Tiêm vắc-xin quy mô lớn soi kèo Giao Hữu quốc bắt đầu khu vực Dute đã nhìn thấy hy vọng

Trung Quốc Tin tức MANILA ngày 7 tháng 6: 7 tháng 6: Với việc tiêm phòng nhiều hơn, tiêm vắc-xin quy mô lớn bắt đầu, và Philippines đã gần với gió. Chúng tôi đã thấy ánh sáng của đường hầm.

Durti nói: “Hôm nay, tôi rất vui được gặp bạn tại một cột mốc quan trọng ở Trung Quốc chống viêm phổi Neoquirine. Để cho phép kinh doanh và Người dân cộng đồng để tiêm điện, chính quyền trung ương đang tích cực làm việc để đảm bảo đủ liều vắc-xin từ các nhà sản xuất khác nhau. Ông nói rằng tiêm vắc-xin quy mô lớn bắt đầu, đất nước sẽ tạo ra một lớp vi-rút bảo vệ vương miện mới cho dòng đầu tiên nhân viên của các khu vực công và tư nhân.

Durta nhắc nhở rằng tiêm chủng là cách duy nhất để đánh bại Pneumonia vương miện mới, nhưng đó không phải là giải pháp duy nhất, và mọi người phải tiếp tục tuân thủ các tiêu chuẩn sức khỏe cộng đồng thấp nhất. Đeo mặt nạ, rửa tay , và giữ khoảng cách xã hội. Sau ngày 2 tháng 6 sẽ phát hành quảng cáo truyền hình, gọi “đồng bào Philippines của tôi, chúng ta hãy tiêm phòng”, đây là ông đã tiêm vắc-xin vắc-xin vương miện mới một lần nữa được công bố bài phát biểu của công chúng.

Cùng ngày, phát ngôn viên của Tổng thống Harry Rosu nói rằng việc tiêm vắc-xin tiền tuyến công nghiệp và thương mại sẽ là khởi đầu của sự phục hồi tài chính của Philippines.

Philippines đã ra mắt chương trình tiêm chủng vương miện mới quốc gia vào ngày 1 tháng 3, kể từ ngày 6 tháng 6, đã trải qua hơn 59 triệu loại vắc-xin dosged. Vì vắc-xin tiếp tục đến nơi ở Philippines, chính phủ Philippines đã tối ưu hóa kế hoạch phòng chống dịch bệnh, từ tháng 6, đám đông tiêm chủng từ nhân viên y khoa đầu tiên, người cao tuổi, bệnh nhân bệnh cơ bản, các quan chức chính và mở rộng cho ngành công nghiệp và thương mại đầu tiên nhân viên, bao gồm nơi cư trú Một nhân viên khu vực tư nhân ở vị trí được chỉ định; nhân viên cơ quan chính của chính quyền, bao gồm cả chính quyền trung ương sở hữu và nhân viên công ty và nhân viên chính quyền địa phương; công nhân, nhà khai thác cá nhân, và công nhân dọn phòng trong công việc ngoài trời

Tập trung vào nhóm ưu tiên A4, là Dakano, Wu Six, Jiamei, Nairong, Li Zi, Dragon Board, đẳng cấp, Cebu khoảng 13 triệu ở 9 khu vực, bao gồm khoảng 13 triệuthành viên đội ngũ nhân viên. Những khu vực này tập trung trong chẩn đoán viêm phổi coronal mới. 2,2,5 triệu công nhân khác bên ngoài các khu vực trên sau đó sẽ được đưa vào kế hoạch tiêm chủng, với tổng số vụ tiêm chủng đạt 35,5 triệu đồng.

Cục Tổng thống Tỉnh Fei và Darier cho biết vào ngày 7 mà các nhân viên truyền thông cũng có trong nhóm ưu tiên A4, họ đã mạo hiểm để có được thông tin dịch bệnh chính xác để đảm bảo hoạt động “không bị gián đoạn” của xã hội. Cùng ngày, chính phủ Philippines đã tiêm chủng tượng trưng cho đội ngũ nhân viên quan trọng của nhóm ưu tiên A4, bao gồm một số thành viên tổng thống.

Feihai General, Sở vợ Philippines cho biết vào ngày 7 kể từ ngày 28 tháng 2, đất nước này đã bắt đầu nhập khẩu vắc-xin vương miện mới, Sân bay quốc tế Manila đã dọn sạch vắc-xin các thương hiệu khác nhau. 9 triệu bảo tồn.

You Might Also Like