Nói về danh tính của Kèo Bóng ĐĐ NG HY Hôm Nay Apps hơn ba hình thức

Trong quá trình xem các đĩa, chúng ta cần chú ý đến đĩa xung quanh Keo Bong Da Nam của tôi, chúng ta có thể sử dụng chỉ số để tạo ra một nắm bắt có lợi nhuận và chúng tôi tóm tắt nó trong quá trình sử dụng. Có ba hình thức. Sau đây là ứng dụng của thời điểm đầu tiên so với ba hình thái của biên tập viên của Đại học Winner.

Chỉ báo là gì? Nó thực sự có thể phản ánh tình huống của giao dịch, và tiếp tục phân chia đường chia và số lượng chỉ số, để chúng ta có thể khám phá các cơ hội đầu tư.

Nói chung, lượng bình thường từ 0,8 đến 1,5, và từ 1,5 đến 2,5 là một vị trí nhẹ nhàng, trong khoảng từ 2,5 đến 5 là một lượng lớn. Các nhà đầu tư nên chú ý đến tỷ lệ số tiền của giá cổ phiếu, tỷ lệ số tiền phải vượt quá 1. Đây là về kiến ​​thức cơ bản về đo lường. Hãy xem ba hình thức hạn ngạch.

Đầu tiên, tỷ lệ số tiền là hai dây

Biểu mẫu này là dòng thời gian thời gian và số tiền nằm trong cùng thời gian của dòng chỉ mục, có nghĩa là Giá cổ phiếu đang tăng lên, và giá cổ phiếu đã được hỗ trợ bởi khối lượng, và nhà đầu tư có thể vào địa điểm. Đồ họa xu hướng tương ứng của Keo Bong Da Cup C2 như sau.

Thứ hai, tỷ lệ số tiền là hai dòng dưới dòng dưới của Kèo Bóng Đổi từ Anh Nay

Chính xác Thay vào đó, một xu hướng như vậy có thể giúp các nhà đầu tư tránh rủi ro giảm giá cổ phiếu, và số tiền bị giảm so với chỉ số, và điều đó có nghĩa là số tiền trong đĩa có thể được giảm liên tục và nó không sẵn sàng tiếp tục tín hiệu bổ sung.

Tất nhiên, có thể là thời gian mở rộng lớn hơn giá trị của chỉ số, nhưng sau đó có sự suy giảm liên tục. Nó có thể được nhìn thấy trong sự suy giảm giá cổ phiếu, và sự hình thành của một con sói được hình thành, để nó là Các quỹ được vận chuyển kiên quyết, như hình dưới đây.

Dòng ngắn được tăng nhanh trong đĩa và âm lượng cũng được mở rộng cho phù hợp trong giá cổ phiếu trên nhanh chóng. Tuy nhiên, cần phải tăng liên tục trong việc khuếch đại liên tục, nếu không, thị trường tăng không thể tiếp tục.

Thứ ba, số tiền Tỷ lệ đôi dòng Sôn Kèo Bóng xuống

Có hai dạng trong mẫu này, một gần nhau. Cái kia là cách xa nhau. Hãy tham gia một phần giới thiệu liên quan.

1, gần nhau. Sự suy giảm về thời gian, số tiền đang tăng lên, phản ứng là các quỹ Keo Nha Cai C2 liên tục giết chết và rơi vào đĩa, được đặt vào khối lượng và mùa thu. Cụ thể, như hình dưới đây.

2, cách xa nhau. Xu hướng này đề cập đến các dòng đang tăng và số tiền đã ngừng hoạt động, cho thấy giá cổ phiếu không cần phải biến khối lượng thành phóng to. Điều này thực sự là hầu hết các quỹ bắt đầu kết quả của thực phẩm được kiểm soát, thường trong giới hạn hàng ngày nóng, như thể hiện trong đồ họa sau.

ở trên là giới thiệu ứng dụng hơn ứng dụng ba hình thức. Tôi tin rằng tất cả mọi người đã thành thạo các điểm chính của Keo Nha Cai C1 Hom Nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm Điểm trí tuệ của thời gian thời gian, mọi người đều có thể chú ý đến bản cập nhật cột này và cuối cùng tôi chúc bạn nhiều hơn trong ngày giao dịch mới.

You Might Also Like