Mặt cắt đơn giản Kèo Bóng Đổi Ngòi Anh Máy phân tích Nay.

Jiang Kèo Nhà Tỉ là một công cụ đồ họa lớn trong lý thuyết, các công cụ biểu đồ này có thể phân tích chính xác và hoàn hảo về thị trường, đó là sự kỳ diệu của các nhà đầu tư chưa xác định đầu tư thị trường. Khi chúng ta có một sự hiểu biết nhất định về các biểu đồ này, chúng ta không thể giúp đỡ nhưng ngưỡng mộ vô số người Jiann. Chúng ta có thể phân tích lý thuyết về Jiang EN, có thể nói, đó cũng là những biểu đồ hoàn hảo này. Từ Định Bóng Đổi NG Nay đã đặt một vị trí quan trọng trong cộng đồng đầu tư. Lý thuyết sóng còn được gọi là phân tích cấu trúc hoàn hảo, nhưng lý thuyết tương đối của Jiangant, phân tích biểu đồ về lý thuyết của Jiangant trực tiếp và chính xác hơn. Chúng ta sẽ thấy rằng chúng ta sẽ cảm thấy người hâm mộ lườm, xóa chúng ta và lý thuyết của Jiangant sử dụng rất nhiều biểu tượng ngôi sao. Học tập, toán học, thiên văn học, tôn giáo, v.v., chúng ta có thể hiểu được biểu đồ của Jiangn không?

Nguồn gốc của Lý thuyết của Jiangn là luật tự nhiên, bao gồm phân khúc vàng trong suy nghĩ của mình, và thực sự có một luật xoắn ốc xấp xỉ hoàn hảo trong tự nhiên, những xoắn ốc hoàn hảo này dựa trên tỷ lệ tách vàng 0,618 . Theo lý thuyết sóng, số fiboacci và các phân đoạn vàng được sử dụng, chúng tôi thấy số lượng san hô Fioba: 1, 1, 2, 3, 5, KEO Nha Cai C28, 13, 21, 34, 55, 89, 144 … … Các số được khuếch đại vô hạn, vì vậy chúng tôi sẽ dễ dàng bỏ qua nhiều số ở giữa. Trong công cụ biểu đồ của JIANGN, cột số không đủ được sử dụng, đó là nhiều nội dung hơn, thậm chí có thể được phân tích theo số thập phân và điểm số, vì vậy phân tích của Jiangn Kèo Bóng Chính xác, cải thiện. Đồng thời, trong biểu đồ của Jiangn, khái niệm về vòng tròn cũng là trong zoom không giới hạn, nó cũng có thể được nói, và có thể nói là, có thể nói rằng các biểu đồ này đều bất tiện, có thể được sử dụng ở các thị trường khác nhau hoặc thậm chí sử dụng nó. Ở các thị trường khác.

Biểu đồ Quad-Square giá

Jiang Dyno cho biết: một thông tư ba trăm sáu mươi độ và chín con số, Gốc rễ của tất cả các toán học. Trong một hình tròn, một hình vuông quad và tam giác có thể được đặt, nhưng nó có thể được thiết lập trong đó.Một hình tròn, và có thể có một hình vuông quad và hình tròn, chứng tỏ bốn khía cạnh của hoạt động thị trường. Hoạt động của Mariangant về thị trường thông qua ngôn ngữ toán học, hoặc nói, toán học là ý tưởng cốt lõi của Jiang EN. Một số môn toán, đặc điểm xác định, vì vậy lý thuyết của Jiangant đã giải quyết hoạt động của các nhà đầu tư hỗn loạn, cho chúng tôi một đơn đặt hàng, với trật tự, mọi thứ trở nên tốt đẹp.

Jiang En-Wheel Moulding
trong Lý thuyết Jiangantian, việc phân tích khoảng thời gian cũng được sử dụng để giải quyết các vấn đề không chắc chắn. Lý thuyết của Jiangant tìm thấy một chu kỳ tròn từ Kinh Thánh: một điều hiện có, do đó sẽ ở đó. Đã được Keo Nha Cai Nhân Đinh Giai Ma Keo, nó sẽ muộn hơn. Không có điều mới dưới ánh mặt trời. Sau đó, thông qua số lượng lớn dữ liệu lịch sử, nó tóm tắt các chu kỳ chu kỳ khác nhau, chẳng hạn như chu kỳ dài hạn: 20 năm, 30 năm, 45 năm, 60 năm, lưu thông trung bình: 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm, 10 năm, 10 năm Đợi đã, lưu thông ngắn hạn: 1 giờ, 2 giờ, 24 giờ, 3 tuần, 7 tuần, v.v. Nói chung, có khả năng đảo ngược xu hướng trong chu kỳ thời gian quan trọng này.

Lý thuyết của Jiangn đã chuyển đến Trung Quốc, chúng tôi cũng sẽ rất ngạc nhiên khi thấy rằng nhiều nội dung của Lý thuyết Jiangantian và văn hóa Trung Quốc có phổ biến. Ví dụ: khoảng thời gian, lịch cũng là một hình thức khám phá thời gian. Trong Lý thuyết Jiangantian, sẽ có một năm theo phần tám điểm của Jiang EN, và khoảng thời gian thực sự quan trọng trong lịch của Trung Quốc. Đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nó cũng có thể được cho là không thể tránh khỏi, vì vậy bất kể lý thuyết của Jiangant, văn hóa cổ của Trung Quốc cũng dựa trên luật tự nhiên. Về giá cả, có sự hiểu biết, thời gian và giá cả trong lý thuyết của JIANGN có thể được chuyển đổi với nhau. Thời gian chúng ta có thể tính toán theo các phương thức phân đoạn khác nhau và chúng ta cũng có thể tính toán điện trở và hỗ trợ trong phương thức phân đoạn này, đây là dòng chia vàng và tỷ lệ phần trăm chung của chúng tôi.

24 cái kẹp tóc kết hợp với biểu đồ tỷ lệ phần trăm giá Jiangn

Trên thực tế, chúng ta sẽ thấy rằng thị trường có thể thấy rằng thị trường thực sự giống như Jiangant. , Lịch sử nghiên cứu Chúng ta có thể dự đoán tương lai, miễn là chúng ta có đủ dữ liệu lịch sử cho chúng tôinghiên cứu. Hãy cho chúng tôi một điểm khởi đầu chính xác, bạn có thể giúp bạn tìm thấy thời gian thay đổi trong tương lai và giá thay đổi, hãy nói với xu hướng chứng khoán trong tương lai của bạn. Trên đây chỉ là một phân tích đơn giản về biểu đồ của Jiangant. Nhiều nội dung thực sự cần thiết để đi đến đồ họa nhiều sơn, sử dụng nhiều hơn, quan sát nhiều hơn, và cuối cùng hiểu được nội dung của nhiều hơn Kèo Nhà Cú C1. Nhiều công cụ biểu đồ Jiangning sử dụng và hiểu, bạn có thể tham khảo dịch vụ khách hàng trực tuyến người chiến thắng.

You Might Also Like