Bốn giai đoạn của giá cổ phiếu của giá cổ phiếu Kèo Bóng ĐÔNG EURO Đọc

Chúng tôi biết rằng chu kỳ hoạt động của nền kinh tế được chia thành bốn giai đoạn mở rộng, thịnh vượng, suy thoái và phục hồi. Nó tương tự như vậy, hoạt động của giá cổ phiếu cũng được bao gồm trong bốn giai đoạn. Đối với giá cổ phiếu, bốn giai đoạn hoạt động của nó là:

1 Mua – Cổ phiếu đã bước vào các quy định trong giai đoạn sau một giai đoạn sụp đổ, đó là kết quả của sự thất bại sức mạnh của người bán của người bán và xu hướng kiểm soát sức mạnh của người mua. Nó là một phạm vi sóng định giá Thu hẹp như một giai đoạn trung tính tượng trưng, ​​giai đoạn này vẫn là một khu vực chỗ ngồi cho các thương nhân xu hướng.
Lift – Một khi người mua đã hoàn thành công việc, kiểm soát khuôn mặt, điểm cao của giá cổ phiếu sẽ dần tăng lên, và điểm thấp của nó dần dần được nâng lên, thị trường dọc theo hướng kháng cự tối thiểu – hoạt động tăng . Thị trường cũng tham gia vào thị trường thị trường, và các thương nhân nên làm nhiều hơn trong xu hướng được xác định để tăng Keo Nha Cai Af.
3 Phân phối – Khi sức mạnh của thị trường của người mua dần dần phân rã, khi sức mạnh của người bán đang hoạt động dần dần, giá cổ phiếu sẽ vào giai đoạn trung lập. Sau một khoảng thời gian, biến động giá đã được thu hẹp vào mùa thu. Trích dẫn. Cách giá cổ phiếu đang chạy trong một loạt các soi keo nhanh và các đầu cổ phiếu khác nhau là hoàn toàn khác nhau. Hãy chú ý đến việc lựa chọn việc xả thải.

4 từ chối – sau khi giảm, giá cổ phiếu bắt đầu chạy xuống và giảm trong giai đoạn này. Giá cổ phiếu đang dần dần thấp, mức thấp dần dần thấp, và cuộc đua hoàn toàn trái ngược, Soi Keo Nha Cai Toi này là điểm đánh dấu của giá cổ phiếu vào thị trường gấu. Nhà đầu tư giai đoạn này có thể làm điều đó, Kèo Nhà hàng Ngánh Lợi nhuận tiền tệ.

Các giai đoạn bốn giai đoạn này sẽ thay đổi ngược lại trong bất kỳ chu kỳ nào của bất kỳ kho nào, bất kể khoảng thời gian nào được chọn, bất kể giá cổ phiếu Cách chạy hoặc giao dịch, xác nhận rằng nó có thể giữ cho sự hợp lý khách quan phân tích của bạn. Cổ phiếu có thể là xu hướng hoặc xuống hoặc để phân biệt giữa bốn giai đoạn này, phân tích giá cổ phiếu sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Giá cổ phiếu đang nâng và giảmGiai đoạn xu hướng của phân khúc và sự chỉnh lưu giữa giai đoạn cải chính của cường độ và phân phối, chúng ta nên tập trung vào các cổ phiếu của giai đoạn huy động, và các cổ phiếu trong giai đoạn rơi là trống rỗng, đó là, giữ tiền chờ đợi. Tránh tham gia vào giao dịch trong giai đoạn hiện diện và phân phối. Sự phát triển của các xu hướng sẽ được hiển thị theo cách dễ xác định hoặc tăng hoặc giảm. Ví dụ, theo xu hướng tăng, giá cổ phiếu sẽ tạo ra một đỉnh cao mới, điểm cao, và điểm thấp liên tục được nâng lên và xu hướng giảm chỉ là ngược lại, điểm cao của nó liên tục di chuyển, điểm thấp liên tục di chuyển.

đồng thời, mức trung bình di chuyển cũng có thể hỗ trợ chúng tôi xác định giai đoạn nơi thị trường được đặt. Cổ phiếu trong xu hướng tăng, mức trung bình di động của họ sẽ có một sự sắp xếp lâu dài, và cổ phiếu của Kèo Bóng Đa Hom Nay nằm trên mức di chuyển trung bình và dài hạn. Các cổ phiếu trong xu hướng giảm, mức trung bình di chuyển sẽ xuất hiện với sự sắp xếp ngắn và giá cổ phiếu đang hoạt động dưới mức trung bình trung và dài hạn. Và sự chuyển động của chuyển động di chuyển bị vướng mắc, có nghĩa là thị trường không có hướng rõ ràng, giá cổ phiếu bị hạn chế và người mua và người bán rất khó đạt được sự nhất quán để có được quyền kiểm soát đối với việc kiểm soát.

cho bốn giai đoạn của hoạt động giá cổ phiếu, ngoài các chỉ số của thói quen Kèo Nồng, chẳng hạn như đường trung bình, MACD, v.v., cũng có thể được sử dụng Phân tích thời gian và không gian lý thuyết của Jiangant, Jiangant đã giới thiệu chu kỳ thời gian để phân tích thị trường tài chính, và phán quyết của chu kỳ thị trường có ý nghĩa của kỷ nguyên. Các tấm lý thuyết của Jiangant có cách giải thích chuyên sâu và có thể tìm hiểu thêm về học tập.

You Might Also Like