Sự gia tăng số lượng nhiễm trùng bên ngoài đất nước có số lượng người nhiễm bệnh cao. Từ Định Anh vs Xứ Wales

Báo này: Bộ Y tế Hôm qua cho biết, gần 9.000 viêm phổi vành mới ở Filipbin được báo cáo vào thứ Sáu có thể là do sự gia tăng số lượng nhiễm trùng bên ngoài cảnh tượng quốc gia ở 4 tỉnh.

Thứ trưởng Vụ Thứ trưởng Virgil giải thích rằng trong một cuộc họp báo, Manila, Li Zi, Wu Liuhe, Amei và Naisi và Hồ gần đây đã “tăng”, đây có thể là một trong những lý do tại sao 8,748 nhiễm trùng đã được ghi lại vào thứ Sáu .

Khu vực bong bóng của Luzon là một tầng giường nóng của các bệnh truyền nhiễm, và có một trường hợp xảy ra trường hợp trong tháng 3 và tháng 4.

Virgil cho biết: “Điều này có thể là do sự gia tăng của các trường hợp viêm phổi mới ở các khu vực khác nhau bên ngoài khu vực quốc gia, nhưng chúng tôi đang theo dõi và quan sát để cung cấp thông tin chính xác cho người đồng hương Philippines.

Cô nói thêm: “Chúng ta có thể thấy rằng trong khu vực đất nước, 4A và khu vực hành chính thứ ba, một số khu vực có những trường hợp.”

Cô cũng chỉ ra rằng thứ tư đến số bệnh nhân vào thứ Sáu có thể tương đối cao vì Thêm phòng thí nghiệm “Gửi dữ liệu và hoạt động hoàn chỉnh trong những ngày cụ thể này.”

Theo dữ liệu được công bố mới nhất, kết quả phát hiện 12,8% (khoảng 6.200 người) là tích cực trong 4.9162 người trong phát hiện vào thứ Tư.

Bộ Y tế cho biết vào cuối tháng 1, số trường hợp trong báo cáo dịch bệnh hàng ngày là “hai ngày trước để gửi một số văn phòng dịch tễ học của Bộ Y tế.”

Mặt khác, nhóm phân tích dữ liệu CBN cho biết, theo Bộ Y tế, trường hợp mới được báo cáo vào thứ Sáu là 1630, xếp hạng quốc gia đầu tiên.

Thứ hai là phần trung tâm của Lucong (1.415 trường hợp), Karajan (1.322 trường hợp) và Thung lũng Canada (886 trường hợp).

Theo nhóm phân tích dữ liệu, sau đây là một vài khu vực lớn về số lượng nhiễm trùng viêm phổi mới:

Jiamei: 474 trường hợp

Tau Shun City: 424 trường hợp

Jiaokeyun: 398 trường hợp

Yisa Mulled: 337 trường hợp

Wu sáu khô: 316 trường hợp

Lớp cấm: 309 trường hợp

Hồ bên trong: 308 trường hợp

You Might Also Like