La Liga Segundo, phó chủ tịch Macau, một phó chủ tịch, đại sứ bị nghi ngờ, và sau đó người vợ đang phán quyết rằng 20 triệu nợ được yêu cầu.

Phó chủ tịch hoạt động trại của Macau, năm 2016 nghi ngờ rằng các quỹ công cộng gần 100 triệu macau, và vẫn chưa được biết đến. Tòa án Trung cấp Macau phán quyết vợ của phó chủ tịch ngày hôm qua (27), và phải cùng nhau thực hiện 20 triệu đô la Hồng Kông kiểm tra các khoản nợ trước khi người chồng trốn thoát.

Phó chủ tịch Hội trường VIP của vụ án đã được bổ nhiệm làm Arc de Triomphe, đã ban hành séc trên trước khi mất tích vào tháng 1 năm 2016 và công ty vé yêu cầu Tòa án thực hiện quy trình nợ . Tuy nhiên, vợ của Phó Tổng thống ngay lập tức nộp bất động sản với chồng, cô không chấp nhận Tòa án Junior quyết định liệt kê séc này với tư cách là một vài sự can đảm, kêu gọi Tòa án Trung cấp và nghĩ rằng séc là do hành vi sai trái Của chồng, nên không thể thực hiện được, nên không thể được thực hiện có chủ ý.

Tòa án trung gian đã chỉ ra trong trường hợp kháng cáo. Người chồng của người kháng cáo là một cơ quan cá cược. Nó được coi là một chủ doanh nghiệp thương mại và nợ thương mại có nguồn gốc từ việc phát hành một séc được ước tính là một trách nhiệm kinh doanh. Chồng và vợ có trách nhiệm, trừ khi nợ không bắt nguồn từ lợi ích chung của vợ chồng; Ngoài ra, người kháng cáo không cung cấp bằng chứng cho thấy khoản nợ được tạo ra bởi hành vi bất hợp pháp.

You Might Also Like