Bốn giai đoạn của giá cổ phiếu Nhân Đình soi Keo Bong Da Hom Nay

Chúng tôi biết rằng chu kỳ hoạt động của nền kinh tế được chia thành bốn cấp độ mở rộng, thịnh vượng, suy thoái và phục hồi, tương tự và hoạt động của giá cổ phiếu cũng bao gồm bốn giai đoạn. Đối với giá cổ phiếu, bốn giai đoạn hoạt động của nó Có:

1 Mua hàng – Cổ phiếu đã tham gia các quy định về các quy định của quy định về các quy định của quy định và tour du lịch, đó là kết quả của sức mạnh của người bán và kiểm soát sức mạnh của người mua. Phạm vi biến động được thu hẹp vào giai đoạn trung tính của logo, vẫn là một khu vực tiếp khách cho các thương nhân xu hướng.

Lift – Một khi người mua đã hoàn thành công việc, kiểm soát khuôn mặt, điểm cao của giá cổ phiếu sẽ dần tăng lên, và điểm thấp của nó dần dần được nâng lên, thị trường dọc theo hướng kháng cự tối thiểu – hoạt động tăng . Thị trường cũng đã tham gia vào thị trường Bull, và các thương nhân nên tích cực làm nhiều hơn trong xu hướng tăng.

3 Phân phối – Khi sức mạnh của thị trường của người mua dần dần phân rã, giá cổ phiếu sẽ bước vào giai đoạn trung lập khi người bán La Liga Mexicana 2019 đang hoạt động dần dần, và giá cổ phiếu sẽ vào giai đoạn trung lập. Sau một thời gian biến động giá Hẹp, vào thị trường mùa thu. Cách giá cổ phiếu đang chạy nhiều cách khác nhau, và các đầu cổ phiếu khác nhau hoàn toàn khác nhau. Hãy chú ý đến việc lựa chọn việc xả thải.

4 La Liga La Liga Suy giảm – sau khi phân phối hoàn tất, giá cổ phiếu bắt đầu chạy xuống, và ngã xuống là nhanh chóng. Giá cổ phiếu đang dần thấp, và đáy thấp dần thấp, và giai đoạn giặt là hoàn toàn ngược lại, đây là lá cờ của giá cổ phiếu vào thị trường gấu. Điều duy nhất duy nhất của nhà đầu tư đang được tổ chức.
Bốn giai đoạn này sẽ đảo ngược nhiều lần trong bất kỳ khoảng thời gian nào của bất kỳ cổ phiếu nào, bất kể khoảng thời gian nào được chọn, không la Hoạt động của cổ phiếu ống Lig MX hay khối lượng giao dịch, xác nhận rằng giai đoạn của Li Liga Real của nó có thể duy trì tính hợp lý khách quan. Cổ phiếu có thể là xu hướng hoặc xuống hoặc để phân biệt giữa bốn giai đoạn này, phân tích giá cổ phiếu sẽ trở nên dễ dàng hơn.
giai đoạn xu hướng và cường độ của giá cổ phiếu trong giai đoạn tăng và giảmVà việc tái sinh giai đoạn cải chính của phân phối, chúng ta nên tập trung vào các cổ phiếu của giai đoạn huy động, và các cổ phiếu của giai đoạn rơi là trống rỗng, đó là, cổ phiếu đang chờ. Tránh tham gia vào giao dịch trong giai đoạn của Tỷ Lệ Kèo La Liga. Sự phát triển của các xu hướng sẽ được hiển thị theo cách dễ xác định hoặc tăng hoặc giảm. Ví dụ, theo xu hướng tăng, giá cổ phiếu sẽ tạo ra một đỉnh cao mới, điểm cao, và điểm thấp liên tục được nâng lên và xu hướng giảm chỉ là ngược lại, điểm cao của nó liên tục di chuyển, điểm thấp liên tục di chuyển.

đồng thời, mức trung bình di chuyển cũng có thể hỗ trợ chúng tôi xác định giai đoạn nơi thị trường được đặt. Cổ phiếu theo xu hướng tăng, mức trung bình di động của họ sẽ có sự sắp xếp lâu dài và giá cổ phiếu đang chạy trên mức trung bình trung và dài hạn. Các cổ phiếu trong xu hướng giảm, mức trung bình di chuyển sẽ xuất hiện với sự sắp xếp ngắn và giá cổ phiếu đang hoạt động dưới mức trung bình trung và dài hạn. Và sự chuyển động của chuyển động di chuyển bị vướng mắc, có nghĩa là thị trường không có hướng rõ ràng, giá cổ phiếu bị hạn chế và người mua và người bán rất khó đạt được sự nhất quán để có được quyền kiểm soát đối với việc kiểm soát.

cho bốn giai đoạn của hoạt động giá cổ phiếu, ngoài các chỉ số thông thường, chẳng hạn như đường trung bình, MACD, v.v., cũng có thể sử dụng phân tích thời gian và không gian theo lý thuyết của Jiangant, Jiangn Giới thiệu chu kỳ thời gian để phân tích thị trường tài chính, và phán đoán của chu kỳ thị trường có ý nghĩa của kỷ nguyên. Các tấm lý thuyết của Jiangant có cách giải thích chuyên sâu và có thể tìm hiểu thêm về học tập.

You Might Also Like