Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã bẻ khóa 115 người (một phần La Liguila de Futbol Mexicano)

Hiệp hội Tin tức Anne Dulun thuộc sở hữu của Thổ Nhĩ Kỳ đã báo cáo rằng cảnh sát Istanburgh đã bẻ khóa trang web lừa đảo cá cược, bắt giữ 115 người.

Đại lý Annadolu hôm nay đã báo cáo, Ibrahima 35 tuổi và Azgur 29 tuổi (Ozgur B) đến Istan, nhóm điều tra của Sở Cảnh sát Pháo đài được điều tra. Họ chịu trách nhiệm về “Công nghệ”, Điều này chịu trách nhiệm về “Techno” từ Sân bay Istanbul đến các địa điểm khác nhau từ năm 2020. Người phụ trách Alimire P) tịch thu hộ chiếu nhân dân này.

Các cơ quan chức năng đã không công bố tên cuối cùng của Ibrahin, Ozja, Ali Mitry.

đã báo cáo với cảnh sát vào ngày 21 để tìm kiếm USkudar, USkudar, Fatih, Sariyer, Sales, USkudar, Sariyer sau địa điểm, 115 người bao gồm trong 21 phụ nữ đã bị giam giữ. Những người này đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Uganda và Thổ Nhĩ Kỳ, 24 trong số đó đã được chuyển đến Tòa án Caglayan sau khi cảnh sát hoàn thành cuộc điều tra.

Phóng viên được gọi là Giải đấu đặt hàng công cộng của Cảnh sát Istanburg, cảnh sát đã xác nhận các nghi phạm tìm kiếm và bắt giữ, nhưng từ chối cung cấp nội dung trinh sát và không muốn giải thích liệu có bị giam giữ Đài Loan không.

Hiệp hội tin tức Ann Dulu đã báo cáo rằng người ta báo cáo rằng nghi phạm được thiết lập các trò chơi trực tuyến và các trang web đánh bạc, với cao 赔 利, tích lũy một cách gian lận. Cảnh sát đã giành được Vàng Mỹ, Riza, Euro, RMB, Nhà ga mới, Đô la Hồng Kông, v.v … Trong địa điểm có liên quan, 53,24 triệu điện thoại di động, 96 máy tính xách tay, 10 viên, 24 ổ cứng, thẻ SIM 136 và các công cụ tội phạm khác.

You Might Also Like