Ý nghĩa của tê giác Asy là gì, Soi Kèo C2 ĐĐ NAY Thành phố được sinh ra trong thành phố, đối phó

Sau thị trường chứng khoán Mỹ sụp đổ lịch sử, nhiều người bắt đầu chú ý đến thuật ngữ “rhinoceros” tro “. Từ “tê giác xám” xuất phát từ những người chiến thắng, Michel Walvo, viết “Ashydrity: Làm thế nào để đối phó với cuộc khủng hoảng”, sau đó Ý nghĩa của tê giác Asy là gì?
Sự cố Rhinoceros Asy là một sự kiện khủng hoảng tiềm ẩn, xác suất cao, có tác động cao. Asyfelt là một động vật phổ biến trong một con tê giác. Nó di chuyển chậm và vụng về, vì vậy chúng ta không phải hoảng sợ khi nhìn thấy nó. Nhưng những con tê giác xám chính chạy đến Mỹ, vì vậy chúng ta không thể cưỡng lại nó. Về vấn đề này, các sự kiện AshyDrity thường đề cập đến các sự kiện rủi ro với các dấu hiệu và tín hiệu trước sự cố, chẳng hạn như cuộc khủng hoảng và bong bóng nộp tại Nhật Bản vào những năm 1990.

Thị trường chứng khoán Mỹ vào năm 2020 vào năm 2020 vì dịch bệnh viêm phổi mới nổ ra, đây là một “sự cố thiên nga đen”, nhưng thực tế đây là một con tê giác xám. Điều này có thể được phân tích bởi những gì Ashy là Ashy ở trên.

Kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, thị trường chứng khoán Mỹ đã trải qua hơn mười năm thị trường tăng giá. Từ cuối năm 2009 đến 2019, Trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 223% và chỉ số S & P 500 tăng 290% và chỉ số NASDAQ đã tăng 508%. Trong sự gia tăng liên tục, việc định giá cổ phiếu Mỹ đã dần vượt quá phạm vi bình thường.

So với xác suất Swan đen La Liga MX nhỏ, xác suất lớn rõ ràng là khủng khiếp hơn so với asy, ít nhất là xác suất xảy ra. Cuối cùng, chúng ta ở phía dưới, chẳng hạn như La Lig MX, nó xứng đáng với Asy, vì Ashy là một cuộc khủng hoảng lớn, có một xác suất cao, hai đủ lớn để thể hiện sức mạnh hủy diệt của Rhino Ash, đây là một cuộc khủng hoảng hệ thống. Khủng hoảng kinh tế. Trên thực tế, khủng khiếp hơn, mọi sự kiện Swan đen đều gây ra bởi vô số tê giác xám. Ý nghĩa của thiên ngặt đen là gì trong thị trường chứng khoán cũng đã được giới thiệu đặc biệt gần đây và chúng có thể được nghiên cứu.

Người chiến thắng giải thưởng Scholar Gugenheim Michel Kwok, trong công việc của mình “Asy, làm thế nào để đối phó với cuộc khủng hoảng”, “Zhongming La Liga Nos thực sự:” Sự nguy hiểm rất nhỏ. Bên ngoài, thông tin cảnh báo khác nhau luôn được phát hành trước để mọi người có thể xác định và ngăn chặn sự chuẩn bị. Thật không may, cơ hội này liên tục bị bỏ lỡ. Do đó, mối nguy hiểm thực sự sẽ đến. “Không khó để nhìn thấy”Sự cố tê giác xám “có thể dự đoán và ngăn chặn, và cách ngăn chặn nó, mặt đất cũng mang lại biện pháp đối phó tương ứng:

Trước tiên, chúng ta phải nhận ra sự tồn tại của cuộc khủng hoảng.

Chúng ta nên xác định bản chất của gió.

Thứ ba, đừng ngừng di chuyển, nghĩa là không đóng băng ở cùng một nơi trước khi tác động.

Thứ tư, đừng lãng phí khủng hoảng đã xảy ra Tôi thực sự học hỏi từ thảm họa.

Thứ năm, chúng ta nên đứng dưới đáy gió, nhìn chằm chằm ở xa, dự đoán chính xác những rủi ro xa xôi ở xa, loại bỏ sự do dự, tối ưu hóa các quyết định và hành động.

Thứ sáu, những người thấy Asyhymoxia có thể là nguy cơ kiểm soát tê giác tro.

Cái bóng của “Ashy” có thể được nhìn thấy từ một số cấu trúc quan tâm, chẳng hạn như tài chính , Bất động sản và thị trường chứng khoán Champions League La Liga. So với “Sự kiện Swan đen” rất khó dự đoán và bảo vệ, “Ashydrity Sự cố” có thể dự đoán và bảo vệ. Do đó, khi “Sự cố tê giác xám” đang đến, chúng ta Cần cẩn thận, phải có nhận thức về phòng chống rủi ro.

Trong cuộc khủng hoảng dưới chuẩn và bong bóng Nhật Bản, hầu hết mọi người tin rằng thị trường sẽ tăng. Mặc dù đánh giá quá cao về rủi ro, Xu hướng tăng duy trì vẫn khiến mọi người dám đầu tư vào Soi Keo La Liga. Do đó, khi bong bóng phá vỡ, tài chính của toàn xã hội đã được thúc đẩy. Do đó, đây cũng là một câu tục ngữ trong thị trường chứng khoán. Khi mọi người không muốn Vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng mua tài sản chất lượng cao. Khi mọi người bắt đầu, chúng tôi sẽ bán chúng.

tất cả, ý nghĩa của tê giác Asy là gì, hoặc cần thiết phải đảo ngược đối tượng Sự thật, kiếm tiền luôn là khó khăn. Mọi người nghĩ rằng đó là một thảm họa. Hoa Kỳ đã vào những ngày đầu của Hoa Kỳ. Đây là trường hợp. Nó không được quên điều này khi đối mặt với nhiều tin tức khác nhau trên thị trường.

You Might Also Like