Người mới cần phải thành thạo 7 loại Tỷ Lệ Cá Cá

Là một người mới, tôi vừa vào thị trường chứng khoán, nếu bạn thành thạo một số bậc thầy đầu tư, bạn có thể dễ dàng đối phó với nó trong quá trình đầu tư, để xác suất của bạn bị hạ thấp. Ngày nay, biên tập viên của trường đại học của người chiến thắng, để giúp người mới tham gia vào thị trường, Ở đây để chia sẻ 7 mẹo thiết thực trong 7.

Đầu tiên, dừng lỗ và tắc

cho người mới, phải có một chút điểm dừng tốt và dừng lỗ trong quá trình vận hành, để hoạt động tương đối ổn định. Lợi nhuận, sẽ không gây ra Soi Kèo Nggo Hạt cổ đông mới để mất niềm tin do thua lỗ lớn. Làm thế nào để nhà đầu tư thiết lập ở lại?

Ví dụ: nếu bạn tuân thủ 10 nhân dân tệ hàng đầu nóng để mua một cổ phiếu, tăng lên 11 nhân dân tệ, bạn đã thiết lập một tre ngắn hạn, nói chung là một chiếc Keo Ngon Hom ngắn Đĩa giặt Nay sẽ không đưa bạn ra ngoài, nếu 11 nhân dân tệ giảm trở lại 10,4 nhân dân tệ, bạn ngay lập tức dừng lại, mặc dù nó kiếm được, nó đã giảm chuyển động mù, sau khi giá cổ phiếu là 12 nhân dân tệ, vị trí dừng của bạn được nâng lên 11 nhân dân tệ, giá cổ phiếu Khi nó là 14 nhân dân tệ, bit dừng được đặt thành 12,8 nhân dân tệ và bạn có thể nhận được lợi nhuận từ nó ngay cả khi bạn thất vọng và vận chuyển. Bit dừng lỗ là đáng kể như thế này. Chỉ có hướng ngược lại.

Thứ hai, tôi không mong đợi mua giá thấp nhất, tôi không muốn bán giá cao nhất

chỉ có một đại lý biết giá cổ phiếu có thể tăng đến mức độ nào, tôi cũng đã mong đợi nó. Có thể Keo Ngoai Hang Anh Vọng 15 là đủ để đạt được cõi này, nhưng bây giờ tôi chỉ mua một chiếc Kèo Ngánh Hạt Hôm Nay chia sẻ với khoảng 10% từ dưới lên, nhưng cũng để tăng, vì điều này thường có thể ăn nhiều nhất Có một đoạn thịt, như thể hiện trong các thông tin liên lạc sông Dương Tử sau đây.

Thứ ba, vấn đề có thể phù hợp

càng nhiều càng nhiều cổ phiếu nên có cơ hội tốt để tạo ra sự phục hồi, Tất nhiên, nó không bao gồm các cổ phiếu rơi xuống sàn và các khoản phí hàng đầu rơi xuống, và không có lượng tăng liên tục, nhưng hệ số an toàn lớn và cổ phiếu của số lượng liên tục phải cảnh giác.

Thứ tư, sử dụng tốt Lenovo

theo thị trườngMở chung muốn có doanh thu ngắn hạn. Đối với các vòi chính của dòng chính sẽ nhanh chóng được kéo đến giới hạn hàng ngày, các bậc thầy ngắn hạn thường không thể bắt kịp, lần này sẽ vượt qua Lenovo, cổ phiếu nào liên quan chặt chẽ với các vòi chính, vì vậy bạn sẽ chọn cùng một ngành Vòi đang đầu tư.

Năm, học kho trống

Bài viết khác này cũng đề cập, trong chứng khoán chết tiệt Kèo Ngòi Hạt Anh Tuần Nà, ngoài việc mua xu hướng Ngoài ra, bạn phải biết rằng kho trống, chẳng hạn như thị trường yếu hiện tại, điểm nóng khó nắm bắt, hầu hết các cổ phiếu giảm, sau đó bạn cần xem xét kho trống.

6 Sự sụt giảm sắc nét trong sự phổ biến tương đối cao của thị trường nên thận trọng, nhưng đối với việc tăng trưởng đã tăng lên, cổ phiếu nên được chọn, bởi vì nhiều cổ phiếu tăng giá thường rơi ra trong cơ hội này.

Nhiều chuyên gia thị trường Bull thường đặt lợi nhuận trở lại trong thành phố gây sốc, như một người bạn trong thành phố, muốn giữ lợi nhuận Ngoài Kèo Bóng Đổi Ngánh Hạt Anh, nó cũng rất quan trọng để có một nắm bắt chính xác về xu hướng chung và kho hàng rỗng kịp thời.

Bảy lời khuyên trên là rất thực tế trong quá trình đầu tư chứng khoán. Nếu người bạn mới được thành thạo, sẽ có một khởi đầu tốt trong đầu tư. Cuối cùng, tôi ước tất cả các bạn đã đầu tư vào ngày giao dịch cuối cùng trong tuần này.

You Might Also Like