Jane Keo Toi Nay ngoai hang Anh Nhà thiết kế duy nhất Biểu đồ Jiang en

Có một công cụ biểu đồ lớn trong lý thuyết Jiangning. Các công cụ biểu đồ này có thể phân tích chính xác thị trường. Đây là phép thuật của các nhà đầu tư không xác định trước thị trường đầu tư. Khi chúng ta có một sự hiểu biết nhất định về các biểu đồ này, chúng ta không thể giúp đỡ nhưng ngưỡng mộ vô số người Jiann. Chúng ta có thể phân tích lý thuyết về Jiang EN, có thể nói rằng các phân tích biểu đồ hoàn hảo này đã đặt một vai trò quan trọng trong đầu tư vào cộng đồng đầu tư. Lý thuyết sóng còn được gọi là phân tích cấu trúc hoàn hảo, nhưng lý thuyết tương đối của Jiangant, phân tích biểu đồ về lý thuyết của Jiangant trực tiếp và chính xác hơn. Chúng ta sẽ thấy rằng chúng ta sẽ cảm thấy người hâm mộ lườm, xóa chúng ta và lý thuyết của Jiangant sử dụng rất nhiều biểu tượng ngôi sao. Học tập, toán học, thiên văn học, tôn giáo, v.v., chúng ta có thể hiểu được biểu đồ của Jiangn không?

Nguồn gốc của Lý thuyết của Jiangn là luật tự nhiên, bao gồm phân khúc vàng trong suy nghĩ của mình, và thực sự có một luật xoắn ốc xấp xỉ hoàn hảo trong tự nhiên, những xoắn ốc hoàn hảo này dựa trên tỷ lệ tách vàng 0,618 . Trong lý thuyết lượn sóng, số Fibonacci và các phân đoạn vàng đã được sử dụng. Chúng tôi đã truy cập số lượng Fiobaici: 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34, 55, 89.144 …… Số là Không giới hạn, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng bỏ qua nhiều số ở giữa. Trong công cụ biểu đồ của JIANGN, số công trình được sử dụng và bao gồm nhiều nội dung hơn, thậm chí có thể phân tích số thập phân và điểm số, do đó, phân tích của biểu đồ Jiangant là chính xác và hoàn hảo hơn. Đồng thời, trong biểu đồ của Jiangn, khái niệm về vòng tròn cũng là trong zoom không giới hạn, nó cũng có thể được nói, và có thể nói là, có thể nói rằng các biểu đồ này đều bất tiện, có thể được sử dụng ở các thị trường khác nhau hoặc thậm chí sử dụng nó. Ở các thị trường khác.

Biểu đồ Quad-Square giá

Jiang Dyno cho biết: một thông tư ba trăm sáu mươi độ và chín con số, Gốc rễ của tất cả các toán học. Trong một hình tròn, một hình vuông quad và tam giác có thể được cung cấp, nhưng nó có thể được đặt ở hình vuông và hình tròn trong đó, và có thể có một hình vuông quad và khoanh tròn trong đó, chứng minh bốn khía cạnh của hoạt động thị trường. . Hoạt động của Mariangant về thị trường thông qua ngôn ngữ toán học, hoặc nói, toán học là ý tưởng cốt lõi của Jiang EN. Một số môn toán, đặc điểm xác định, vì vậy lý thuyết của Jiangant giải quyết hoạt động của các nhà đầu tư hỗn loạn, được đưa raHoạt động của chúng tôi là một đơn đặt hàng, với trật tự, mọi thứ trở nên tốt đẹp.

Mẫu vòng tròn Jiang en-wheel
trong Lý thuyết Jiangantian, nó cũng sử dụng phân tích về chu kỳ thời gian. Giải quyết các vấn đề không chắc chắn. Lý thuyết của Jiangant tìm thấy một chu kỳ tròn từ Kinh Thánh: một điều hiện có, do đó sẽ ở đó. Mọi thứ phải được thực hiện sau. Không có điều mới dưới ánh mặt trời. Sau đó, thông qua số lượng lớn dữ liệu lịch sử, nó tóm tắt các chu kỳ chu kỳ khác nhau, chẳng hạn như chu kỳ dài hạn: 20 năm, 30 năm, 45 năm, 60 năm, lưu thông trung bình: 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm, 10 năm, 10 năm Đợi đã, lưu thông ngắn hạn: 1 giờ, 2 giờ, 24 giờ, 3 tuần, 7 tuần, v.v. Nói chung, có khả năng đảo ngược xu hướng trong chu kỳ thời gian quan trọng này.

Lý thuyết của Jiangn đã chuyển đến Trung Quốc, chúng tôi cũng sẽ rất ngạc nhiên khi thấy rằng nhiều nội dung của Lý thuyết Jiangantian và văn hóa Trung Quốc có phổ biến. Ví dụ, khoảng thời gian, lịch cũng là một hình thức của Kèo Bóng Đổi từ Anh Nay, trong lý thuyết của Giang Giang, có một năm theo năm thứ tám của Jiang EN, thực sự chỉ là lịch Trung Quốc. 24 loại hơi thở là phù hợp, có thể nói là trùng hợp, có thể nói là không thể tránh khỏi, vì vậy bất kể lý thuyết của Jiangant, văn hóa cổ xưa của Trung Quốc dựa trên luật tự nhiên. Về giá cả, có một sự hiểu biết, thời gian và giá cả trong lý thuyết của JIANGN, có thể được chuyển đổi với nhau. Thời gian chúng ta có thể tính toán theo các phương thức phân đoạn khác nhau và chúng ta cũng có thể tính toán điện trở và hỗ trợ trong phương thức phân đoạn này, đây là dòng chia vàng và tỷ lệ phần trăm chung của chúng tôi.

24 cái kẹp tóc kết hợp đồ thị phần trăm giá Jiangn

Kèo Bóng Đổi từ Anh Hôm Nay

Trên thực tế, chúng tôi sẽ có thể Người ta thấy rằng thị trường thực sự giống như Jiangant, và lịch sử nghiên cứu, chúng ta có thể T ỷ Lệ Kèo Ngánh Hạt Anh để dự đoán tương lai, miễn là chúng ta có đủ lịchDữ liệu lịch sử cho nghiên cứu của Hoa Kỳ. Hãy cho chúng tôi một điểm khởi đầu chính xác, bạn có thể giúp bạn tìm thấy thời gian thay đổi trong tương lai và giá thay đổi, hãy nói với xu hướng chứng khoán trong tương lai của bạn. Trên đây chỉ là một phân tích đơn giản về biểu đồ của Jiangant. Nhiều nội dung thực sự cần thiết để đi đến đồ họa nhiều sơn, sử dụng nhiều hơn, quan sát nhiều hơn và cuối cùng hiểu nội dung sâu hơn. Nhiều công cụ biểu đồ Jiangning sử dụng và hiểu, bạn có thể tham khảo dịch vụ khách hàng trực tuyến người chiến thắng.

Keo Thom Ngô Hang Anh

You Might Also Like