NHINH ĐÔNG KÊO JUVENTUS CỔ PHẦN CỔ PHẦN NHÂN VIÊN TƯ VẤN NAVY ĐỂ BẢO VỆ QUỐC GIA CỦA TÔI

Tờ báo này: Subeharna, tổng số nhân viên của Lực lượng Vũ trang Philippines, sẽ chỉ ra rằng Hải quân sẽ tăng cường hành động để bảo vệ lợi ích đại dương của Philippines.

Chỉ huy quân sự cao nhất đã ban hành sự hấp dẫn này khi đến thăm căn cứ Life Navy, nằm ở thành phố Ziyi, thứ ba, ngày 25 tháng 5.

Tổng lực lượng vũ trang Miye mới, phù hợp với truyền thống quân sự lịch sử, đã kiểm tra các khu vực quân sự lớn và các trại quân sự để ngưng tụ sức mạnh của quân đội, nhắc lại cam kết, sự tham gia gas và nhận ra các mục tiêu chung của lực lượng vũ trang Philippines. Sumberhana là vào ngày 55 ngày 4 tháng 2.

Trong chuyến thăm, Subaharn đã chứng kiến ​​khả năng chứng minh các Thủy quân lục chiến Philippines và đã học về định hướng hiện tại của trụ sở đơn vị.

Surabiner nói với những người lính nước và chiến tranh biển: “Với sự giúp đỡ của các tài nguyên hiện tại, các lực lượng vũ trang Philippines sẽ sử dụng hiệu quả các tài sản mới thu được này để bảo vệ tài sản pháp lý của chúng ta.”

Mặc dù Subelhana Không chỉ định những gì anh ta giới thiệu trong bài phát biểu, nhưng với những viên thuốc liên tục phản đối hơn 200 chiếc thuyền đánh cá Trung Quốc đã xâm chiếm West Filipbai, quân đội đã trở thành trọng tâm của sự chú ý.

Bộ trưởng Quốc phòng LUORENAN và Bộ trưởng Ngoại giao Lu Xin cũng đã thúc giục những chiếc thuyền đánh cá của Trung Quốc sơ tán khỏi Filipbin như một phần phía nam của chủ quyền.

Vào thứ Sáu, Philippines và Trung Quốc đã tổ chức cuộc họp thứ sáu của Cơ chế tư vấn song phương Nanhai, cả hai bên đều đồng ý rằng đối thoại là một cách quan trọng để giải quyết xung đột Nanhai.

Tuy nhiên, khi Philippined và Trung Quốc đã cố gắng thảo luận về cách tốt nhất để giải quyết những xung đột của họ ở Biển Đông, Surabena khen ngợi những người lính nước của Hải quân Philippines và Thủy quân lục chiến, “thông qua hành động an ninh biển vô chức, cảnh giác để bảo vệ lãnh thổ của chúng ta , thể hiện tinh thần khó chịu của họ.

Kể từ tháng 3, tàu Trung Quốc đã được lắp ráp ở Tây Philippines, Hải quân Philippines và Cục Quản lý Thủy sản Philippines và Cục Thủy sản đã triển khai nhiều thuyền ở Bờ biển Tây Philippines, cùng nhau để tuần tra hành động.

Surabiner nói: “Trên thực tế, khi chúng tôi triển khai quân Hải quân và Không quân để duy trì chủ quyền, đứng ở tuyến đầu là Hải quân Philippines.”

You Might Also Like