Định nghĩa của Nhật Định Kèo Bóng ĐÔNG Hôm Kích thước phía sau và nguyên nhân

Xu hướng thời gian có sự đa dạng, có một số tiền thu hẹp, nên được thành thạo. Định nghĩa của atrophe là gì? Lý do hình thành của nó là gì soi keo nha cai dem nay? Hôm nay, biên tập viên của người chiến thắng có liên quan đến hai câu hỏi.

Tham Khăng Khải Khải Kèo Bóng Đa đỉnh Đỉnh là gì? Teo thực sự được giao dịch ở Keo Bong Đà Ngàn Mai, chỉ được mua bởi các quỹ nhỏ Hoặc hiện tượng biến động hẹp trong giá cổ phiếu gây ra bởi việc bán đơn nhỏ. Nó có các đặc điểm của decallosis tăng, cân bằng nhiều không khí, giá cổ phiếu tương đối nhỏ trong đĩa và số lượng giao dịch được tạo ra bởi giá cổ phiếu thông qua các biến động hẹp trong sự cân bằng đa không khí, là lượng atrophe đạt đỉnh Từ ĐÔNG , Như hình dưới đây.

Điểm atrophe loại được hình thành như thế nào? Lý do chính nó được hình thành là: Các cơ quan chính mua một số tiền nhỏ hoặc nhỏ trong đĩa Kết quả của việc bán hàng duy nhất, bởi vì cơ chế chính chỉ được đầu tư vào một số tiền nhỏ, và do đó hoạt động của nó tiếp tục mua và bán là cực kỳ yếu, và lực kéo của giá cổ phiếu là tương đối yếu và đĩa tương đối yếu. Nó rất dễ dàng để cân bằng sự cân bằng.

Trong một nhà giao dịch thực tế, chúng tôi đã phân loại lớp tuyến tính này thành các giao dịch tự nhiên hoặc kết quả của “gõ” trong món ăn. Vì vậy, đỉnh độ atrophe là phép đo các đặc điểm cấu trúc năng lượng được tạo ra trong trạng thái giao dịch tự nhiên hoặc lực chính. Đồ họa được hiển thị trong Tín Vạnh Kèo Bóng Đa.

Thứ ba, hình dạng của khay

Số tiền atrophe là do giao dịch tự nhiên hoặc lực chính, vượt qua Đĩa xung quanh giao dịch đơn nhỏ là một tính năng điển hình của cấu trúc đỉnh đại lượng của nó. Cụ thể:

Không có quy trình phát hành đáng kể trong quá trình hình thành đỉnh cao, thiếu lực lượng nổ. Không có khuếch đại ngang theo chiều dọc, khi số lượng được hình thành, không có đặc điểm khuếch đại dọc và bên. Cấu trúc hiện tại của đỉnh đo thường bị giới hạn bởi đơn hàng nhỏ nhỏ rải rác.thành phần.

Định nghĩa về sự teo và atrophe, Kèo Bóng Đổi Nay được giới thiệu ở đây vì lời giải thích, tôi tin rằng tất cả mọi người đã thành thạo, nếu bạn muốn tìm hiểu việc sử dụng các chỉ số phân phối chip nhấp vào Nhập, và cuối cùng tôi chúc bạn một ngày cuối tuần vui vẻ.

Bản quyền thuộc về Gold Digger, không được in lại (sao chép, in lại, gương) mà không có sự cho phép bằng văn bản!

Của

You Might Also Like