Soi Kèo Nggo Hạt Anh ng Ơ Mai Cách nhìn vào bản đồ thời gian, nội dung của thời gian chứng khoán là gì?

Trong thời gian chứng khoán, các nhà đầu tư thường xem xét tiết lộ là một tiết lộ về những thay đổi động thời gian thực của chứng khoán, đó là chỉ số của ba mặt của thời điểm này, thường là điểm xác nhận để mua ngắn hạn. Vì vậy, chúng ta phải nghiên cứu cẩn thận cách xem có thể tốt hơn nên đầu tư chứng khoán.

Trong hình, nó được lên kế hoạch cho phần mềm chứng khoán thường được sử dụng trên thị trường. Từ những người ở trên Keo Ngon Dem Nay, bạn có thể thấy một đường cong màu trắng Soi Kèo Nggo Hạt Anh Hôm Nay và đường cong màu vàng và bên dưới Trụ cột dài. Đường cong trắng thường là giá giao dịch chứng khoán thời gian thực, không phải là giao dịch đơn hàng treo. Giá này là cổ phiếu mua hoặc bán giá thời gian thực. Đường cong màu vàng được gọi là một đường giá trung bình. Giá của giá của Keo Ngon Hôm là giá giao dịch trung bình của cổ phiếu thời gian thực và tổng số tiền của giao dịch trong cùng một ngày được chia cho tổng số cổ phiếu. Các cột dài sau đây thường được sử dụng để Transcend các cột số lượng và trên bản đồ Minuteary Disc, doanh thu của cổ phiếu là khối lượng cổ phiếu và đơn vị là tay, 1 tay là 100 cổ phiếu. Ngoài ra, tôi không thấy các phần mềm khác, nhưng chỉ có thể có màu màu khác nhau, chẳng hạn như phần mềm Jiangn người chiến thắng trên hình, việc giới thiệu chỉ số chứng khoán trước đó là những kiến ​​thức nào có thể học được.

Sau sự đơn giản của cách nhìn vào biểu đồ thời gian và nội dung của nó, chúng tôi sẽ tuân theo góc độ phân tích của Keo Thom Ngoai Hang Anh. Như có thể thấy từ đồ họa trên, nó có thể được nhìn thấy trên đường cong di chuyển, và đôi khi nó ở dưới. Khi nó ở trên cùng, giá trung bình của ngày nay là có lãi, nghĩa là, cổ phiếu của cổ phiếu đang tăng, và giá truy cập dưới giá trung bình, giá mua cổ phiếu mua cao hơn, giá cổ phiếu đang ở trong Trạng thái thả, tại thời điểm này, cổ phiếu nằm trong một trạng thái dễ bị tổn thương. Khi nó ở trên và dưới, đó là khi đường trắng và đường màu vàng bị vướng và đây là trong đĩa biến ngắn hạn. Ngoài ra, màu vàng tồn tại trong giao dịch. Màu vàng hiển thị trong hình đầu tiên là lượng giá cổ phiếu trong khối lượng tăng. Màu xanh lá cây được chỉ ra rằng giá cổ phiếu đang giảm, và màu trắng là giá là trong một dòng cân đối. Khối lượng giao dịch, còn được gọi là giao hàng tích cực và hướng hoạt độngBán.

Ngoài các phân tích này, cũng có thể chọn một điểm mua hàng phù hợp trong nhị phân, vai đầu, v.v. trong hình dạng K-Line. Trên đây là cách nhìn vào nội dung chính của biểu đồ thời gian, và nhiều việc học có thể tìm hiểu thêm trong chiến đấu thực tế.

Keo tai Xiu Ngôai treo anh keo Vong 4 ngoai hang Anh

You Might Also Like