Một Kèo Bóng Đổi Hom Nay Reading hiểu Jiang Enqi

Các công cụ phân tích dự đoán thị trường chung, ngoài các đường góc được giới thiệu trước đó, cũng có một phương pháp phân tích mức độ kháng cự và hỗ trợ rất thực tế, đó là hình vuông bốn hình vuông, hoặc quảng trường Jiangn, chúng ta phải học ngày hôm nay. Tiếp theo, hãy tìm hiểu về kiến ​​thức liên quan đến gạo bốn ô vuông.

Sản xuất Quảng trường Jiangnia không phức tạp. Trước khi thực hiện nó, trước tiên bạn phải làm rõ hai biến, một biến là điểm cao nhất của điểm thấp nhất của dự báo, điểm cao nhất của xu hướng giảm và còn lại là đơn vị hoặc sự sụt giảm trong giá tăng dần trong xu hướng tăng.

Với xu hướng tăng từng bước, nếu điểm thấp nhất của xu hướng tăng, điểm khởi đầu của xu hướng tăng của vòng này là 1, và giá tăng dần tăng trong sự gia tăng sẽ được đặt. Dành cho 1, sau đó, Tinh vân vũ trụ được quay chống lại vòng quay thời gian sẽ được hình thành theo các quy tắc của JIANGN QUART.

Mặc dù mọi giá ở River Quad, nó có thể là một điểm kháng hoặc một bit hỗ trợ, nhưng sự hỗ trợ hoặc kháng giá quan trọng nhất là trong bốn trục dọc vuông hoặc Trục ngang và hai giá chéo trên hình vuông.

Từ hình trên, có thể thấy rằng vòng tròn đầu tiên của Quart Jiangn là 8 giá, là 2 đến 2 để Giá là 9, vòng thứ hai có 16 giá, nghĩa là, từ giá 10 đến giá 25, vòng tròn thứ ba có 24 điểm giá, từ giá 26 đến giá 49, v.v. Điều đó có nghĩa là, hỗ trợ thị trường và kháng cự của hình vuông Jiangni được chia cho bội số của phần mở rộng của phần mở rộng. Đồng thời, cũng là ý nghĩa của Các Kèo Bóng Tảnh Ming Jiangnan, rằng các bit hỗ trợ và kháng chiến của thị trường được phân tách bằng số điểm được đại diện bởi 8 lần.
Chúng tôi xem xét việc áp dụng chỉ số nêu trên trong hình vuông của bộ tứ Giang Giang. Như có thể thấy từ biểu đồ của chỉ số chứng thực, giá đã tăng trở lại trong Tỷ Lệ Kèo Hóa Nay1849,65 điểm, qua Quảng trường Giang Giang, giá của thị trường trên thị trường trên thị trường và giá hỗ trợ .

Từ hình trên, hai đường chéo của Jiangn Quart là một bit hỗ trợ kháng cự quan trọng trong kỳ vọng của chúng tôi. Kết quả thực tế cho thấy sự hỗ trợ và kháng giá quan trọng thực sự được sản xuất từ ​​giá dự kiến, và độ chính xác là đáng ngạc nhiên. Trong xu hướng giá tiếp theo, chúng ta có thể thấy rằng đầu quan trọng giá của thị trường xuất hiện trên dòng từ “gạo” vuông, và hầu hết vị trí 225 độ và 5178 điểm gần đây xuất hiện 180 trình độ.

Tất nhiên, từ Soi Keo Truc Tuyền Keo Nha Cai ví dụ, người ta cũng có thể thấy rằng giá không phải là tất cả các hỗ trợ chính và giá kháng cự trong Quad Jiangen. Điều chắc chắn là có thể, nhưng vẫn chắc chắn rằng các điểm sau đây là nhất định:

Trước tiên, hỗ trợ và kháng cự thực tế là giá cả, nói chung, sẽ có trong cụm giá kháng hỗ trợ quan trọng dự kiến. trong.

Thứ hai, trong thực tế, mọi người nên chú ý đến việc xu hướng giá thực tế có phải chịu giá này trong mỗi giá hỗ trợ và kháng cự dự kiến ​​hay không.
Tất nhiên, mỗi công cụ phân tích không bị cô lập trong thực tế. Khi sử dụng hỗ trợ chính và các bit kháng JIANGN Quad, có thể phân tích toàn diện và dự đoán các bit hỗ trợ và kháng thuốc liên quan, có thể cải thiện đáng kể độ chính xác của dự đoán. Ví dụ, tất cả chúng ta đều biết rằng điều quan trọng nhất của Jiangant là phân tích thời gian và chúng ta phải xem nó trong một phân tích thực tế. Nếu giá cả và thời gian đã hình thành bốn ô vuông, thì thị trường có thể được xác định là Brazil vs Peru Keo. Nha Cai được nhìn thấy hoặc nhìn thấy.

Trên thực tế, quảng trường của Jiangant không chỉ có thể dự đoán chính xác các bit hỗ trợ và kháng chiến, mà còn dự đoán thời điểm quay đầu. Thời gian dự đoán phù hợp với mức giá dự đoán, miễn là hai biến có thể được xác nhận, một là thời điểm cụ thể của điểm thấp nhất của xu hướng tăng dự đoán hoặc điểm cao nhất của sự suy giảm, khác là xu hướng tăng và xu hướng hoặc xu hướng giảm. Tăngđơn vị.

Hai biến trên là đầu vào cho các ô vuông Jiangni và nó có thể đáng kể trên trục ngang bốn hình vuông và trục dọc và bốn đường chéo vuông. điểm. Như thể hiện trong hình dưới đây:

Không khó để thấy Quartz Jiangnia không chỉ là một mức giá đơn giản và chính xác. Và phương pháp dự đoán thời gian, và cũng mô tả cơ chế nội tại được tạo ra bởi một số cấp độ.

Quảng trường Gia-Hà có thể được cho là một phần quan trọng hơn về lý thuyết của Jiangant. Các nhà đầu tư phải liên tục sử dụng nó trong thực tế, cố gắng tìm ra bản chất của họ, vì vậy họ có thể thực sự làm chủ jiangn Bản chất nội tại của Quad. Một khi bản chất được thành thạo, trong dự báo về giá và thời gian của thị trường Soi Keo Nha Cai Dem Nay, nó chắc chắn sẽ trở nên ngày càng nhiều hơn.

Trong phần mềm Jiangn người chiến thắng, mọi người đều có thể học Jiang GE, cho dù đó là một hình vuông giá hoặc thời gian, hệ thống đã được tối ưu hóa tương ứng, theo cùng một Nguyên tắc, rõ ràng hơn trong sơ đồ K-Line, thuận tiện cho việc lập bản đồ và phân tích, và thích nghi hơn với Keo Nhất Ban Vs Turkmenistan trong phân tích hiện tại. Khuyến nghị liên quan Chú ý: Giải thích video máy tính bảng Jiangn Quad; Giá Jiangn Square và K Line Price Quad Square Tool Video Explieplation.

You Might Also Like