Ý nghĩa của zombi liga nos là gì?

Gần đây, ý nghĩa của người chiến thắng mới bổ sung hỏi cổ phiếu zombie là gì? Trong thị trường hiện tại, cổ phiếu zombie ngày càng dễ nghe. Ý nghĩa của cổ phiếu zombie là gì? Các nhà đầu tư tránh loại cổ phiếu này trong chiến đấu thực tế là gì? Ngày nay, biên tập viên của người chiến thắng đại học được giải thích chi tiết.

1. Tổng quan

Chứng khoán zombie là gì soi keo la liga toi nay? Nó thực sự là một khay dài hạn, không tăng cổ phiếu. Vì xu hướng của cổ phiếu này dài, có vẻ như là một “zombie”, và một số bậc thầy đầu tư của phương Tây được gọi là cổ phiếu zombie. Tất nhiên, trong thị trường chứng khoán, nó không có định nghĩa tiêu chuẩn. Tôi giải thích những lời giải thích sau đây về La Liga PDF:

1, dấu vết dài hạn, không có vớ mà không bị ngã;

2. Cổ phiếu với một khối lượng hiếm;

3, cổ phiếu đình chỉ dài hạn. Ví dụ, Tài chính Zhongtian đã bị đình chỉ trong hơn một năm. Tất nhiên, có nhiều cổ phiếu như vậy trong thị trường chứng khoán, vì vậy mọi người nên cố gắng tránh tham gia vào loại cổ phiếu này.

Phương pháp thứ hai, tránh

Các nhà đầu tư tránh cổ phiếu zombie như thế nào? Đầu tiên, bạn nên hiểu tại sao cổ phiếu giá trị sẽ bị trễ. Rất có khả năng là do cổ phiếu chip màu xanh, một quỹ chỉ số tăng là 38,81% trong 2 năm, giảm 6,35% so với chỉ số tương đương của cùng một năm. Cố gắng tránh công ty phát triển chậm của công ty, thông qua sự sạch sẽ của sức sống của công ty, nhưng đồng thời, cần phải cảnh giác với một công ty ích kỷ của Lactone của 1 quản lý. Tất nhiên, cũng có những người có tiền ròng liên tục mà không có sự phân chia. công ty. Ý tưởng về các nhà đầu tư để tránh loại cổ phiếu này chủ yếu như sau:

IDEA 1, xem giá chiết khấu của công ty giá trị. Nó không phải là một khoản bồi thường hợp lý hơn so với cùng một cổ phiếu tăng trưởng. Dưới đây là một phương pháp định giá cho một số đầu tư giá trị.

IDEA 2, xem nếu cổ phiếu giá trị là trong thời gian trả về giá trị. Nếu nhà đầu tư thực hiện một lịch trình sai, thì Champions League La Laga sẽ không bao giờ chờ đợi cho chuyến tàu đạt được doanh thu, và điều này thường làSẽ bị bỏ qua khi bắt đầu.

Từ hai ý tưởng trên, chúng ta có thể tóm tắt: Chìa khóa để tránh “cổ phiếu zombie” là tìm kiếm các công ty “nước sống” đúng lúc.

chứng khoán zombie có nghĩa là gì? Thông qua nội dung trên, tôi tin rằng tất cả mọi người đã thành thạo ý nghĩa của cổ phiếu zombie và tránh cách. Nếu bạn muốn học các điểm kiến ​​thức vàng, bạn có thể nhấp vào kiến ​​thức vàng để vào nghiên cứu. Cuối cùng, tôi chúc bạn một ngày cuối tuần vui vẻ.

Bản quyền thuộc về Gold Diggerla Liga Premier, không được in lại (sao chép, in lại, gương) mà không có sự cho phép bằng văn bản!

You Might Also Like