Có sáu khu vực trong cả nước, Nhân Keo Bong Da Hom Nay và số lượng khách sạn đang tăng lên.

Tờ báo này: một quan chức của Bộ Y tế ngày hôm qua, mặc dù các trường hợp mới của vương miện ở 4 tỉnh trong cả nước đang giảm, nhưng nhiễm trùng và bệnh viện ở 6 khu vực ngoài nước đang tăng.


Theo Phó Vụ Phó Virgil, Bán đảo Sanbaoyan, Vùng hành chính Codira, Thung lũng Canada, Galant, Karaki và Neoguanpi Pneumonia ở giữa Luzon có thể ở trong “Cao rủi ro”. Phân loại này có nghĩa là việc sử dụng là từ 70% đến 85%.

cô ấy nói: “Mặc dù các trường hợp của 4 tỉnh ở Guodu đang giảm, chúng tôi thấy một số khu vực khác ở nước ta. Nhiễm trùng, tỷ lệ sử dụng nhiễm trùng là cũng tăng lên.

BÁO CÁO VIRGIL, Bán đảo Sanbaoyan Việc sử dụng giường chăm sóc đặc biệt là 79%, trong khi Codi La, Canada Thung lũng, Karaga, Kara Dushshun và trung lập Sử dụng giường ở giữa Luzon là 71%.

Virgil nói: “Nếu chúng ta nhìn kỹ, tất cả đều rủi ro.”


Chuyên gia bệnh truyền nhiễm Benjemin . Xu (âm thanh) nói với CNN, sự thay đổi của virus vương miện mới có thể là một trong những yếu tố đã tăng sự gia tăng của dịch bệnh ở một số vùng ngoài khu vực Daxi.

Ông nói rằng dòng chảy từ quận Lifu đến các khu vực khác nên được giới hạn để giải quyết các trường hợp ngày càng tăng.


Virgil cho biết trước đó, tất cả các thành phố ở quận Dahan đã phát hiện thêm hai loại vi-rút biến thể khác. Đây là những biến thể B.1.1.7 được tìm thấy ở Anh và biến thể B.351 được tìm thấy ở Nam Phi.

Đồng thời, Virgil nói rằng đại diện của Tổ chức Y tế Thế giới của Abya trong Abeya trong một báo cáo, B.1.1.7 và B.351 Đột biến không có thông báo chính thức từ thế giới Tổ chức Y tế sau khi phổ biến “một số mức độ” cộng đồng trong nước trong cả nước.


Tuyên truyền cộng đồng có nghĩa là nguồn lây nhiễm không thể được theo dõi.

Bổ sung Virgil: “Chúng tôi dựa vào và yêu cầu Tổ chức Y tế Thế giới để giúp họ có thể phân tích thích hợp, nếu nước ta đã lan rộng, chúng ta có thể được hướng dẫn.”

You Might Also Like