉ theo cách này.

(2) Các tài sản ròng cuối cùng tiếp tục là âm.

[3) Thu nhập hoạt động tiếp tục nhỏ hơn 10 triệu

(4) Báo cáo tài chính tiếp tục nhận được ý kiến ​​hoặc nắm giữ Báo cáo kiểm toán tiêu cực

(5) vì phát hành gian lận đã * giao dịch ST trong 30 ngày (XINTAI Electric là rút lui trực tiếp, bởi vì đó là một viên ngọc, không có hệ thống treo)

( 6) Vì tiết lộ bất hợp pháp thông tin lớn 30 ngày.

Sau khi công ty được liệt kê bị đình chỉ, có hai khả năng:

1. Khôi phục danh sách

2 Chấm dứt được liệt kê (Hoàn tiền)

Sau khi niêm yết, nếu công ty niêm yết không thể khôi phục lợi nhuận (đơn giản, nó không đáp ứng danh sách khôi phục được đề cập ở trên La Lig), nó sẽ phải đối mặt với việc rút lui. Nếu Cổ phiếu của công ty đã bị chấm dứt và công ty sẽ nộp đơn xin chuyển nhượng cổ phần của mình vào hệ thống chuyển nhượng cổ phần (thường được gọi là Ban thứ ba) và các cổ đông sẽ ủy quyền cho Hội đồng xử lý cổ phiếu của công ty.

La Liga MLS

Sau khi trở về

sau khi cổ phiếu công ty được liệt kê chấm dứt, phù hợp với các điều kiện niêm yết lại được quy định bởi trao đổi. Hiện tại, cách này, cho đến nay, không có công ty nào được liệt kê thành công. Hiện tại Người ta nói rằng có ít cổ phiếu trong danh sách này, chỉ có hai triển khai.

St Yida một lần trong 2 La LigaNoS016 trong thị trường chứng khoán sụp đổ trong sự sụp đổ, được gọi là “quỷ hợp nhất”, sau 16 tháng đình chỉ vào cuối tuần này, nó trẻ hóa và trở thành “quỷ”.

Cụ thể, vào ngày 17 tháng 8, khi St Yida đã tiếp tục giao dịch, giá mở cửa tăng mạnh 114,72% và ngắn ngủi đến 115,95% mức tăng 7,04 nhân dân tệ. Sau một lượng lớn các đơn đặt hàng lợi nhuận, nó chạm vào cơ chế mất lỗ tạm thời hai lần và cuối cùng đạt được sự thu hẹp soi keo la liga đến 50%, gần 4,89 nhân dân tệ. Ngày hôm sau, đó là, vào ngày 18, cổ phiếu đã bị đàn áp bởi một số lượng lớn giá 4,65 nhân dân tệ.

Chỉ trong nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng St Yida sẽ xảy ra với phép màu khi nó sẽ rơi như một cổ phiếu niêm yết. Vào ngày 19, San Yida La Liga MX đã khai trương với 4,42 nhân dân tệ, sau một số tiền lớn bị quỹ quét sạch, nó nhanh chóng vội vã đến giới hạn hàng ngày trong nửa giờ. Kể từ đó, thị trường gấu đã từng bắn phá khu vực giới hạn, nhưng trước thị trường đuôi, đĩa niêm phong nhiều đầu và báo cáo 4,88 nhân dân tệ. Cùng ngày, khối lượng giao dịch của giao dịch đạt 188 triệu nhân dân tệ, là mức cao nhất trong 16 tháng.

Vào ngày 20, St Yida đã vội vã đến giới hạn hàng ngày trong vòng chưa đầy 2 phút trong lĩnh vực giới hạn hàng ngày, theo giá báo cáo là 5,12 nhân dân tệ. Vào ngày 21, báo cáo chứng khoán là 5,38 nhân dân tệ và đạt được ba giới hạn tăng liên tiếp. Tuy nhiên, xu hướng sau xu hướng bị tổn thương dần dần với thị trường.

Champions League La Laga

You Might Also Like