2000.000 vắc-xin vào tháng tới, Bộ Y tế được gọi là Đàn ông Kèo Man Thành phố ĐĐ NAY

Tờ báo này: Bộ Y tế cho biết hôm qua rằng đó là khoảng một nửa vắc-xin Crown mới ở Anh Oxford-Aslika, tháng Sáu và tháng Bảy.

Cardo, phó giám đốc Bộ Y tế, cho rằng có khoảng 1 triệu tác nhân liên tiếp trong nguồn cung hiện tại 2 triệu vắc-xin vương miện mới Aslikang.

Cô ấy nói trong một cuộc họp báo đã được bảo quản khoảng 500.000 dưới dạng tiêm kim thứ hai và tác nhân thứ hai được tiêm 12 tuần sau lần tiêm đầu tiên.

Camozhi nói: “Chúng tôi chỉ cần cung cấp thêm khoảng 497.000 trong tháng 6 là kim đầu tiên, vì vậy chúng tôi có niềm tin vào cuối tháng 6, chúng tôi có thể sử dụng gần 500.000 liều còn lại là Đại lý thứ hai.

Đất nước tôi đã nhận được tổng cộng 8279 triệu vắc-xin vương miện mới. Tính đến ngày 24 tháng 5, các bộ phận liên quan đã được tiêm trên toàn quốc ít nhất 430,5 triệu đại lý.

Công trình tiêm chủng hiện được bao phủ bởi 3 nhóm ưu tiên chính, cụ thể là nhân viên y tế, người cao tuổi và những người có nguy cơ khỏe mạnh có nhiều khả năng mắc bệnh viêm phổi mới.

cho hai nhóm ưu tiên tiếp theo – nhân viên và dân số nghèo nàn về công việc cần thiết, việc tiêm vắc-xin nhóm ưu tiên này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 6.

You Might Also Like