Liên minh đoàn kết quốc gia hoan nghênh đường quà tặng áo choàng để phản đối sự đối lập Tổng số Soi Keo Thom Bong Dem Nay Ứng cử viên

Tờ báo này: Chống lại một liên minh đoàn kết quốc gia (1sambayan) cho biết hôm qua rằng Phó Tổng thống Robei Road được chào đón để tham gia cuộc bầu cử quốc gia năm 2022 với tư cách là ứng cử viên tổng thống đảng.

Huo Hawa Deli, Allity Alliance quốc gia, nói rằng liên minh “rất tự tin”, vào tháng 5 năm 2022, họ sẽ có “phiếu bầu mạnh mẽ, đáng tin cậy”.

Ông nói: “Đây là một sự phát triển tốt. Chúng tôi đã được chào đón đến những lời nhận xét của Phó Tổng thống Renny. Cô ấy có một thái độ cởi mở đối với cuộc thi. Cô ấy muốn có một sự phản đối thống nhất.”

Luật sư này nói Điều đó trước khi phát triển ứng cử viên cuối cùng, liên minh sẽ kiểm tra các hồ sơ trong quá khứ của các ứng cử viên, cũng như các vị trí của họ về các vấn đề khác nhau, bao gồm dịch bệnh của Chính phủ để đối phó, sự căng thẳng của Tây Philippines, luật pháp của Philippines.

Nó cũng sẽ kiểm tra các ứng cử viên “Khả năng khởi động các chiến dịch quốc gia … về mặt tinh thần và thịt.”

Ông cũng nói, “Có nhiều khía cạnh cần xem xét” nếu Roberts quyết định tham gia Trong cuộc bầu cử, cô ấy cũng sẽ trải nghiệm quá trình tương tự.

Galiha nói rằng Liên minh sẽ cẩn thận cung cấp một cách cẩn thận để cung cấp “xử lý bình đẳng, minh bạch, lựa chọn công khai và có trách nhiệm.”

Ông nói thêm: “Chúng tôi hy vọng sẽ bao gồm và có sự tham gia với mọi người.”

You Might Also Like