Giới thiệu về khu Gia đình Jianggneng, Jiang Kèo Bóng ĐĐM NAY Ethiope

Việc sử dụng vòng Jiang en tương tự như dòng Jiangn và nó cũng có thể nhắc nhở hỗ trợ và áp lực trong tương lai. Khi giá gần với dòng góc, hỗ trợ và áp suất tương ứng có thể được mong đợi. Khả năng thay đổi xu hướng cũng được xem xét. Nếu không có đường góc, sức mạnh và hướng của xu hướng giá hiện tại được coi là nguyên vẹn và một lần nữa được xác nhận. Vai trò của dòng góc Jiangantian cũng đã được chứng minh là có một vai trò, và cũng cần phải áp dụng các nguyên tắc nhất quán cao hơn. Khi sử dụng dòng góc: 1, nhìn vào góc góc; 2, để xem mối quan hệ chéo giữa đường góc và giữa đường góc và dòng Jiangn.

Trong dòng góc, kích thước của góc tượng trưng cho kích thước của tốc độ chạy giá. Góc càng lớn, tốc độ chuyển động giá của nó càng nhanh. Do đó, Jiangant tin rằng dòng 1×1 là tốc độ tiêu chuẩn. Một lần chạy giá góc lớn không tồn tại quá lâu vì nó sẽ sớm phải đối mặt với sự điều chỉnh. Và một phong trào giá góc lớn thường xảy ra trong giai đoạn ban đầu của sự đảo ngược giá hoặc pha xung của chuyển động giá.

Giao điểm giữa đường góc và đường góc và dòng JIANGN cũng đại diện cho tín hiệu điểm phân giải giá, và cũng là một hiện thân của nguyên tắc nhất quán.

(1) băng qua giữa các dòng góc.

Jiang en coi trọng giao điểm của hai góc hướng khác nhau, và anh ta nghĩ rằng điểm này rất có ý nghĩa. Ở góc góc của hai hướng khác nhau, nếu tọa độ của tỷ lệ 1: 1, thì hai dòng 1×1 sẽ là 90 ° và Jiang EN đính kèm các mối quan hệ 90 °. Nếu hai điểm đối diện và cùng một điểm quan trọng, đường góc được sơn trưng bày thập giá 90 °, thì giao lộ này là điểm tham chiếu quan trọng của xu hướng thị trường thay đổi Kèo Nhà Cáin Hạt Anh. Dòng góc không phải là 90 ° cũng rất quan trọng. Khi thị trường thể thao Kèo Nhà 365 nằm gần đường góc, bạn nên chú ý đến những thay đổi ở Bông Đà Trúc Tuyền Soi Keo Nha Nha.

(2) Giao điểm của đường góc và dòng Jiangn.

Giao lộ của dòng Jiangantian và dòng Jiangn cũng có ý nghĩa quan trọng và dòng góc cho biết mức độ hỗ trợ và mức áp suất, trong khi dòng JIANGN là một phương pháp phân khúc không gian.Giá hỗ trợ và thay đổi áp lực. Giao lộ được xác định bởi hai chế độ dòng khác nhau này, cho thấy giá có cộng hưởng về điểm hỗ trợ hoặc áp suất, là điểm tham chiếu trong xu hướng giá.

Ví dụ, trong hình, chúng tôi đã đạt điểm cao 2245 từ ngày 14 tháng 6 năm 2002 và 1139 điểm thấp năm 2002 vào ngày 29 tháng 1. Điểm quan trọng ngược lại, tạo thành một không gian giá và thực hiện tám tương đương. Đặt một đường góc trong hai điểm quan trọng. Chúng tôi thấy khu vực của nhãn tinh thể hình chữ nhật ở bên phải của hình. Trong khu vực này, hai góc nhìn về phía trên và suy giảm giao nhau cho dòng Jiangn. Trong khu vực này là một diện tích thời gian và không gian của một tấm biến.

một đường góc tăng và một quá trình giao điểm giảm với các đường góc và dòng JIANGN, cho thấy giá của giá được hỗ trợ và nhấn mạnh như Kèo Nhà hàng Đức Và giao lộ là điểm quan trọng của việc đùn giá, trong đó giá của giá

một đường góc tăng và dòng góc giảm của đường góc và giao điểm của dòng Jiangn, cho thấy giá Quá trình tập thể dục và hỗ trợ đùn theo thời gian, sau đó giao lộ là điểm quan trọng của việc đùn giá, nơi giá sẽ tạo ra một hành động đột phá hoặc gấp lại.

Nhật Định Keo Nha Cai

You Might Also Like