Cục quản lý chung của nhà tù Campuchia: La Liga La Liga La Liga Nhiễm chéo ở tỉnh Della có thể giành quyền kiểm soát

Bác sĩ giám đốc nhà tù nội thất Campuchia đã chỉ ra rằng các quan chức nhà tù Janli và nhiều tù nhân không nghiêm túc nghiêm trọng, việc dịch bệnh này nằm trong phạm vi kiểm soát.

Tỉnh Danla, Thống đốc, Supan, cho biết vào ngày 26 tháng 5 rằng nhiều người đã được chẩn đoán ở nhà tù Dellas, văn phòng nhà tù của tỉnh đã kiểm soát hiệu quả. Đầu tiên chúng ta sẽ chịu trách nhiệm bảo mật trong và ngoài nhà tù để đảm bảo sức khỏe của các quan chức nhà tù. Các tù nhân trong Prisse được chẩn đoán không nhanh chóng được truyền sang các phòng bị giam cầm khác vì mỗi phòng xây dựng và nhà tù không được kết nối. Ngoài ra còn có một bác sĩ chuyên nghiệp đang chờ kiểm tra tù nhân trong tù.

Chảo Saso chính thức nhấn mạnh rằng họ hiện đang tăng cường phòng chống dịch bệnh, và dịch bệnh cộng đồng trong tù có hiệu quả để có được sự kiểm soát, sẽ không gây ra sự lây lan chéo này.

Nên, vào ngày 25 tháng 5, Della City đã thêm 249 trường hợp bị viêm phổi vành mới, 106 trong số đó là các trường hợp nhiễm trùng chéo trong các nhà tù.

Kể từ ngày 25 tháng 5, Thành phố Della liên quan đến hơn 40.000 người trong dịch bệnh của cộng đồng, bao gồm 788 cách ly trung tâm cách ly và 15.589 cách ly nhà.

You Might Also Like