Tôi sẽ không bị lừa trong hai ngày của 16Buscar La Liga Española! 95% trò chuyện trần trụi là một video giả mạo

Điều kiện sống của anh ta không giàu. Ngoài việc tiết kiệm của chính mình, hầu hết các quỹ đều bị căng thẳng của điện thoại di động, với cassette mượn, điều này đã trở thành một giấc mơ mà Xiao Xu không thể nào quên trong một thời gian dài.

Có, Xiao Xu đánh một gian lận trò chuyện trần trụi. Điều duy nhất khiến anh cảm thấy rất hài lòng, sau khi báo thức, cảnh sát mạng Hàng Châu đã tìm thấy một đầu mối quan trọng, và đi đến đất nước để chiếm lấy hàng chục nghi phạm nhiều hơn hàng chục nghi phạm.

Trong căng thẳng, anh ta từ 160.000

Xiao Xu, rất nhiều thông tin và báo cáo. Tôi thấy rằng quá trình gian lận trò chuyện trần trụi mà hầu hết mọi người gặp phải là cực kỳ giống nhau.

Ví dụ: mọi người đều bị thu hút từ các nền tảng và đường dẫn khác nhau từ mạng, và vẫn còn một QQ kỳ lạ. QQ không quen thuộc thường không trực tiếp và video riêng của nó, nhưng cho các liên kết, hãy để mọi người tải xuống một ứng dụng an toàn, thân mật hơn.

Nếu bạn chọn tải xuống và cài đặt này, nó chỉ cách lừa đảo một bước.

Xiao Xu vẫn còn thời gian. Ứng dụng này không tinh tế, thậm chí hơi thô, nhưng ứng dụng vẫn ổn, không ảnh hưởng đến việc nhấp chuột tiếp tục của người dùng nam. Tất cả các cách và bộ đệm, vẫn còn một số hình ảnh trên điện thoại, nhưng không ai nói chuyện với bạn. Video sẽ chỉ gây ra bạn trong một bước …

Tưởng nhận điều này là một SCAM đã quá muộn. Ngay cả khi bạn xóa ứng dụng này, bạn sẽ sớm nhận được một tin nhắn văn bản lạ. Sẽ có sổ địa chỉ của bạn, có một ảnh chụp màn hình của cuộc trò chuyện trần trụi của bạn và sự gian lận của biển.

Một anh chàng phổ biến như Xiao Xu thường không thể chịu được một loạt các mối đe dọa, chỉ để chuyển mọi thứ.

Rõ ràng, người của điện thoại di động sẽ không dễ dàng dễ dàng. Bên kia sẽ tiếp tục gửi MMS, yêu cầu Xiao Xu thực hiện một cuộc gọi video thực sự và yêu cầu số lượng điện thoại di động cho vay trên điện thoại, sau đó áp dụng và chuyển.

cho đến khi Xiao Xu đã biếnSau 160.000, anh ta lấy ra mà không có cách nào, anh ta nhớ sẽ giúp giúp đỡ …

Cảnh sát nói với Xiao Xu với một sự thật tàn nhẫn: Cảnh sát hiện tại hiểu sự gian lận trò chuyện trần trụi ở giữa , 95% hình ảnh trò chuyện trần trụi của 95% các nạn nhân thực sự là một video. Không có tính cách thực sự trong sự kiện …

Tại sao cao cấp Học sinh trung học sẽ trở thành một phước lành??

Sau khi cảnh sát Xiaoshan nhận được một loạt gian lận, Xiao Xu nói, và nhanh chóng phát hiện ra một manh mối đã vượt qua: Gửi đến Xiao Xu một tin nhắn văn bản trên điện thoại dường như đến từ Trung Quốc.

Cảnh sát được phân tích bởi ứng dụng Xiao Xu đã tải xuống và thấy rằng mặc dù băng đảng tội phạm nằm ở phía bắc Myanmar, nhiều băng đảng hỗ trợ tội phạm đang ở trong lãnh thổ! Sau khi chải chuốt, cảnh sát nhanh chóng xác định sự phân chia lao động: lừa đảo bên ngoài những trò gian lận ở nước ngoài, các nhà phát triển ứng dụng trong nước, băng đảng thoát nước và các băng đảng để gửi tin nhắn tống tiền.

Vào tháng 3 đến tháng 4 năm nay, hàng trăm lực lượng cảnh sát ở Hàng Châu đã vội vã đến 18 tỉnh, 24 thành phố để bắt giữ, đã nắm bắt thành công 1 nhà phát triển ứng dụng tại Thâm Quyến, 13 Nghi phạm bột bột thoát nước và 32 nghi phạm Gửi tin nhắn tống tiền.

