Thiên vị trong tiếng Trung, soi kèo Hiệp 2, các chỉ số Bias Kỹ năng vận hành

Chúng tôi đã giới thiệu nhiều chỉ số thị trường chứng khoán trong các bài viết khác. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một trong một lần nữa, đó là các chỉ số Bias. Ý nghĩa của sự thiên vị những gì tồn tại trên thị trường, các nhà đầu tư thường sử dụng nó khi phân tích xu hướng của cổ phiếu, loại kỹ năng hoạt động, v.v., trong nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ thực hiện các vấn đề này Một phân tích của từng người một. Nếu bạn quan tâm đến những câu hỏi này bây giờ, thì đừng vội và nhìn vào nó sau, tôi tin rằng nội dung sau sẽ không làm bạn thất vọng.

Bias cấp rồng, bằng cách tính toán khoảng cách giữa chỉ số thị trường hoặc giá đóng cửa và mức trung bình di chuyển, để phản ánh chỉ số về giá và độ lệch ma của nó trong một khoảng thời gian nhất định, do đó có được giá khi giá dao động. Khả năng phục hồi hoặc phục hồi do độ lệch so với xu hướng trung bình động, cũng như khả năng tiếp tục tiềm năng ban đầu trong phạm vi biến động bình thường. Khi sự hỗn hợp được thay đổi từ giá trị âm, nếu mức trung bình di chuyển được di chuyển lên, bạn có thể theo dõi nó; nếu tốc độ ossity được thay đổi theo giá trị dương, nếu trung bình di chuyển tăng lên trên, Mức để bán, nếu trung bình di chuyển được chuyển xuống, bạn phải bán giá vàng.

Tín hiệu mua: 1. Khi trung bình được chuyển đổi dần thành đĩa hoặc tăng, giá được chia từ đường trung bình để mua tín hiệu. 2, Khi giá giảm xuống dưới mức trung bình, nó ngay lập tức tăng lên trung bình và đường trung bình vẫn duy trì trạng thái tiềm năng hướng lên và cũng là một tín hiệu. 3. Khi đường xu hướng giá trung bình, mức giảm giá đã không giảm xuống dưới mức trung bình và đảo ngược tăng ngay lập tức, và đó cũng là một tín hiệu đã mua. 4, Khi giá đột nhiên giảm mạnh, rơi từ mức trung bình La Liga Nos phẳng, và cách xa mức trung bình, có thể hồi phục để tăng lên Keo La Liga, cũng là một tín hiệu.

Tín hiệu bán: 1, khi mức trung bình được chuyển đổi thành một đĩa hoặc giảm, trong khi giá giảm để phá vỡ mức trung bình, để bán tín hiệu. 2, khi giá vượt qua đường trung bình, nhưng ngay lập tức giảm xuống mức trung bình, La Liga 20192020 này, dòng trung bình vẫn còn La Lig MX duy trì sự suy giảm liên tục, và cũng được bán. 3. Khi đường xu hướng giá dưới mức trung bình, mức tăng giá đã không phá vỡ dòng trung bình và ngay lập tức đảo ngược sự sụt giảm, nó cũng được bán.. 4, khi giá đột nhiên tăng vọt, vượt qua mức trung bình, và cách xa mức trung bình, có thể hồi phục và trở lại và tín hiệu được bán.

(1) Trong thị trường dễ bị tổn thương, giá lớp và mức trung bình di chuyển 6 ngày của trung bình di chuyển là + 6%, đó là thời gian để mua một thời gian; khi nó đạt đến -6% hoặc ít hơn Bán, đó là thời gian để mua. (2) Trong thị trường dễ bị tổn thương, giá cao và trung bình di chuyển 12 ngày của trung bình di chuyển là hơn + 5%, là thời điểm để bán, khi đạt đến -5%, đây là một hiện tượng siêu bán hàng, đó là thời gian để mua. . (3) Đối với các cổ phiếu riêng lẻ, do ảnh hưởng của các trận chiến khốc liệt của nhiều không khí, số lượng giá cổ phiếu và thực hành trung bình rất dễ cao, vì vậy cần phải sử dụng nó. (4) Khi điểm và tốc độ dòng trung bình đạt tỷ lệ tối đa, nó sẽ xấp xỉ giá trị 0 và đôi khi nó sẽ nhỏ hơn 0 hoặc 0, thuộc về bình thường. (5) Skyrockets của thị trường nhiều đầu và sự giảm mạnh của thị trường ngắn sẽ đạt được các giá trị tỷ lệ phần trăm bất ngờ, nhưng số lần xảy ra rất nhỏ, và thời gian cũng rất ngắn, vì vậy nó có thể được coi là một tình huống đặc biệt. (Bộ phận 6Primera La Liga) trong thị trường đang lên, nếu có một sự bay lên tiêu cực, nó có thể được mua với giá cổ phiếu, và nguy cơ mất mát là nhỏ hơn. Sự lớn hơn thiên vị cao hơn, khả năng phục hồi ngắn hạn càng cao, như được hiển thị, tỷ lệ tăng âm trung bình ngắn và dài hạn là trong -8%, đó là số lượng mua.

Bài viết này giải thích nội dung sai lệch trong ý nghĩa của nó. Nó là tất cả ở đây. Sau khi hiểu các điểm kiến ​​thức trên, nếu bạn vẫn muốn biết thêm kiến ​​thức chứng khoán, nếu bạn mua bao lâu bạn có thể bán nó? , Sau đó chú ý nhiều hơn đến Digger Gold, cảm ơn bạn đã đọc!

You Might Also Like