[Tiếp xúc] Hãy chú ý đến người này! Các cư dân mạng ở Philippines trao đổi cho gian lận dư lượng 2,5 triệu La Liga Premier 2020 RMB Run …

Gần đây, Xiaobian đã nhận được cư dân mạng đã phá vỡ tin tức, nói rằng anh ta đã bị lừa dối 25 triệu khi anh ta trao đổi ở Philippines! Nội dung sau đây là một tuyên bố của nạn nhân, tôi hy vọng rằng mọi người cũng sẽ học hỏi từ những bài học của người khác và đánh bóng đôi mắt của họ!

Cuộn dây được truyền đạt là Tứ Xuyên, 30 tuổi, 1,8 mét, có một vết sẹo nông ở mặt trái, và sòng bạc thường được sử dụng trong sòng bạc sodor. Sòng bạc được gọi là Xiao Li.

Vì sự hợp tác đã được hợp tác nhiều lần, thật lòng chân thành với anh ta trong một thời gian dài, chân thành đối xử với anh ta như một người bạn tốt. Hãy tin tưởng nó rất tin tưởng. Mỗi lần tôi có một khoản thanh toán, sau thời gian này tôi đã đưa ra một phần nhỏ của Pico, tôi đã nói rằng không có số tiền phải trả, và tôi đã hứa rằng tôi đã hoàn thành vào ngày 4 tháng 5, nhưng tôi vẫn không chơi vào ngày 4 tháng 5 , sau đó đăng xuất khỏi máy bay nhỏ và xóa bản ghi trò chuyện. Sau tai nạn, có những người nói với tôi rằng họ đã có một băng đảng để thu thập ban nhạc rande ở Manila, và họ rất nhiều đánh bạc năng lượng mặt trời, không có tiền sẽ lừa đảo dưới dạng chuyển đổi này. Làm việc chăm chỉ. Gần đây, trò lừa đảo này thường xảy ra ở Manila.

Hàng trăm triệu người này là tiền của đồng nghiệp, tất cả đều là một công việc khó khăn, và bây giờ người này đang chạy, đồng nghiệp đang tìm kiếm tôi, rất nhiều tiền, không có quyền trả tiền. Tôi hy vọng tôi biết những người đồng hương biết người biết người này sẽ giúp một số trợ giúp để tìm người này. Ngoài ra còn có những người bạn đã gặp phải mọi người đoàn kết với nhau, hãy nghĩ về việc giải quyết các băng đảng có hại này. Có một người bạn tốt đã làm việc trong nhóm này trong vài năm trước khi tôi có thể trả lại đồng nghiệp của mình. Nó thực sự có hại cho tất cả mọi người.

You Might Also Like