Chia sẻ một số thạc sĩ đầu tư Tỷ Lệ Kèo Ngánh Hạt Anh Nam

Đối với bạn bè trên thị trường chứng khoán, hãy chắc chắn phát triển thói quen học tập, để bạn có thể nhận được kỹ năng đầu tư của mình, những ngày này, Xiaobian nhìn vào một ghi chú nghiên cứu của thạc sĩ đầu tư, thông qua các từ trong từ, chúng tôi sẽ Bạn có thể tưởng tượng rằng anh ta đã bãi bỏ rất nhiều thời gian và kinh nghiệm về hành trình học tập. Dưới đây là một số nội dung được thực hiện bởi Xiaobian, tôi hy vọng sẽ giúp đầu tư của những người bạn mới.

Đối với nghiên cứu chứng khoán

Nó chủ yếu được thực hiện từ ba điểm tập trung để nghiên cứu chứng khoán, cụ thể là sản phẩm, mẫu, giá cổ phiếu. Vậy tại sao để chọn ba trọng tâm này? Ông đã giải thích điều này:

Nghiên cứu sản phẩm có thể giúp nhập khẩu Đổi Ng Nay Hạt Anh Nay hiểu mô hình kinh doanh và chế độ định giá và nghiên cứu mẫu có thể giúp hiểu Đường dẫn phát triển và nắm bắt Thành Đô, và phân tích giá cổ phiếu cuối cùng có thể giúp giải quyết sức mạnh phối cảnh và mức độ hiểu biết dự kiến.

Nguyên tắc thứ hai, 10-3 nguyên tắc

10-3 Nguyên tắc là gì? LƯU Ý của anh ấy được viết như thế này: Đầu tiên, cần phải đánh giá rằng công ty sẽ trong vòng 10 năm. Để tồn tại, có khả năng tốt hơn có thể, theo sau là minh chứng lợi nhuận và định giá trong ba năm. Trước đây cần biết công ty, sau này cần có nhận thức nhất định về thị trường.

Điểm thứ ba, sự suy giảm tăng trong xu hướng chứng khoán

Sự gia tăng và giảm cổ phiếu chỉ có thể nhìn thấy hàng đầu là tốt, xa hơn Kèo Ngon Hôm nay là thật hơn, vì giá rẻ hơn, nếu lợi nhuận tạo ra một nơi ảo để xác định, thì vì xác nhận và bằng chứng của thị trường, đây thực sự là tác dụng của sự kết hợp ảo. Tất nhiên, nếu bạn tăng hàng chục điểm, mọi người có cảm giác được bán, sau đó giải thích rằng ảo là không đủ, không có khả năng là một lựa chọn tốt, và cuối cùng, thậm chí có thể hàng chục điểm không dễ kiếm được. Trên thực tế, nó thực sự giống nhau, và sự suy giảm không dám tăng thu nhập, việc thực hiện là không đủ, để xem xét sự nắm bắt sự nắm bắt của Tě Lệ Ngô.

Điểm thứ tư, trước, chiến lược hoặc chiến thuật

Nhà đầu tư nghiên cứuTrong, hãy chắc chắn để thực hiện tiền đề: đó là một sự xem xét chiến lược hoặc lựa chọn chiến thuật. Nếu đó là một sự cân nhắc chiến lược, đừng đến Tỷ Lệ Kèo Ngánh Hạt Anh Nay bao gồm hoặc dự kiến ​​nghèo; nếu đó là hành động chiến thuật, cần phải phân tích thị trường, tập trung vào sự hiểu biết trên thị trường. Cơ hội nhất quán chiến thuật chiến thuật sẽ dễ dàng hơn để làm cho nó dễ dàng hơn. Thời gian quyết định chiến lược nên là lần đầu tiên, quyết định không chiến lược là người đầu tiên mong đợi thị trường.

Thời gian để học cổ phiếu

Khi nào là cổ phiếu nghiên cứu? Giải thích của anh ấy là như thế này: Tốt nhất là nghiên cứu vé khi rơi; Ngay cả khi quá trình gia tăng, hãy cố gắng chọn thời gian để chọn cuộc gọi lại. Bởi vì, sự phán đoán lạc quan của những cảm xúc tiêu cực dễ dàng hơn để chính xác và chính xác hơn là đánh giá lạc quan dưới những cảm xúc tích cực.

Đánh giá giá trị thông tin

Giá trị thông tin có liên quan tiêu cực đến tần suất giải thích thị trường, nhưng điều đó là không thể nếu Kèo Ngô Hạc biết rằng Thông tin để đo lường hiệu quả của nó. Miễn là nó không phù hợp để thực hiện giải thích thích hợp, nó không quan trọng để được biết đến rộng rãi. Rốt cuộc, sẽ có nhiều yếu tố để ngăn chặn việc điền và hiểu về thị trường. Ngược lại, ngay cả khi thị trường hoàn toàn không biết, nếu giá cổ phiếu đã được thực hiện, giá trị của nó vẫn được giảm giá.

Đây là một vài ghi chú đầu tiên của bậc thầy đầu tư, trên thực tế, đối với một người Newbie Kèo Ngô Hạt Anh Tố Nay, phải mất một thời gian dài trong sáu giờ này. Tất nhiên, miễn là bạn quan tâm đến đầu tư chứng khoán, sau đó bạn có thể đi nghiên cứu các điểm kiến ​​thức có liên quan, một chút tích lũy, bạn có thể làm cho bạn một bậc thầy đầu tư. Nếu bạn muốn học các điểm chính của công nghệ bản đồ nến sáp, bạn có thể nhấp để nhập, và cuối cùng tôi hy vọng mọi người đã đầu tư vui vẻ vào ngày giao dịch ngày hôm nay.

You Might Also Like