Một bài viết đọc tai Xiu Ngoai Hang anh hiểu Quảng trường Jiangnan

Các công cụ phân tích dự đoán thị trường thường xuyên, ngoài viễn cảnh được giới thiệu trước đó Tai Xiu Ngoai Hang Anh, cũng có một phương pháp phân tích mức độ kháng cự và hỗ trợ rất thực tế, nghĩa là bốn ô vuông hoặc quảng trường Jiangn của Jiann, chúng ta phải học ngày hôm nay. Tiếp theo, hãy tìm hiểu về kiến ​​thức liên quan đến gạo bốn ô vuông.

Sản xuất Quảng trường Jiangnia không phức tạp. Trước tiên hãy thực hiện, trước tiên bạn phải làm rõ hai biến số, một là điểm cao nhất của xu hướng tăng hoặc xu hướng giảm được dự đoán, còn lại là đơn vị hoặc sự sụt giảm về sự gia tăng giá của sự gia tăng tăng, và giá của Kèo Ngánh Hạt đã dần dần Dụng cụ cắt giảm.

Với xu hướng tăng từng bước, nếu điểm thấp nhất của xu hướng tăng, điểm khởi đầu của xu hướng tăng của vòng này là 1, và giá tăng dần tăng trong sự gia tăng sẽ được đặt. Dành cho 1, sau đó, Tinh vân vũ trụ được quay chống lại vòng quay thời gian sẽ được hình thành theo các quy tắc của JIANGN QUART.

Mặc dù mọi giá ở River Quad, nó có thể là một điểm kháng hoặc một bit hỗ trợ, nhưng sự hỗ trợ hoặc kháng giá quan trọng nhất là trong bốn trục dọc vuông hoặc Trục ngang và hai giá chéo trên hình vuông.

Từ hình trên, có thể thấy rằng vòng tròn đầu tiên của Quart Jiangn là 8 giá, là 2 đến 2 để Giá là 9, vòng thứ hai có 16 giá, nghĩa là, từ giá 10 đến giá 25, vòng tròn thứ ba có 24 điểm giá, từ giá 26 đến giá 49, v.v. Nghĩa là, sự hỗ trợ của thị trường và kháng cự của Cangno NGO Ơn Định Kèo Hình dạng anh ta được chia cho nhiều cấp độ mở rộng. Đồng thời, nó cũng cho thấy ý nghĩa của JIANGN’s Quad và được coi là hỗ trợ và các bit kháng của thị trường được phân tách bằng số điểm được biểu thị từ 8 lần.
Chúng tôi xem xét việc áp dụng chỉ số nêu trên trong hình vuông của bộ tứ Giang Giang. Từ biểu đồ của chỉ số thẻ trước, có thể thấy rằng giá chỉ số tăng trở lại vào năm 1849,65. Keo tai Xiu Ngoai Hang Anh, qua Quảng trường Gia -úy, có thể dẫn đến thị trường trên thị trườngGiá của vị trí kháng và hỗ trợ trong quá trình tăng.
Từ hình trên, hai giá đường chéo của JIANGN Quad là kỳ vọng của chúng tôi. Một bit hỗ trợ kháng quan trọng trong xu hướng tăng của chỉ số tổng hợp Thượng Hải. Kết quả thực tế cho thấy sự hỗ trợ và kháng giá quan trọng thực sự được sản xuất từ ​​giá dự kiến, và độ chính xác là đáng ngạc nhiên. Trong xu hướng giá tiếp theo, chúng ta có thể thấy rằng đầu quan trọng giá của thị trường xuất hiện trên dòng từ “gạo” vuông, và hầu hết vị trí 225 độ và 5178 điểm gần đây xuất hiện 180 trình độ.
Tất nhiên, từ ví dụ trên, người ta cũng có thể thấy rằng giá không được chơi gần tất cả các giá hỗ trợ và kháng cự chính do Jiangn Bolarten, nhưng vẫn còn Bạn có thể khẳng định những điều sau:
Đầu tiên, hỗ trợ thực tế và các bit kháng, nói chung trong các bit kháng hỗ trợ quan trọng dự kiến ​​trong cụm giá.
Thứ hai, trong thực tế, mọi người nên chú ý đến việc xu hướng giá thực tế có phải chịu giá này trong mỗi giá hỗ trợ và kháng cự dự kiến ​​hay không.

Tất nhiên, mỗi công cụ phân tích không bị cô lập trong thực tế. Khi sử dụng hỗ trợ chính và các bit kháng JIANGN Quad, có thể phân tích toàn diện và dự đoán các bit hỗ trợ và kháng thuốc liên quan, có thể cải thiện đáng kể độ chính xác của dự đoán. Ví dụ, tất cả chúng ta đều biết rằng Jiangant là phân tích quan trọng nhất, và chúng ta phải xem nó trong một phân tích thực tế. Nếu giá cả và thời gian đã hình thành một hình vuông quad, thì thị trường về cơ bản có thể được xác định để nhìn thấy hàng đầu hoặc nhìn thấy Kết thúc.

Trên thực tế, quảng trường của Jiangant không chỉ có thể dự đoán chính xác các bit hỗ trợ và kháng chiến, mà còn dự đoán thời điểm quay đầu. Thời gian dự đoán phù hợp với mức giá dự đoán, miễn là hai biến có thể được xác nhận, một là thời điểm cụ thể của điểm thấp nhất của xu hướng tăng dự đoán hoặc điểm cao nhất của sự suy giảm, khác là xu hướng tăng và xu hướng hoặc xu hướng giảm. Tăng đơn vị.

Tỷ Lệ Cá Cá Tìm kiếm Hạt Anh

Đầu vào hai biến trên sông Quader, có thể nằm trong trục bốn trục vuông và trục dọc và hai ô vuông Một điểm thời gian chuyển tiếp quan trọng được lấy trên đường chéo. Như thể hiện trong hình dưới đây:

Không khó để thấy Quartz Jiangnia không chỉ là một mức giá đơn giản và chính xác. Và phương pháp dự đoán thời gian, và cũng mô tả cơ chế nội tại được tạo ra bởi một số cấp độ.

Quảng trường Gia-Hà có thể được cho là một phần quan trọng hơn về lý thuyết của Jiangant. Các nhà đầu tư phải liên tục sử dụng nó trong thực tế, cố gắng tìm ra bản chất của họ, vì vậy họ có thể thực sự làm chủ jiangn Bản chất nội tại của Quad. Một khi bản chất của bản chất của nó được thành thạo, nó sẽ có thể làm cho một trái tim, và sẽ có một nắm tay.

Trong phần mềm Jiangn người chiến thắng, mọi người đều có thể học Jiang GE, cho dù đó là một hình vuông giá hoặc thời gian, hệ thống đã được tối ưu hóa tương ứng, theo cùng một Nguyên tắc, rõ ràng hơn trong bản đồ K-Line, thuận tiện cho việc lập bản đồ và phân tích, phù hợp hơn cho phân tích hiện tại. Khuyến nghị liên quan Chú ý: Giải thích video máy tính bảng Jiangn Quad; Giá Jiangn Square và K Line Price Quad Square Tool Video Explieplation.

Kèo Nhà Cáin Ngánh Hạt Anh

You Might Also Like