Biểu đồ cơ sở trong lý thuyết của Jiangn là gì và như Kèo Ngô Hạt Anh ĐĐ NAY

Thời gian nghiên cứu và giao dịch, đặc biệt là thời đại của JIANGN cần phải dựa vào đồ họa vẽ tay. Ngoài ra, anh ta cảm thấy rằng cần phải phát triển một phương pháp phân tích đơn giản trong khi bao gồm hình thức, giá cả và thời gian, và là phổ quát và vĩnh viễn. Đây là động lực của mô hình cơ sở sáng tạo của Jiangn.

JIANGN đã phát triển nhiều đồ họa tham khảo, bao gồm: Chín góc Kèo Giềng Ngánh ANH ANH Góc, bốn điều chỉnh và đồ họa tham khảo 360 độ. Những đồ họa này được kết hợp ở mức giá tốt nhất và kỹ năng thời gian tốt nhất. Các mẫu tham khảo này là đồ họa vĩnh viễn, bất kể chu vi của chu vi (chu kỳ) hoặc xoắn ốc, chúng đại diện cho các góc tự nhiên về giá, thời gian hoặc khối lượng và điểm áp suất không đổi. Mặc dù Jiangn tuyên bố rằng giai đoạn sau này chỉ là giao dịch theo biểu đồ tham chiếu, nó có thể được tìm thấy trong “khóa học chuẩn”. Ngoài biểu đồ tham khảo, anh ta vẫn phụ thuộc vào hình dài truyền thống.

Như được hiển thị, ví dụ về dòng hàng ngày của Mỹ S & P500 này cho thấy tầm quan trọng của bản đồ tham khảo SOI Kèo NGE NAY90, có thể nhìn thấy từ hình Ra ngoài, tất cả các ô vuông dựa trên thời gian, giá cả và các góc đã đạt được phần lớn các điểm cao và thấp, trong công việc của Jiangn, quảng trường vuông khá quan trọng, thường đóng một vai trò quan trọng ở nhiều thị trường khác nhau. Vui lòng chú ý, kết quả hình thức Kèo Bóng dưới đáy Anh sau 15 ngày của 90 mũi tên, bởi vì nó Keo Giai ngoai hang Anh có thể chạm vào điểm khởi đầu của Quảng trường 90 ngày trước, Jiang Nan cũng tin rằng “” Thời gian hàng đầu, thị trường đang sản xuất một bước đột phá giả mạo tăng, gọi lại cho giá cả và thời gian trưng bày một điểm vuông, do đó cung cấp một mức giá mua tốt hơn, liên quan đến các ô vuông này. Kể từ khi Tuân thủ 90 vuông còn được gọi là “Thiên nhiên & Rdquonhail Định Kèo Ngô”, “Thiên nhiên & Rdquonhail Định Kèo Ngô Anh Kèo Ngô. Jiangn Keo Ngoai Hang Anh Vọng 1 Đóng góp cuối cùng của sự nghiệp giao dịch trừ khi bạnHiểu kỹ các công cụ cơ bản của lý thuyết của Jiangant, nếu không thì không nên dễ dàng thử. Ứng dụng của mẫu điểm chuẩn phải có nhiều kiến ​​thức nền.

You Might Also Like