Giá vàng cổ phiếu của Kèo Nhà Cái Brazil

Cao và thấp là gốc sống của thương nhân, nếu các điều kiện khác không đổi, bạn có thể mua thấp, tất nhiên, hãy cố gắng mua thấp, sau tất cả, lợi thế về chi phí là lợi thế tự nhiên. Nhưng trong thế giới đầu tư, vấn đề này đã thay đổi. Ngoài logic thấp này, có logic khác. Trong số đó, nó được mua, mua, là một logic quan trọng khác.

Ví dụ, khi đối mặt với hai lựa chọn, một là một mức giá tốt, một là giá cao, bạn chọn cái nào? Tôi tin rằng hầu hết mọi người sẽ chọn là tốt. Nhưng tại sao hầu hết mọi người không thể thành công? Bởi vì hầu hết các lựa chọn của mọi người thường không chính xác.
Thế giới này có thực sự có một mức giá tốt? Tôi đã thử, nếu một công ty rất tốt, nhưng giá rất rẻ, mô hình kinh doanh này là gì? Có tỷ lệ cao của các công ty trong Top 500 thế giới? Tất nhiên, với sự gia tăng của Internet, việc làm đẹp, giá của nó giảm, vì Internet đã giảm chi phí lưu thông và màn hình trung gian. Nhưng làm thế nào giá được hạ xuống, giá của vẻ đẹp nên được vượt quá, và logic này sẽ không thay đổi.

Nếu một công ty rất tốt, giá rất thấp, và lợi nhuận của nó sẽ rất nhỏ. Làm thế nào để bạn giữ nhân viên xuất sắc? Làm thế nào để thu hút tài năng xuất sắc? Làm thế nào để bạn có đủ lợi nhuận để phát triển? Làm thế nào để chống lại rủi ro tai nạn khó lường? Nó đắt hơn một kỳ vọng thất vọng tốt hơn, và bạn sẽ sẵn sàng hơn để chấp nhận giá trị của giá trị của giá trị, Nhân Đình Keo Nha Cai Dem Nay. Những điều tốt đẹp nên tốn kém, hoặc chất lượng của những thứ được đảm bảo hơn. Logic này là logic của chứng khoán Bull.

Tất nhiên, sẽ có mâu thuẫn, bởi vì bản chất của thị trường chứng khoán là thấp để mua, khẳng định rằng mọi người đều muốn mua cổ phiếu tốt nhất với giá thấp nhất, sau đó cao hay thấp? Đây là mâu thuẫn khó khăn nhất, tôi nên giải quyết những gì? Sau đó, đó là: Cần phải mua nó, bạn phải mua nó.

Nhiều người nhìn vào giá cổ phiếu, giá cổ phiếu càng cao, đừng dám mua, luôn có tâm lý rẻ tiền, luôn muốn mua một điểm thấp và thấp, rẻ hơn một chút rẻ hơn một chút. Đây là một mức giá thương lượng, tâm lý “chất lượng tốt và giá rẻ”, đó là một độ côn, bởi vì đó là bản chất của chứng khoán bò.

Tất cả Kèo Bóng ĐĐĐĐM đã rơi vào những thứ của rồng, không quá giết chết cạnh tranh, cuối cùngSheng Kèo Bóng Đá C1, khi bạn nhìn lên, nó cao, Jun đang ở trên thế giới. Trong thị trường chứng khoán, tình huống này cao trong sự đổi mới, đó là một bước đột phá, đó là một liên kết, đó là một lực lượng, đó là “đã” lên rất nhiều. Chúng ta nên làm gì trong trường hợp này?

Hầu hết những người “suy nghĩ bình thường” của hầu hết mọi người phải chờ đợi nó trở lại. Câu hỏi là, nó có thể rơi? Nếu nó thực sự rơi, nó vẫn là một chứng khoán bò? Cao là một giấy chứng nhận mạnh mẽ, mức cao là đặc điểm chính của cổ phiếu tốt; sự gia tăng là tốt, và sự gia tăng là rồng. Nếu tài sản cơ bản của một cổ phiếu không tăng, bạn muốn gì?

là một – thẳng xuống? Không quá! Vì vậy, câu hỏi thứ hai đang đến, tôi phải mua thấp. Mâu thuẫn là mâu thuẫn ở đây. Tôi phải mua cao, tôi phải mua thấp, làm thế nào nó có thể?

là không thể có thể xảy ra!

Cao và thấp, là một vấn đề với vấn đề. Chúng tôi đã nói rằng Kèo Ngòi Anh Anh Tuần Này cao, là chiều cao của mắt người bình thường, chẳng hạn như 20% ~ 30%, hoặc thậm chí 50% mức tăng. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào toàn bộ, cổ phiếu này có thể có sự gia tăng, hoặc mặc dù có rất nhiều Sôm Keo Nha Cai, nó vẫn rất thấp, sau đó “cao” tại thời điểm này là giả. Cao, chỉ cao trong mắt các khối, về cơ bản, nó vẫn ở điểm “thấp”. Điều đó có nghĩa là, đừng đứng hôm nay hôm nay, hãy để một mình xem ngày này, chúng ta phải đứng vào ngày mai, nhảy ra khỏi một khung hẹp hạn chế. Khuyến khích lãnh thổ vô hạn quy mô lớn.

You Might Also Like