Đối với hơn 20 trang web đánh bạc trong cả nước, trang bị 19que Juegan Hoy de la Liga MX.5 tỷ băng đảng bị cảnh sát Hubei Baokang bị đánh sập

Cảnh sát đang thanh toán xuống công cụ tội phạm

cung cấp tài trợ cho hơn 20 trang web đánh bạc cho các trang web đánh bạc ở nước ngoài thông qua thanh toán mạng và gọi chi phí giải quyết đạt 1,95 tỷ nhân dân tệ (RMB). Cảnh sát Hồ Bắc Baokang đã báo cáo vào ngày 25, sau tám tháng thiếu điều tra và truy tìm, một băng đảng tội phạm tiết kiệm tiền lớn đã bị bắt, và 26 nghi phạm đã bị bắt, đông lạnh hơn 89,58 triệu nhân dân tệ.

Vào ngày 10 tháng 9 năm 2020, Cục Công an Quận Baokang đã nhận được chỉ thị cấp trên: một nền tảng thanh toán bị nghi ngờ cung cấp dịch vụ rửa tiền cho trang web đánh bạc. Cảnh sát Baokang nhanh chóng thiết lập một Lực lượng đặc nhiệm 910 để tiến hành điều tra và nhanh chóng tìm thấy cơ chế hoạt động của nền tảng.

Sau khi điều tra, kể từ tháng 4 năm 2020, nền tảng thanh toán của Jiang ở Fujian Putian People và Zhao, Zhongmou và những người khác đã mở một nền tảng thanh toán, và Jiang chịu trách nhiệm về công nghệ. Zhongmou chịu trách nhiệm liên hệ với nền tảng đã đăng ký Merchants. Zhao chịu trách nhiệm tuyển dụng các nhà cung cấp mã doanh nghiệp thẻ, cung cấp quyết toán vốn cho các trang web đánh bạc ở nước ngoài.

Nghi phạm đã được estroed đến sự trở lại của Kang

Nền tảng thanh toán là một nền tảng giải quyết quỹ trùng hợp, không có tài chính Internet thanh toán của bên thứ ba Giấy phép, máy chủ nằm bên ngoài. Trên nền tảng này, trang web cờ bạc ở nước ngoài được đăng ký là một thương gia trong nền tảng và phát hành nhu cầu rửa tiền và số lượng lớn các thương gia thương gia thẻ có thẻ ngân hàng, thẻ ID, thẻ điện thoại, vượt qua nền tảng và triển khai chạy để biến các quỹ đánh bạc thông qua giao dịch vào các quỹ hợp pháp.

Xác minh được xác minh, nền tảng có 20 thương nhân đã đăng ký, liên kết đến 79 thẻ ngân hàng và tổng số tiền giao dịch là 1950 triệu nhân dân tệ.

Kể từ tháng 10 năm 2020, Lực lượng đặc nhiệm tổ chức các hoạt động mạng. Cho đến nay, có 48 trang web nền tảng đang chạy và 5 băng đảng liên quan. Họ đã bắt giữ 26 nghi phạm, xác định và quỹ đánh bạc đông lạnh 89,58,03 triệu nhân dân tệ, đánh bạc đông lạnh, thẻ ngân hàng giặt 3607.

Hiện tại, trường hợp này đang được điều tra thêm.

You Might Also Like