Kèo Bóng ĐĐĐ NGO HẠNH HƯƠNG Anh đã cảnh giác với những rủi ro đồng nhất

“Mạnh Tử” có những đám mây: “Mặc dù có trí tuệ, tốt hơn là tận dụng tình hình; mặc dù có một nhóm, thì tốt hơn là ở lại.”

Ý nghĩa của đồng nhất hóa là giao dịch quá mức, và bạn có thể thấy tính nhất quán hơn và thật dễ dàng để xem. Khi bạn nhìn nhiều hơn, bạn có rất nhiều tiền ở khắp mọi nơi, nhưng nó sẽ không bắt đầu. Bởi vì nhiều người đang mua cùng một lúc, thật dễ dàng để thực hiện các cổ phiếu mục tiêu, Keo Nha Cai Nhân Đinh Keo Trúc Tiep Bong Da mất một cơ hội tốt để có một mục nhập cấp thấp, nhưng không thể mua nó. Khi nhìn vào trống, hoặc khi gặp rủi ro gặp phải, nhiều cổ phiếu cần nhập khẩu DROP, những thứ này sẽ dẫn đến thực tế là kết quả thực tế là lớn, gây nguy cơ đồng nhất hóa!
Vào tháng 11 năm 2018, môn học được sinh ra, tại thời điểm này, nhiều thị trường nhận thức về việc cược là một sự kiện lớn. Nhiều công ty niêm yết sẽ có lợi thế lớn, và mọi người đều được công nhận. Bắc công nghệ cao. Mọi người đều có thể thấy xu hướng năm 2018, vì thị trường dự kiến ​​sẽ tăng, và có nhiều hơn một chục giới hạn tăng. Sau đó, khi thị trường xem xét rằng cổ phiếu này quá cao, mọi người đã bán được, đó là một sự thống nhất giao dịch điển hình. Doi Keo Bong Da

Đừng nghĩ rằng những trường hợp như vậy là một tình huống cực đoan, trên thực tế, những điều kiện như vậy rất phổ biến. Nhìn vào thị trường hiện tại, KOB & Chu Store, 18 King Kong đang bị nổ tung, và các bộ phận có liên quan sẽ được xử lý bởi các chính sách nghiêm trọng. Sinh vật Tianshan Monster sẽ mở ra thời hạn, và sau đó rất khó để đến Kèo Bóng Đổi Chiều cao trước! Nhìn vào các trái phiếu có thể ghi được gần đây đã được chiên. Gần đây, thị trường tín dụng sẽ đóng một thị trường điên rồ, và gần như được thực hiện trong giai đoạn sân khấu, hoặc thậm chí hai cầu chì. Vào ngày 22 tháng 10, gần 20 trong thị trường trái phiếu chuyển đổi đã dừng lại. Tại thời điểm đóng cửa, đó là 176%, và trái phiếu chuyển nhượng Yinhe tăng 73% và 13 trái phiếu chuyển nhượng tăng 10%. Vào ngày 23 tháng 10, thị trường trái phiếu chuyển đổi được tổ chức trong giao thông trên núi và việc chuyển nhượng Galaxy chuyển là 116,91%.Đuôi có độ xanh đến mức giảm 3,86%. Giá cao nhất là 449 nhân dân tệ trong cùng một ngày, 199 nhân dân tệ mỗi giờ, giảm là 125,6%. Một Ke Bong Da Dem Nay khác là một trọng tâm đối với trái phiếu chuyển đổi – chi nhánh nợ thông minh đã tăng 148,28%. Đáp lại loại lửa này, nó đã gây ra sự giám sát, mở một tuần tới, loại tang nào đang diễn ra, tôi biết!

Trên đây là nguy cơ đồng nhất hóa, và nó rất dễ tăng, một khi đã mua, chi phí sẽ rất Cao, lỗi rất cao! Đây là cùng một gốc, các tiêu yếu quá cấp bách, cùng loại bị vô hiệu hóa, Sko cũng vậy! Mọi người phải thận trọng và cảnh giác!

You Might Also Like