Số lượng cổ phiếu là bao nhiêu? Vai trò của La Liga Mexicana 2019 là gì?

Số tiền là khái niệm giao dịch chứng khoán, không được sử dụng một mình trong hoạt động thực tế của các cổ phiếu, chỉ là một trong những chỉ số tham chiếu của Tỷ LINHO La Liga, ý nghĩa của số tiền cụ thể là gì và những gì cụ thể để xem.

Ý nghĩa của chứng khoán Serie A La Liga là gì? Trong giao dịch thị trường chứng khoán, đại diện tỷ lệ số tiền là tỷ lệ của khối lượng giao dịch của thời gian mở cửa và trung bình 5 ngày giao dịch trong năm ngày giao dịch trước đó. Như có thể thấy từ La Liga Nos, số tiền này là một công cụ chỉ báo rất hiệu quả để quan sát khối lượng giao dịch trong một ngày giao dịch mới, sử dụng thay đổi khối lượng giao dịch tại một thời điểm nhất định có thể tránh được vốn chủ sở hữu khác nhau. Không thể so sánh khối lượng giao dịch. Trong sử dụng thực tế, lượng trung bình 10 ngày được sử dụng cho các tham số thời gian. Cơ sở 5 ngày phù hợp với thị trường trên thị trường trong thị trường tăng giá. Thị trường chứng khoán của Trung Quốc dài và thời gian dài hơn, và có nhiều việc sử dụng trung bình 10.

Tỷ lệ số tiền là bao nhiêu?

Chỉ báo tỷ lệ số tiền thường về cổ phiếu trong cổ phiếu, chúng tôi được thể hiện trong sơ đồ Mexicana Fauttbol La Liga, ví dụ, với chỉ số của chi nhánh của Santa A (000032):

Từ khi có thể thấy rằng chỉ báo tỷ lệ số tiền là một đường cong, rất trực quan để hiển thị sự thay đổi về khối lượng giao dịch trong giao dịch trong ngày. Trong thị trường chứng khoán, nó thường sẽ nói “số lượng trong giá đầu tiên”, và khối lượng đầu tiên được thể hiện xu hướng của nó. Nếu một cổ phiếu có xu hướng chạy trơn tru, thì giá cổ phiếu cũng giống nhau; nếu khối lượng giao dịch đã tăng, giao dịch lớn chắc chắn sẽ mang lại cú sốc lớn của giá cổ phiếu: trong xu hướng giảm, sau đó bắt đầu lại. Đó là một tín hiệu xuống. Dưới đây chúng tôi cụ thể, giá trị đại diện cho một cái gì đó để giúp mọi người sử dụng chỉ số này là gì.

Tỷ lệ số tiền là 1, cho thấy rằng lượng Segunda La Liga trong ngày cũng giống như 5 ngày trước đó; số tiền lớn hơn 1, lớn hơn 1, lớn hơn tổng số lượng mét trong 5 ngày qua; lượng nhỏ hơn 1, ít hơn 1 Trong 5 mét vừa qua.

Số tiền thông thường là số tiền của giao dịch là bình thường khi giá trị trong vòng 0,5-1,5.Căn hộ;

Tỷ lệ số tiền là 1,5-2,5 chỉ ra rằng chúng ta thích xu hướng thay đổi nhẹ nhàng, giá cổ phiếu đang theo xu hướng nhẹ nhàng của xu hướng và giá cổ phiếu tương ứng; trong sự suy giảm, điều đó có nghĩa là xu hướng giảm giá cổ phiếu sẽ Thật khó để kết thúc trong một thời gian ngắn.

Số tiền cao hơn đáng kể so với giá trị 2,5-5, là một giao dịch gặp phải hỗ trợ quan trọng để giảm xuống dưới sự đột phá bị hỏng hoặc kháng cự.

Tỷ lệ số tiền nằm trong khoảng từ 5-10, được biểu thị là khối lượng kịch tính; thị trường chứng khoán ở phía dưới có thể được dự kiến; mức độ cao đối diện cần phải thận trọng.

Tỷ lệ số tiền từ 10 trở lên thường có thể được xem xét trong hoạt động ngược. Trong tình huống này, có một tình huống như vậy, xem xác suất của đỉnh, ngay cả khi nó không phải là đỉnh, sẽ mất một thời gian dài; vào mùa thu sụp đổ, nó được phát hành triệt để soi keo la liga toi nay đặt động năng xuống. .

Số tiền nhỏ hơn giá trị 20, là một xu hướng cực đoan. Có một thời gian ngắn trong thời gian giao dịch một ngày và nó cũng là một tín hiệu ngược.

so với tỷ lệ số lượng có giá trị cao, đó cũng là thời điểm chú ý khi giá trị nhỏ hơn 0,5 và co ngót nghiêm trọng dài hạn gây ra giao dịch thị trường chứng khoán và cơ hội để che giấu hoạt động. Việc điều chỉnh liên tục của việc điều chỉnh không đổi thường là một cơ hội mua hàng tốt hơn sau lượng giống.

You Might Also Like