Phê duyệt Philippines Quốc gia Bongdaso Tỷ Lệ 88 Vắc-xin thuốc Ủy quyền sử dụng khẩn cấp

Tờ báo này: Vào thứ Hai, Philipphi đã phê chuẩn vắc-xin vương miện mới trong Công ty TNHH Holding Y học Quốc gia Doanh nghiệp Nhà nước Trung Quốc ..

tại cuộc họp truyền hình được tổ chức với Chủ tịch Durte, Giám đốc Duo Ming Ge nói rằng họ đã ủy quyền cho Bộ Y tế chấp nhận tiêm vắc-xin vương miện mới tại Trung Quốc.

Tao Ming Ge nói: “Các chuyên gia đã tiến hành khảo sát này, theo đánh giá của chúng tôi về quản trị vật lý của chúng tôi, ngày nay, chúng tôi đã trao giấy phép khẩn cấp cho Bộ Y tế. Chấp nhận quyên góp tiếng Trung Quốc Y học giữ. “

Bộ Y tế đã nộp đơn xin ứng dụng khẩn cấp cho Tập đoàn Y học Quốc gia.

Vắc-xin Dược phẩm Trung Quốc Crown Pneumonia đã được đưa vào danh sách khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới.

Mặt khác, sau đó, sau đó, sau khi trẻ em được Trung Quốc phê duyệt có thể tiêm vắc-xin vương miện mới, các chuyên gia y tế của Chính phủ sẽ xem xét dữ liệu thử nghiệm lâm sàng vắc-xin này.

Thành viên và nhóm chuyên gia về bệnh truyền nhiễm Các chuyên gia vắc-xin cho biết vào Chủ nhật, nhóm chuyên gia vắc-xin sẽ nghiên cứu nhóm tuổi 3 đến 17 tuổi của vắc-xin vương miện Kuixing mới. Dữ liệu thử nghiệm là Giống như chúng ta đánh giá và phê duyệt các thủ tục cho trẻ em từ 12 đến 15 tuổi.

nhưng các thành viên tư vấn kỹ thuật của chính phủ, các bác sĩ Savana đã cho biết để sửa đổi giấy phép khẩn cấp, để mở rộng tuổi tiêm vắc-xin, không tự động, đồng Xing vẫn phải trong thùng Bail của Philippines được đề xuất để áp dụng.

Savana rất vui được phê duyệt Trung Quốc, nghĩ rằng đây là “tin tốt”, ông nói rằng điều này có thể khiến Filipbin nhiều vắc-xin có sẵn những người trẻ tuổi được sử dụng để giúp đẩy nhanh tốc độ của trường lại.

Ông nói: “Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm thực sự vừa sửa đổi giấy phép khẩn cấp của Pfizer để trang trải 12 đến 15 tuổi.”

Tuy nhiên, cơ quan đã không chính thức tuyên bố quyết định của mình. Tuần trướcDu Minggo, Giám đốc thực phẩm, cho biết bộ phận thực phẩm đã nhận được một đánh giá tốt về nhóm chuyên gia vắc-xin trên vắc-xin vương miện mới của Pfizer.

Giấy phép khẩn cấp ban đầu cho Pfizer đã chỉ ra rằng nó chỉ có sẵn cho những người từ 16 tuổi trở lên.

Vào ngày 27 tháng 3, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ cho rằng vắc-xin vương miện mới đã được tiêm vắc xin trong 12 năm trở lên.

Su Lanwei cho biết thông tin của Viber: “Trẻ em dễ bị nhiễm vi-rút mới như người lớn. Đã có nhiều hơn và nhiều báo cáo trường hợp của trẻ em ở các quốc gia khác. Đó là lý do tại sao các khuyến nghị tiêm chủng cho Vắc-xin mới của thời đại này nhanh chóng được thông qua, đặc biệt là ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

You Might Also Like