Kia Philippines đã mở New Nhật Định Soi Kèo Hôm Nay Nay

Kia Philippines tiếp tục các phương tiện giành giải thưởng và các dịch vụ tuyệt vời cho nhiều người Philippines trong cả nước. Gần đây, với sự mở đầu của điểm đóng góp mới trong thành phố Delands ở Vũ Hán, thương hiệu xe hơi đã mở rộng đến mức trung lập gần nhất.

Điểm bán hàng mới của Kia nằm ở góc phố trên đường Niño và CPG North Avenue, được thiết kế bởi Moto Moto Centrum được thiết kế, nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời cho mỗi khách. Điểm bán hàng mới được lãnh đạo bởi Tổng thống và CEO Silvestre a. Lumapas Jr., Phó Chủ tịch Marilou Du-Lumapas và Giám đốc Lãnh đạo Louise Camille Lumapas, với sáu phòng triển lãm xe hơi, hiển thị các mẫu xe mới nhất từ ​​nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc này. Nó cũng được chỉ định hai khu vực dịch vụ để cung cấp cho khách hàng dịch vụ hạng nhất như là một phần của cam kết thương hiệu.

Manny Aligada, Chủ tịch Kia Philippines, cho biết: Từ quan điểm phân phối, chúng tôi không chỉ thiết lập một điểm phân phối cho phòng triển lãm. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi. Dấu chân bán lẻ mở rộng cũng là để làm cho mọi người phương tiện chịu trách nhiệm cho dịch vụ hậu mãi bởi một đại lý được chứng nhận.

Kia Bohol nằm trong vị trí chiến lược của trung tâm dịch vụ doanh nhân tỉnh, cung cấp cho cư dân địa phương với đội hình ô tô đẳng cấp thế giới. Từ những chiếc xe hiệu suất cao đến những chiếc xe đa năng thể thao thời trang, thậm chí là một chiếc xe tải mạnh, KIA có một mô hình cho nhu cầu vận chuyển và lối sống khác nhau. Mỗi mô hình được trang bị các tính năng nâng cao kỹ thuật, đáp ứng và vượt quá nhu cầu của khách hàng, do đó cung cấp cho họ trải nghiệm hạng nhất.

Hiện tại, 41 điểm bán hàng trong nước. Kia Philippine có kế hoạch tiếp tục mở rộng thị trường tại Philippines vào năm 2021.

Aligada nói: “Nó sẽ không chậm lại, bởi vì chúng tôi đã không nhập tất cả các khu vực mà chúng tôi muốn vào.” Kế hoạch mở rộng sẽ tiếp tục. “Công ty xe hơi này có kế hoạch làm năm nay trong Chúa ơi, có 5 nhánh trong khu vực đảo để phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Ông nói: “Chúng tôi đang ở bên tôiCác đối tác kinh doanh của chúng tôi tin rằng động thái này sẽ giúp củng cố sự tồn tại của thương hiệu và chỉ ra rằng người dân Philippines, mặc dù chúng ta phải đối mặt với những thách thức ngày nay, chúng ta đang ở bên họ. “

cung cấp những chiếc xe chất lượng cao cho người dân Philippines và khiến họ dễ dàng mua quyền lực của trái tim, giúp Kia Philippines đạt được sự tăng trưởng vào năm 2020. Mặc dù phải đối mặt với những thách thức kinh doanh trong quá trình dịch bệnh, Kia Philippines hơn 2.000 xe đã được bán trong năm trước, và họ đã được lên kế hoạch khởi động hai mô hình mới vào năm 2021. Những kết quả này và các điểm bán hàng mới trong Unshorer phản ánh hiệu suất tuyệt vời của thương hiệu xe hơi.

Tuần 8 giờ sáng đến 6 giờ sáng đến 5:00 PM, chào mừng khách hàng đến thăm Kia Bohol trong CPG North Avenue, Corner Upper Niño Street, Quận Dao, vui lòng gọi tới 63 963 485 0743 và chú ý đến tài khoản Facebook và Instagram chính thức của Kia Bohol. Bạn có thể truy vấn KIA Điểm phân phối trong khu vực của bạn bằng cách truy cập trang web chính thức.

You Might Also Like