Vua cờ bạc He Hong, chính thức La Liga Se, cái chết của cái chết của 1 năm, sự tiếp xúc với lý do chôn cất

“Vua cờ bạc” He Hongzhen đã qua đời từ ngày 26 tháng 5 năm ngoái, tận hưởng 68 tuổi, vì Sư đoàn Feng Shui nói rằng nó không phù hợp để chôn cất vào năm 2020, vì vậy Thánh Linh sau một Năm ở Donghua Yizhuang, cuối cùng đã chính thức được chôn cất hôm nay (30) và 4 con trai cũng có mặt.

theo báo cáo, ông Hongyi đã chính thức chuyển đến Zhaoyuan Gravefield sáng nay, và con trai ông He Yulong, anh Yizhen He Yizheng và He Yunjun đã có mặt, và Cuộc điều tra được tổ chức bởi ông Yulong, và cô con gái phòng thứ hai mà anh Chaoqiong, anh Chao Feng và con gái của cô trực tiếp đến nghĩa trang.

Sau bốn chùm Đài Loan, một QI, hai tai San Qixu, ba tai Chen Yuzhen và thế hệ muộn cũng đã đến, lễ chôn cất biểu diễn trong mưa. He Hongqi đã đánh vào đầu vào tháng 7 năm 2009, ông Jia đã thuê 8 bác sĩ nổi tiếng để đối xử với anh ta, vì đột quỵ, sau đó, nó sẽ là một nửa chiều dài, và vào xe lăn.

Năm ngoái, anh ta không mất lòng sau khi rửa thận. Anh dừng nhịp tim của mình. May mắn thay, sau cuộc giải cứu, sức khỏe không tốt, cần phải sống trong phường hung hăng cho dài hạn vào đầu tháng 5, tình trạng đã xấu đi, nó đã ở trong trạng thái là một trạng thái, và dấu hiệu được duy trì. Nó đã được tiêm một cây kim mạnh mẽ để kiểm tra, và sau khi gia đình đi cùng với gia đình, Ông qua đời vào ngày 26 tháng 5.

Sau khi ông Hongzhen đã qua đời, làm thế nào để trở thành một trọng tâm bên ngoài, nhưng truyền thông Hồng Kông đã báo cáo rằng ông Hongzheng đã thành lập một quỹ gia đình và trẻ em của 4 phòng ngủ là người thụ hưởng. Ngoài ra còn có quyền biểu quyết, Mỗi đứa trẻ được cố định từ quỹ công cộng, và số tiền được quyết định bởi cử tri. Ngoài sửa lỗi bằng không, nó có thể được áp dụng cho việc áp dụng chi tiêu tạm thời cho tổ chức từ thiện.

You Might Also Like