Bản gốc soi kèo chug, thứ hai đen

Vào ngày 9 tháng 3 năm 2020, trong thị trường chứng khoán trong thị trường thị trường chứng khoán Mỹ, thì đó là nhiều hơn một lịch sử, ngay cả đối với các nhà đầu tư toàn cầu. Ngày này, bởi vì cầu chì thứ hai của thị trường chứng khoán Mỹ đã gây ra “Thứ Hai đen” trên thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên, thị trường chứng khoán Black Star La Liga Mexicana 2019 Không có nguồn gốc của là gì?

Thị trường chứng khoán Thứ Hai Đen là vào ngày 19 tháng 10 năm 1987, là thứ Hai. Ngày này, Chỉ số Dow Jones đã xuất hiện với xu hướng của Keo La Liga Hom Nay, nơi đã gây ra sự hoảng loạn của thị trường tài chính toàn cầu, trực tiếp dẫn đến suy thoái kinh tế vào cuối những năm 1980. Tại thời điểm này, thị trường cổ phiếu A của Trung Quốc đã không được thành lập, không ảnh hưởng đến thị trường thị trường chứng khoán của Trung Quốc. Bối cảnh xuất hiện vào thời điểm đó là một xu hướng cao mới trong thị trường chứng khoán New York. Vào lúc 16:00 ngày 16 tháng 10, sự suy giảm của một Liga, khoảng 5%. Tuy nhiên, vì có sự khác biệt về thời gian, thị trường chứng khoán ở các quốc gia khác vào thời điểm đó không có sóng sóng, ngay cả khi thị trường chứng khoán Toronto với thời gian đồng bộ hóa không bị ảnh hưởng. Thứ hai, ngày 19 tháng 10, thị trường chứng khoán Sydney không xuất hiện ngay lập tức, nhưng thị trường chứng khoán Hồng Kông là 120 điểm đã giảm lúc 10 giờ tại thị trường New York, và có 235 điểm vào buổi trưa, và cả ngày giảm. 420,81 điểm, sự sụt giảm vượt quá 10%, đồng thời, sự sụt giảm trong sự sụt giảm trong sự sụt giảm trong mỗi tháng. Vì thị trường chứng khoán Hồng Kông rơi xuống, thị trường châu Á – Thái Bình Dương giảm mạnh, và sau đó lan đến thị trường châu Âu nơi thành phố đã được mở, và cuối cùng đã lang thang trên khắp trái đất, nó đã trở lại chợ New York, Dow Jones đã giảm 508 điểm, và giảm hơn 2LA Liga MLS0%. Nó rất quen thuộc, và lần này rất giống với ngày 9 tháng 3.

và Thứ Hai đen, Thứ Hai, ngày 9 tháng 3 là không có tin tức nào về thị trường và tin tức và tin tức, không thể tìm thấy sự suy giảm này, và mùa thu được tóm tắt như một đàn. Hiệu ứng hoặc hiệu ứng thị trường vẫn còn tranh luận. Năm 1986, nền kinh tế Mỹ trở nên chậm phát triển trong sự phát triển chậm. Năm 1987, nó chậm trong quá khứ. Có vẻ như người kinh tế đã không xuất hiện, nhưng vào tháng 8 năm 1987Sau khi thị trường chứng khoán rơi xuống đỉnh điểm, việc sản xuất một người quan sát đã đề nghị xu hướng giảm này, nhưng nó không nhận được sự công nhận rộng rãi. Sau khi phân tích Đen Liga Real thứ Hai này có giao dịch được lập trình và giá cổ phiếu thị trường quá cao, thị trường không đủ khả năng.

Thị trường chứng khoán ban đầu được giới thiệu ở đây, nhiều người trong số các sự phát triển của thị trường, rất bình thường, điều này phải chú ý đến rủi ro này đối với các nhà đầu tư, khi nó xuất hiện Bảo vệ quỹ an toàn. Thêm kiến ​​thức chứng khoán học tập quan tâm đến các cổ phiếu đòn bẩy.

You Might Also Like