Hiện tại, cảnh sát đã thực hiện 26 biện pháp bắt buộc hình sự. Xem xét rằng một số nghi phạm nhẹ hơn, và các tội phạm của cảnh sát, cảnh sát đã thực hiện tư vấn tâm lý và giáo dục cho những người tham gia vụ kiện với các cơ quan địa phương, và đã kéo thanh niên mất thành công vào đúng đường đua. Hiện tại, trường hợp đang được điều tra thêm.

Có một cái bẫy trên mạng, vượt quá trí tưởng tượng của bạn

Ốp lưng trò chuyện trần này là HangZhou Net, cảnh sát đã bị bẻ khóa trong năm nay. Tại buổi họp báo được tổ chức vào sáng nay, cảnh sát Hàng Châu Net cũng phát hành bản chất của các cơn động kinh khác rất tệ, gây ra rất nhiều tội ác bất hợp pháp.

Ví dụ, cảnh sát Jade đã nhận được báo động rằng nhiều người tiếp xúc với một nền tảng đầu tư tương lai tên là Ruida, nạn nhânSự đầu tư dưới sự khởi đầu của người hướng dẫn nền tảng, và tổng cộng hơn 1500.000.

Cảnh sát Jiande đã phái hơn 200 lực lượng cảnh sát và thực hiện mạng lưới các hạn chế đối với những người gian lận ở nước ngoài và các băng đảng trong nước, bao gồm những người lừa đảo ở nước ngoài, giảng viên và lãnh thổ cung cấp hệ thống thoát nước cho gian lận trực tuyến. 53 tội phạm bao gồm cả Nhân viên dịch vụ như công nghệ, thẻ.

Ngoài ra còn có một nền tảng hợp tác xã nước ngoài cho Cục Công an Thành phố và Cục Công an Hồ Tây để điều tra trường hợp thông tin dân sự. Một công ty nằm ở quận Xihu đã phát triển một ứng dụng có tên là Enlighten Bridge và mô hình kinh doanh bề mặt được giao dịch theo toàn bộ thông tin, và nó thực sự là một lượng lớn kinh doanh nông nghiệp đen. Ví dụ, việc mua và bán công dân, cho bản phác thảo trang web đánh bạc, bán Wechat tên thật, v.v., liên quan đến nhiều liên kết trung gian tội phạm. Một số nghi phạm cũng bị bắt sau đó, đã bán hàng chục ngàn thông tin công dân trong giao dịch.

Gần đây, Sở Cảnh sát Mạng lưới thành phố sẽ nhắm vào chặt chẽ để làm nổi bật các tội ác bất hợp pháp, và những tin tặc chuyên sâu tấn công thiệt hại, gian lận mạng viễn thông, trò chuyện trần trụi , giúp thông tin về các hoạt động tội phạm trực tuyến, vi phạm thông tin cá nhân của công dân, vv Các loại tội phạm, phát hiện một số trường hợp nặng bị ảnh hưởng, đã bắt giữ hơn 170 nghi phạm, mất hơn 150 biện pháp bắt buộc hình sự, giam giữ máy tính, điện thoại di động, điện thoại di động, Điện thoại di động, hơn 100.000 etai Fang 40 và một nhóm gồm hơn 4 triệu xe liên quan đến vụ án, tạo thành một hiệu ứng răn đe mạnh mẽ để chống tội phạm liên quan đến tội phạm.

Tiếp theo, Cảnh sát Hàng Châu sẽ tiếp tục thúc đẩy hành động đặc biệt của Net 2021, với lợi ích của quần chúng, nhấn mạnh vào định hướng vấn đề, chịu trách nhiệm về sự siêng năng, tiếp tục buộc và khắc nghiệt với nhiều loại khác nhau của các hoạt động tội phạm bất hợp pháp, nâng cao toàn diện khả năng quản lý toàn diện và mức độ an ninh mạng, và cố gắng tạo ra một không gian mạng an toàn và hài hòa và ổn định. Đồng thời, cảnh sát Hàng Châu đã nhắc nhở phần lớn cư dân mạng để nâng cao sự phân biệt đối xử của các hoạt động tội phạm bất hợp pháp trực tuyến, không rơi vào gian lận đầu tư, trò chuyện trần trụi, bẫy trojan câu cá.

You Might Also Like