Ngân hàng Trung ương: Tháng 4 Thẻ nước ngoài Nhân Đình Liveerpool Voucher Đầu tư 374 triệu đô la Mỹ

Báo này: Dữ liệu được phát hành bởi Ngân hàng Trung ương của Ngân hàng Trung ương Philippines cho thấy đầu tư chứng khoán nước ngoài là 374 triệu đô la Mỹ vào tháng 4, ít hơn 541 triệu đô la Mỹ vào tháng 3.

Ngân hàng Trung ương báo cáo vào thứ Sáu. Vào tháng 4 năm nay, Philippines đã giảm cho nhiều loại đầu tư chứng khoán nước ngoài (FPI), “Tiền nóng”, đó là do phản ứng của nhà đầu tư đối với các phát triển địa phương, chẳng hạn như tiếp tục thực hiện tiêm vắc-xin cho Covid-19 và việc thực hiện các biện pháp cách ly.

Dữ liệu được phát hành bởi Ngân hàng Trung ương cho thấy khoản đầu tư chứng khoán nước ngoài là 374 triệu đô la Mỹ vào tháng 4, ít hơn 541 triệu đô la vào tháng 3.

Tổng số lượng dòng chảy trong tháng trước đạt 1 tỷ USD và tổng lưu lượng 651 triệu đô la Mỹ.

Cụ thể, tổng số tiền đô la Mỹ trong tháng 4 là 24,9% từ 1,4 tỷ đô la trong tháng 3.

Hoa Kỳ tăng 72,8% trong tổng số ổ cắm.

Đồng thời, tổng dòng tháng 4 là 651 triệu đô la, giảm 21% so với tháng trước là 824 triệu USD.

Ngân hàng Trung ương cho biết, khoảng 68,9% vốn đầu tư đã đăng ký là chứng khoán được niêm yết tại Phòng Chứng khoán Philippines, chủ yếu đến các công ty bất động sản, ngân hàng, công ty mẹ, thực phẩm, đồ uống và thuốc lá và dịch vụ vận chuyển.

31,1% còn lại được sử dụng trong chứng khoán chính phủ trụ cột đầu tư.

Anh, Hoa Kỳ, Luxembourg, Singapore và Na Uy là năm quốc gia đầu tư lớn hàng đầu trong tháng này, với tổng diện tích 84,7%.

Ngân hàng Trung ương cho rằng vào tháng 4 có thể ảnh hưởng đến dòng vốn đầu tư và nỗ lực đầu tư nước ngoài là “Nhà đầu tư giảm lạm phát, 2020 tổng sản phẩm trong nước của tôi, các biện pháp kiểm dịch địa phương, tiêm chủng của chính phủ tiến trình của kế hoạch và sự gia tăng liên tục mới trường hợp.

Lưu lượng ròng của đầu tư chứng khoán nước ngoài đã đạt 857 triệu đô la, ít hơn 2,1 tỷ đô la trong cùng kỳ năm ngoái. Tác động phổ biến của Covid-19 đối với hệ thống kinh tế và tài chính toàn cầu đối với hệ thống kinh tế và tài chính toàn cầu .

Ngân hàng Trung ương cho biết: “Với sự phát triển của các phát triển quốc tế và trong nước, chẳng hạn như Chính phủ Hoa Kỳ mới, Ra-a-Vắc xin và BệnhCác biện pháp phân lập nhiều hơn đã được áp dụng lại trong trường hợp tăng trong nhiễm trùng độc hại. “

You Might Also Like