Phân tích sâu sắc về thời gian giao dịch chiến tranh Kèo Bóng kể về kỹ năng Nay

Bộ phận cổ phiếu là một doanh số bán hàng và bán phương thức giao dịch. Kỹ năng bán hàng của người này là gì? Nếu bạn không biết cách mua nó khi bạn đang xem, thì bài viết này sẽ theo nội dung. Giải quyết rắc rối này cho bạn.

Trampoline bán thời gian là 10 phút, 20 phút, 30 phút giá hoặc một dòng của thị trường trước 11 giờ sáng. Ba điểm được chia thành sáu điểm. Cụ thể:

1 Đầu tiên – Sau – sau, đặc biệt là sự suy giảm thứ ba, là một cái bẫy ngắn điển hình.

2 Đầu tiên – Tiếp theo – Sau đó, bật, chỉ ra rằng có một cảm giác mạnh mẽ, và vẫn còn một lực mạnh; nếu áp lực cao bị ép, khả năng giảm thị trường là tương đối lớn. Như hình dưới đây.

3 Đầu tiên – & Mdaskeo Bong Da Ngôai hang Anh Hom Nayh; sau – một lần nữa, đó là trường hợp lợi nhuận mở, và thị trường vẫn có thể đi. nó tốt.

4 thủ tục – phía sau – sau đó, chỉ ra rằng hai bên của thị trường là tương đương, thị trường đang gây sốc.

5 Tiếp theo – Tiếp theo – Tiếp theo, Điều đó có nghĩa là công suất trống mạnh hơn và xác suất nhận Yin trong ngày rất lớn;

6 Đầu tiên – Quay lại, Người ta nói rằng sức mạnh nhiều bên tương đối mạnh, và xác suất nhận được mặt trời là rất lớn.

Thông qua bốn phân tích trên, chúng ta có thể thấy sự tương phản trong ngày, và sau đó nó có thể được xác định để thanh toán, điểm mua hàng tốt nhất của Tay Terrine trên thực tế, cụ thể:

1 Hỗ trợ Masonry Hỗ trợ trung bình Finger Giá trung bình Chuyen Gia Phan Tich Keo Bong Da Hom Nay hỗ trợ xu hướng của cổ phiếu mà không bị ngã. Có ba loại gần gũi, giao lộ và giảm. Điểm mua tốt nhất thường xuất hiện trong sự hỗ trợ thứ hai. Sau lần hỗ trợ đầu tiên, nếu giá cổ phiếu sẽ chậm lại, không có xu hướng khẩn cấp (không quá 3% soi keo nha cai chinh xac), thì xu hướng hỗ trợ thứ hai và thứ ba, Hãy yên tâm để mua. Sau sự hỗ trợ thứ tư, nếu giá cổ phiếu lớn, mức tăng là hơn 3% và hỗ trợ sẽ được hỗ trợ.Thận trọng hoặc từ bỏ. Khi vận hành trung bình di chuyển, xu hướng của đường dài trung bình nên được kiểm tra, cho dù có một không gian có lợi nhuận, có một cổ phiếu không gian có lợi nhuận trước khi vận hành.

2 Đột phá trên nền tảng cho đến nền tảng – đề cập đến một xu hướng của đường giá cổ phiếu để vượt qua nền tảng được hình thành trong phần kết thúc ngang phía trước. Khu vực nền tảng có một khối lượng nhỏ, và giá cổ phiếu không giảm trung bình, gần với biến động sóng di chuyển. Đường giá trung bình phải lên đến điểm cao nhất của nền tảng.

3 Mở dốc mạnh: Đỉnh mở – Đề cập đến xu hướng vượt quá 5% trong một thời gian ngắn sau khi giá cổ phiếu thấp. Đừng mất điểm thấp nhất về sự suy giảm mạnh nhất, điểm mua hàng tốt nhất phải là giá của đường giá cổ phiếu tăng lên sau điểm thấp nhất, nếu bạn có thể nhanh chóng phá vỡ mức trung bình, cuộc gọi lại là cơ hội mua hàng.

4 vụ nổ nhanh. Điều này đề cập đến việc mua khi giá cổ phiếu nhanh chóng và bùng nổ. Tất nhiên, Soi Kèo Ngánh này mua Anh mua là một đĩa mạnh Keo Bong Da the gioi, rất khó kiểm soát. Vì vậy, mọi người đều có thể chú ý đến ba lần mua đầu tiên.

Trên đây là tất cả các bài viết này, tôi tin rằng tất cả mọi người đã thành thạo, nếu bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa của hói, Keo Bong Nha Cai, nhấp vào Enter, và cuối cùng tôi muốn tất cả các bạn đầu tư của bạn.

You Might Also Like